Home / Sức Khỏe - Làm Đẹp / Làm thế nào để chăm sóc da khô trong quá trình cho con bú

Làm thế nào để chăm sóc da khô trong quá trình cho con bú

Nó thường xảy ra rằng làn da của các bà mẹ mới xuất hiện khô và đục, đặc biệt là của khuôn mặt, tinh tế hơn và nhạy cảm. Dưới đây là một số biện pháp đơn giản để điều trị nhược điểm này
Sau khi tặng cho con của chúng tôi thông qua nhau thai khi mang thai tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển toàn diện của nó và tiếp tục làm như vậy, nhờ vào sữa của người mẹ trong suốt thời gian cho con bú trên thực tế, nó có thể đã bị tước đoạt da của chúng tôi các loại vitamin và muối khoáng thường cho độ đàn hồi, độ mềm mại, độ ẩm và độ sáng.

Chăm sóc da khô khi cho con bú
Chăm sóc da khô khi cho con bú

Xem thêm: Chăm sóc da bằng sữa mẹ, cách làm đẹp độc lạ được áp dụng trên toàn thế giới

Nếu trong thời gian này da của chúng ta khô, bị dập tắt và lãng phíchúng ta không phải lo lắng. Đó là một khiếm khuyết hoàn toàn tự nhiên gây ra trong nhiều trường hợp bởi các loại kể trên và rằng, rất thường xuyên, nó sẽ giải quyết ngày của riêng mình, mà không cần can thiệp cụ thể. Tuy nhiên, vì nó chủ yếu là da mặt, là tinh tế và nhạy cảm, cảm nhận được tác động đầu tiên do kiểu này thiếu hụt dinh dưỡng, chúng ta có thể làm cho nhược điểm này ngay lập tức ít chú ý thậm chí thông qua một số thủ thuật nhỏ và thói quen tốt.

Trước hết, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hàng ngày các loại kem dưỡng ẩm và làm mềm da mặt, tốt hơn nếu có nguồn gốc tự nhiên, có thể nuôi dưỡng và bảo vệ da, ngay cả những nhạy cảm nhất, trong sự an toàn hoàn toàn. Tránh rửa và tẩy trang với các chất tẩy rửa tích cực, nhưng cũng với xà phòng đơn giản, chửi thề kẻ thù của da khô. Các sản phẩm dầu tốt hơn, cũng có nguồn gốc tự nhiên, ví dụ dựa trên dầu hạnh nhân ngọt hoặc helichrysum.

Nó cũng rất quan trọng để chú ý đến thực phẩm: tăng tiêu thụ hàng ngày của trái cây và rau quả sẽ đảm bảo một sự đóng góp lớn hơn của vitamin và khoáng chất, nhưng cũng thay đổi chế độ ăn uống với sữa chua, sữa và pho mát, giàu vitamin A, sẽ thúc đẩy trẻ hóa tế bào. Trong trường hợp tất cả các biện pháp tự nhiên này không đủ để làm cho chúng ta cảm thấy tốt hơn và phục hồi độ đàn hồi và độ ẩm cho làn da, chúng ta có thể hỏi bác sĩ phụ khoa để được tư vấn. Cuối cùng, anh ta sẽ kê đơn bổ sung vitamin.

About Đặng Binh

Đặng Binh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *