Bài viết Kiến thức về keynote là gì thuộc chủ đề về Hỏi đáp thắc mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Kiến thức về keynote là gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Kiến thức về keynote là gì”

Keynote là gì? chức năng chính của nó là như thế nào?. Theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nha!

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu Macbook

Ứng dụng Keynote là gì?

Keynote là một danh mục được Apple tích hợp trong bộ danh mục văn phòng iWork. Phần mềm được thiết kế dành riêng cho Macbook nhưng khả năng vận hành trên cả iPhone/iPad/iPod. Ứng dụng có giao diện khá đơn giản, đơn giản dùng.

Ứng dụng Keynote
Ứng dụng Keynote

Mục tiêu của Keynote được Apple thiết kế ra là để đồng bộ hóa cùng hệ sinh thái IOS/MacOS của mình. Nếu như trên Windows chúng ta đã quen với Microsoft PowerPoint để trình chiếu, tạo Slide thì Apple đã tạo ra Keynote có các tính năng vận hành tương tự giống như PowerPoint nhưng được tối ưu hóa cực mạnh cho hệ sinh thái MacOS của Apple.

Trên hệ điều hành MacOS thì Microsoft PowerPoint vẫn khả năng dùng được thế nhưng không được tối ưu mạnh so với Windows. Chính vì đáp ứng mong muốn cho người dùng nên Keynote được ra đời để đáp ứng cho người dùng.

một vài thông tin về App Keynote:

Hệ điều hành tương thích:

Hệ điều hành tương thích
Hệ điều hành tương thích

Keynote thuộc hệ sinh thái của Apple nên chắc chắn nó sẽ vận hành tốt trên cả MacOS và IOS. Những máy tính PC sẽ phải sự dụng Online thông qua sentayho.com.vn

Định dạng File lưu trữ:

Keynote khả năng lưu file dưới dạng *.PPT, các bạn khả năng đọc được các file này bằng phần mềm Microsoft PowerPoint mà không hề bị lỗi hay xung đột.

Hướng dẫn tạo một bài thuyết trình trên Keynote

Để tạo bài thuyết trình Keynote, trước tiên bạn cần chọn chủ đề, là một tập hợp các bố cục trang chiếu được thiết kế sẵn mà bạn khả năng dùng làm điểm bắt đầu. Mỗi bố cục bao gồm các hình ảnh và văn bản giữ chỗ được tạo kiểu dưới dạng tiêu đề và nội dung. Để thêm nội dung của riêng bạn, bạn phải thay thế nội dung giữ chỗ bằng nội dung của riêng mình.

XEM NGAY:  Chuyên Đề Pate – Terrine

Bước 1: Trong trình quản lý bài thuyết trình, chạm vào nút Thêm (+) ở đầu màn hình để mở bộ chọn chủ đề (được minh họa ở bên dưới).

Bộ chọn chủ đề, đang hiển thị hình thu nhỏ của các chủ đề được thiết kế sẵn mà bạn khả năng dùng làm điểm bắt đầu cho bài thuyết trình.

Chạm vào nút Thêm
Chạm vào nút Thêm

Bước 2: Tiếp đến bạn, chạm vào một chủ đề bài thuyết trình.

một vài chủ đề không được tải về máy tính của bạn cho đến khi bạn chọn chúng hoặc mở bài thuyết trình dùng một chủ đề. Nếu kết nối của bạn chậm hoặc bạn đang ngoại tuyến khi việc này xảy ra, hình ảnh giữ chỗ và nền trang chiếu trong bài thuyết trình khả năng xuất hiện ở độ phân giải thấp hơn cho đến khi bạn kết nối trực tuyến trở lại hoặc chủ đề hoàn tất quy trình tải về.

Ghi chú: Nếu bạn muốn dữ liệu bảng và biểu đồ trong bài thuyết trình này được định dạng theo các quy ước của một vùng địa lý khác, hãy chạm vào ngôn ngữ ở góc trên cùng bên phải của bộ chọn chủ đề, sau đó chọn một ngôn ngữ khác.

Bước 3: Để dùng bố cục khác cho trang chiếu đầu tiên, chạm vào trang chiếu trong trình điều hướng trang chiếu ở bên trái, sau đó chạm vào nút Định dạng. Vuốt sang trái và phải để xem các bố cục trang chiếu, sau đó chạm vào một bố cục.

Mỗi bố cục trang chiếu là một trang chiếu chính bạn khả năng dùng làm điểm bắt đầu cho nội dung của bạn.

