Bài viết IObit Uninstaller là gì ? Đánh giá phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller thuộc chủ đề về Câu Hỏi- Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu IObit Uninstaller là gì ? Đánh giá phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “IObit Uninstaller là gì ? Đánh giá phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller”


IObit Uninstaller là gì ? Đánh giá phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller – sentayho.com.vn | Mặc dù tính năng gỡ cài đặt ứng dụng luôn có sẵn trong các gói tiện ích của hệ điều hành nhưng chúng thường không đủ mạnh để loại bỏ triệt để ứng dụng ra khỏi thiết bị.

một vài plugin, file registry và file/thư mục rác sinh ra trong quy trình dùng vẫn còn sót lại trong máy, khiến máy tính chạy chậm. Nếu gặp phải tình huống này, bạn hãy cân nhắc đến việc dùng phần mềm IObit Uninstaller để khả năng dọn dẹp triệt để chúng.

Bạn đang xem: phan mem iobit uninstaller la gi

iobit-uninstaller-la-gi

1. Giới thiệu IObit Uninstaller

IObit Uninstaller
IObit Uninstaller

Trang chủ: sentayho.com.vn/en/advanceduninstaller.php

IObit Uninstaller là phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng chuyên nghiệp, không những giúp quy trình gỡ bỏ diễn ra nhanh chóng, đơn giản mà còn quét sạch các dấu vết mà ứng dụng đó để lại.

mặt khác, IObit Uninstaller khả năng liệt kê tất cả toolbar được cài đặt trên các browser, sau đó lọc ra và loại bỏ nhanh chóng những chương trình độc hại. Đối với các chương trình quan trọng, IObit sẽ giữ cho chúng luôn trong trạng thái up-to-date.

2. Phiên bản có trả phí IObit Uninstaller Pro

IObit Uninstaller Pro
IObit Uninstaller Pro

Tuy được đánh giá cao, vẫn có một vài ứng dụng mà phiên bản IObit Uninstaller thông thường phải “bó tay”. Trong trường hợp này, công ty chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên phiên bản IObit Uninstaller Pro với giá chỉ $20.

XEM NGAY:  Kiến thức về bc là gì

Phiên bản này nâng cấp các tính năng cơ bản của IObit Free, giúp quét sạch các ứng dụng cứng đầu, loại bỏ phần mềm độc hại và các plugin quảng cáo. IObit Pro còn khả năng tự động cập nhật các dụng quan trọng chỉ với một cú click chuột.

3. Cách dùng IObit Uninstaller

IObit rất thân thiện với người dùng và rất tiện lợi khi dùng vì được tích hợp sẵn trong menu chuột phải của Explorer.

Gỡ cài đặt một chương trình không mong muốn

Xem thêm: Cách Chơi Pes 2013 Bằng Tay Cầm Cho Người Mới Chơi, Kỹ Thuật Đá Pes 2013 – Soái Ca Truyền Thuyết

Để gỡ cài đặt một ứng dụng bằng IObit, bạn cần tìm ứng dụng đó trong danh sách và nhấp vào biểu tượng thùng rác màu xanh bên phải nó, hoặc chọn nhiều ứng dụng và nhấp vào nút Uninstall ở góc trên bên phải nếu muốn gỡ hết cùng một lúc.

Giao diện sử dụng

Khi tiến hành gỡ bỏ hàng loạt ứng dụng, các tệp dư và file .reg chỉ được loại bỏ khi tất cả ứng dụng gốc đã bị xóa sổ. Riêng các tệp không xóa được do Windows đang chạy sẽ được lên lịch tiếp tục xóa khi bạn khởi động lại máy tính.

Giao diện dùng

Nếu không xác định được các chương trình “rác” cần loại bỏ, hãy dùng tính năng lọc các chương trình theo thời gian cài đặt, mức độ dùng và các Bundleware.

Gỡ cài đặt ứng dụng mặc định trong Windows 10
Giao diện dùng

Gỡ cài đặt ứng dụng mặc định trong Windows 10

Các tính năng của IObit Uninstaller
Gỡ cài đặt ứng dụng mặc định trong Windows 10

Windows 10 tích hợp khá nhiều tiện ích mở rộng không rất cần thiết. Bạn khả năng dùng IObit để gỡ bỏ chúng, phóng ra bộ nhớ máy tính. mặc khác, hãy cẩn trọng khi dùng tính năng này vì một vài tiện ích của Windows không thể tự cài đặt được, ví dụ như Microsoft Store.

