Bài viết Kết hợp thứ này với keo 502 để dán giày, mang cả năm vẫn không bung keo thuộc chủ đề về Hướng Dẫn đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Kết hợp thứ này với keo 502 để dán giày, mang cả năm vẫn không bung keo trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Kết hợp thứ này với keo 502 để dán giày, mang cả năm vẫn không bung keo”

Giày, dép thông thường rất dễ bị hở, bung keo khi đi mưa, làm mất thẩm mỹ của đôi giày và không mang được. Nhiều người sẽ dùng keo bình thường hoặc keo 502 dán lại, nhưng đi được vài bữa thì lại hở tiếp. Nếu dùng keo chuyên dụng để dán giày thì đắc tiền. Tham khảo ngay bài viết sau bạn sẽ biết được cách dán giày dính thật chặt và rất tiết kiệm chỉ với cát và keo 502.

XEM NGAY:  Thịt bò xào dứa mềm thơm cho bữa cơm thêm tròn vị

Khi dán giày cho thêm ít hạt cát giúp tăng độ ma sát giữa 2 mặt của giày, từ đó sẽ tăng độ bám dính làm cho giày dính chặt hơn.

Chuẩn bị

– 1 chai keo 502.

– 1 ít hạt cát.

Lưu ý: Dùng cát xây dựng hạt nhỏ, tránh hạt to hoặc lẫn sỏi đá, đặc biệt là cát phải khô, cát ướt sẽ làm sụt giảm kết quả dán dính.

Cách dán giày

Bước 1: Cho ít hạt cát và trải đều chỗ đế giày bị hở. nhớ đừng nên cho nhiều cát quá nha các bạn, sẽ làm keo không được dính chặt đấy.

Dán giày bằng keo 502 với cát

Bước 2: Dùng keo 502 xịt đều vào đế giày.

Bước 3: Dùng tay ép mạnh giày lại để cho keo dính chặt hơn. Chờ khoảng 5 phút để keo khô là khả năng dùng giày được. Cẩn thận để keo 502 không dính vào tay.

XEM NGAY:  Tổng hợp những mẹo hay về Windows Phone được lưu tâm nhất tuần qua

Nếu không may bị keo 502 dính vào tay, tham khảo bài viết: Cách tẩy keo 502 dính tay nha.

Để thấy rõ hơn sự khác biệt, mình dán 2 bên giày, một bên chỉ dùng keo 502, một bên cho thêm cát vào.

Dán giày bằng keo 502 và cát

Kết quả dán giày chỉ bằng keo 502, vẫn dính nhưng dùng sức xíu là keo bị hở

Dán giày bằng keo 502 và cát

Kết quả kết hợp keo 502 và cát, dính rất chặt

Lưu ý: Dán giày bằng keo 502 chỉ áp dụng với các giày, dép thông thường. nhớ đừng nên áp dụng cho giày, dép da sẽ làm hư da đó.

Thật đơn giản phải không nào, chỉ cần tốn khoảng 10k mua keo 502 và thêm ít cát vào thì dán giày dính rất chặt. Nếu giày của bạn đang bị hở, bung keo hãy thử ngay với cách dán này nha.

Xem thêm nhiều mẹo hay tại: Mẹo vặt cuộc sống.

XEM NGAY:  Hướng dẫn tắt thông báo cập nhật phần mềm trên iPhone (no jailbreak)

Nội dung được biên tập bởi Mẹo vặt Gia đình.


Các câu hỏi về Kết hợp thứ này với keo 502 để dán giày, mang cả năm vẫn không bung keo


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Kết hợp thứ này với keo 502 để dán giày, mang cả năm vẫn không bung keo Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Kết hợp thứ này với keo 502 để dán giày, mang cả năm vẫn không bung keo hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Kết hợp thứ này với keo 502 để dán giày, mang cả năm vẫn không bung keo ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kết hợp thứ này với keo 502 để dán giày, mang cả năm vẫn không bung keo Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Kết hợp thứ này với keo 502 để dán giày, mang cả năm vẫn không bung keo rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Kết hợp thứ này với keo 502 để dán giày, mang cả năm vẫn không bung keo

Kết hợp thứ này với keo 502 để dán giày, mang cả năm vẫn không bung keo Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Kết #hợp #thứ #này #với #keo #để #dán #giày #mang #cả #năm #vẫn #không #bung #keo

Xem thêm thông tin về Kết hợp thứ này với keo 502 để dán giày, mang cả năm vẫn không bung keo tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về Kết hợp thứ này với keo 502 để dán giày, mang cả năm vẫn không bung keo từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Thủ Thuật tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/