Bước 4: Thực hiện bất kỳ thao tác nào sau đây để dựng bài thuyết trình của bạn:

  • Thêm trang chiếu: Trong trình điều hướng trang chiếu, hãy chạm vào trang chiếu mà bạn muốn trang chiếu mới đi theo, chạm vào nút Thêm trang chiếu, sau đó chạm vào một bố cục. Nếu bạn không nhìn thấy trình điều hướng trang chiếu, hãy chụm lại trên màn hình để thu nhỏ.
  • Thêm văn bản: Chạm hai lần vào văn bản giữ chỗ để thêm văn bản của bạn.
  • Thêm hình ảnh: Chạm vào nút Thay thế hình ảnh để thay thế hình ảnh giữ chỗ bằng hình ảnh của riêng bạn.
XEM NGAY:  Đánh giá về bộ nhớ đệm là gì

Bước 5: Để phát bài thuyết trình, chạm vào nút Phát, sau đó chạm vào một trang chiếu để đi tới trang chiếu tiếp theo.

Để kết thúc bài thuyết trình, hãy chụm lại ở bất kỳ đâu trên màn hình. Để biết những cách khác để hiển thị bài thuyết trình, hãy xem Phát bài thuyết trình trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Bước 6: Để đóng bài thuyết trình, hãy chạm vào Bài thuyết trình hoặc nút Bài thuyết trình ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Bài thuyết trình của bạn được lưu tự động khi bạn làm việc, do dó bạn không bị mất nội dung khi bạn đóng bài thuyết trình. Đóng bài thuyết trình sẽ không thoát khỏi Keynote.

Ưu điểm của ứng dụng Keynote:

Dễ dùng

Keynote rất dễ làm quen
Keynote rất dễ làm quen

Giao diện trực quan, các trình lựa chọn đã được hiển thị đầy đủ, đơn giản cho việc tìm kiếm. Chỉ cần người dùng có kiến thức máy tính cơ bản là đã khả năng tìm hiểu cách thức làm việc của công cụ này nhanh chóng.

dùng trên nhiều thiết bị

Keynote cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu thông qua iCloud. vì thế, bạn khả năng dùng công cụ này trên nhiều ứng dụng. Điều này rất thích hợp với những người muốn tạo bài thuyết trình qua iPhone, iPad.

Tùy chỉnh tự chọn

Keynote được trang bị theme đa dạng, đa dạng, 30 hoạt ảnh và 40 hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn, bạn khả năng tha hồ sáng tạo. Hỗ trợ file âm thanh.

Tính năng xuất tệp

Dữ liệu từ Keynote khả năng xuất ra dưới dạng PowerPoint hoặc QuickTime, HTML, hình ảnh, Keynote 2009 và một vài phần mềm khác thuộc iWork.

Cộng tác trong cùng một thời điểm

Keynote có tính năng cộng tác trong thời gian thực, vì thế bạn khả năng cùng các thành viên khác tạo dựng một bài thuyết trình nhóm. Bạn cũng khả năng thấy được quy trình chỉnh sửa của các thành viên thông qua các dấu ấn của con chuột.

Nhiều công cụ đồ họa dễ dùng

Nhiều công cụ đồ họa dễ sử dụng
Nhiều công cụ đồ họa dễ dùng

Thanh công cụ được thiết kế đơn giản hóa giúp người dùng dùng hình ảnh, nội dung đa phương tiện, biểu đồ,… một cách nhanh chóng. Instant Alpha được thiết kế để xóa phông nền, tạo mặt nạ, đường cong tự do,… và nhiều thứ khác nữa.

XEM NGAY:  Liên doanh (Joint Venture) là gì? Ưu điểm và nhược điểm

Hiệu ứng động chuẩn như phim

Hiệu ứng Magic Move giúp đơn giản tạo hiệu ứng động và biến đổi đồ họa. Tính năng Emphasis hỗ trợ người dùng thêm điểm nhấn chỉ bằng một cú nhấp chuột,…

Chia sẻ bản sao y của bài thuyết trình

Bạn khả năng gửi bài thuyết trình cho những người ở gần thông qua AirDrop, chia sẻ đường dẫn link qua mail, tin nhắn, Twitter hoặc Facebook.

Xem thêm: Main điện thoại là gì?

Bạn thấy bài viết thế nào?

Các câu hỏi về Kiến thức về keynote là gì

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Kiến thức về keynote là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Kiến thức về keynote là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Kiến thức về keynote là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kiến thức về keynote là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Kiến thức về keynote là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Kiến thức về keynote là gì

Kiến thức về keynote là gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Kiến #thức #về #keynote #là #gì

Tìm thêm thông tin về Kiến thức về keynote là gì tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung về Kiến thức về keynote là gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

???? Xem Thêm Giải Đáp Câu Hỏi tại : https://mangraovat.edu.vn/hoi-dap/