4. Các tính năng của IObit Uninstaller

Easy Uninstall
Các tính năng của IObit Uninstaller

Easy Uninstall

Force Uninstall
Easy Uninstall

Tính năng Easy Uninstall được đại diện bởi một biểu tượng mục tiêu màu xanh lá, cho phép bạn thả vào một chương trình bất kỳ để gỡ cài đặt nó. Để kích hoạt tính năng này, hãy mở menu Tools và click vào Easy Uninstall hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + U và tiến hành loại bỏ các ứng dụng bằng thao tác kéo – thả.

XEM NGAY:  Ăn dặm kiểu BLW là gì? Thực đơn ăn dặm kiểu BLW cho bé 6 tháng tuổi

Force Uninstall

Cleanup Residual
Force Uninstall

Có nhiều chương trình rất cứng đầu, bạn thậm chí không thể gỡ bỏ chúng dù đã thử nhiều cách. Nhưng với IObit, chỉ cần bật tính năng Force Uninstall trong menu Tools và kéo thả ứng dụng hoặc các file cứng đầu vào hộp thoại vừa xuất hiện, IObit sẽ “cưỡng chế” xóa bỏ chúng.

Tham khảo thêm: Những phần mềm dịch tiếng việt sang tiếng anh đúng ngữ pháp  – Review Dạo

Cleanup Residual

Uninstalled History
Cleanup Residual

Tính năng này cho phép bạn xóa các phím tắt (shortcut) không hợp lệ khỏi menu Start và Desktop, xóa cache và dọn sạch thư mục tải xuống.

Uninstalled History

File Shredder
Uninstalled History

Giống như lịch sử vận hành, Uninstalled History cho biết các chương trình bạn đã gỡ cài đặt trước đó cùng lúc ấy cho phép bạn dọn sạch tệp còn sót lại nếu phát hiện bất kỳ vết tích nào.

File Shredder

Windows Updates
File Shredder

File Shredder cho phép bạn loại bỏ các tệp không mong muốn một cách an toàn và vĩnh viễn, thậm chí các chương trình khôi phục dữ liệu cũng không thể truy xuất ra chúng.

Windows Updates

IObit Uninstaller là gì ? Đánh giá phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller - Technology Diver IT
Windows Updates

Bạn cũng khả năng đơn giản gỡ cài đặt Windows Updates trước đó với IObit.

5. Ưu điểm và nhược điểm của IObit

Ưu điểm

 • đơn giản cài đặt và dùng.
 • Giao diện đẹp.
 • Tính năng gỡ cài đặt hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian.
 • Quét sạch tận gốc các tệp sót lại.
 • Hỗ trợ xóa Windows Updates.
 • Tính năng Force Uninstall.
 • Gỡ cài đặt các ứng dụng mặc định cho Windows 10.

Nhược điểm

 • Không thể loại bỏ các mục không hợp lệ khỏi danh sách các chương trình đã cài đặt.
 • Trình cài đặt khả năng cài đặt phần mềm khác trong khi thiết lập (Trình quản lý mật khẩu Dashlane).
 • khả năng phát hiện các chương trình không liên quan khi dùng bộ lọc. (IObit đã từng phát hiện Trình hướng dẫn hồi phục dữ liệu của EasyUS dưới dạng gói phần mềm thuộc về Ashampoo Snap 10).
 • Action Center nên được gọi là Advertising Center.
 • Chưa có phiên bản dành cho di động.
XEM NGAY:  Tìm hiểu macro la gi

Nguồn: sentayho.com.vn/

Xem thêm: Photoshop CS6 – Tải Adobe Photoshop

Bạn thấy bài viết thế nào?

Các câu hỏi về IObit Uninstaller là gì ? Đánh giá phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt IObit Uninstaller là gì ? Đánh giá phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê IObit Uninstaller là gì ? Đánh giá phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết IObit Uninstaller là gì ? Đánh giá phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết IObit Uninstaller là gì ? Đánh giá phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết IObit Uninstaller là gì ? Đánh giá phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về IObit Uninstaller là gì ? Đánh giá phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller

IObit Uninstaller là gì ? Đánh giá phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #IObit #Uninstaller #là #gì #Đánh #giá #phần #mềm #gỡ #cài #đặt #IObit #Uninstaller

Tham khảo dữ liệu, về IObit Uninstaller là gì ? Đánh giá phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thông tin chi tiết về IObit Uninstaller là gì ? Đánh giá phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Hỏi đáp thắc mắt tại : https://mangraovat.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment