Bài viết iPhone 7 sẽ thú vị hơn rất nhiều khi biết 6 mẹo này! thuộc chủ đề về Tip Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu iPhone 7 sẽ thú vị hơn rất nhiều khi biết 6 mẹo này! trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “iPhone 7 sẽ thú vị hơn rất nhiều khi biết 6 mẹo này!”

Mẹo hay iPhone 7

1. Tận dụng tối đa 3D Touch

Vào thời điểm ra mắt iPhone 6s/ 6s Plus Apple đã thêm một tính năng lên bộ đôi này gọi là cảm ứng lực hay 3D Touch. mặc khác vào thời điểm đó mọi người đều cho rằng tính năng này vận hành không hiệu quá. Nhưng kể từ khi nâng cấp lên iOS 10 thì 3D Touch đã hữu dụng hơn rất nhiều:

  • Nhấn mạnh vào biểu tượng Message, bạn khả năng tạo nhanh một tin nhắn mới.
  • Nhấn mạnh vào biểu tượng Instagram, bạn khả năng tìm kiếm nhanh hoặc đăng nhanh một bức ảnh mới.
  • Khi có thông báo mới xuất hiện trên màn hình khóa, thay vì mở khóa, bạn khả năng dùng 3D Touch để xem và trả lời tin nhắn một cách đơn giản.
Mẹo hay iPhone 7

2. Điều chỉnh cảm giác bấm cho nút Home

Vì trên iPhone 7 đã không còn nút Home vật lý nên Apple đã tích hợp công nghệ phản hồi xúc giác Taptic Engine vào nút Home cảm ứng mang đến trải nghiệm thật hơn cho người dùng. Với iPhone 7/ iPhone 7 Plus bạn khả năng tùy chọn 3 mức phản hồi khác nhau từ nhẹ đến mạnh, tùy vào tập tính sở thích dùng.

Mẹo hay iPhone 7

3. Dùng Bedtime để theo dõi giấc ngủ

Ứng dụng đồng hồ trên iOS đã được cập nhật thêm một tính năng gọi là Bedtime. Tình năng này sẽ giúp người dùng theo dõi giấc ngủ, thánh thức, ghi lại thông tin về thời gian ngủ để bổ sung dữ liệu cho ứng dụng theo dõi sức khỏe Health mặc định trên iOS 10.

Mẹo hay iPhone 7

Để dùng tính năng này người dùng chỉ cần vào ứng dụng “Clock”, chọn tab “Bedtime” bên dưới.

XEM NGAY:  Vào bếp trổ tài nấu súp gà nấm rơm bổ dưỡng

4. thay đổi ngay cường độ sáng của đèn pin

Với 3D Touch người dùng khả năng điều chỉnh độ sáng của đèn pin (dùng đèn flash) bằng cách nhấn mạnh vào biểu tượng đèn pin ở Control Center. mặt khác cũng khả năng áp dụng với đồng hồ đếm ngược bên cạnh.

Mẹo hay iPhone 7

5. Mở nhanh camera từ màn hình khóa

Biểu tượng camera ở góc dưới bên trái không xuất hiện trên màn hình khóa vì giờ đây với iOS 10 đã có cách mở máy ảnh nhanh hơn rất nhiều. Chỉ cần vuốt từ bên trái qua, camera lập tức được khởi động.

Mẹo hay iPhone 7

6. Khởi động lại iPhone khi bị treo

Với các đời iPhone trước đây để khởi động lại máy người dùng thường dùng tổ hợp phím nguồn và phím Home. Nhưng bộ đôi iPhone mới đã không còn phím Home vật lý nữa. Hãy yên tâm, Apple đã tính đến trường hợp đó, tổ hợp phím nguồn và giảm âm lượng chính là giải pháp thay thế.

Mẹo hay iPhone 7

Xem thêm:

XEM NGAY:  Ở quận 10 thì đừng bỏ qua 5 cửa hàng buffet ngon, bổ, rẻ nhất quận 10

 

Nguồn: Kenh14


Các câu hỏi về iPhone 7 sẽ thú vị hơn rất nhiều khi biết 6 mẹo này!


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt iPhone 7 sẽ thú vị hơn rất nhiều khi biết 6 mẹo này! Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê iPhone 7 sẽ thú vị hơn rất nhiều khi biết 6 mẹo này! hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết iPhone 7 sẽ thú vị hơn rất nhiều khi biết 6 mẹo này! ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết iPhone 7 sẽ thú vị hơn rất nhiều khi biết 6 mẹo này! Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết iPhone 7 sẽ thú vị hơn rất nhiều khi biết 6 mẹo này! rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về iPhone 7 sẽ thú vị hơn rất nhiều khi biết 6 mẹo này!

iPhone 7 sẽ thú vị hơn rất nhiều khi biết 6 mẹo này! Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #iPhone #sẽ #thú #vị #hơn #rất #nhiều #khi #biết #mẹo #này

Tham khảo thêm kiến thức về iPhone 7 sẽ thú vị hơn rất nhiều khi biết 6 mẹo này! tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về iPhone 7 sẽ thú vị hơn rất nhiều khi biết 6 mẹo này! từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Mẹo vặt tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/