Bài viết Hướng dẫn xác định khoảng cách và ngắm bắn với súng bắn tỉa! thuộc chủ đề về Thủ Thuật đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Hướng dẫn xác định khoảng cách và ngắm bắn với súng bắn tỉa! trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn xác định khoảng cách và ngắm bắn với súng bắn tỉa!”

Súng bắn tỉa là một trong số những loại vũ khí khó thành thạo nhất trong Fortnite. Để thành thạo súng bắn tỉa đòi hỏi bạn phải trải qua một quy trình luyện tập và thực chiến dài lâu. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn những bước cơ bản đầu tiên để trở thành một cao thủ súng bắn tỉa.

Khác với đa phần các khẩu súng khác có đường đạn đi thẳng và gây ra sát thương ngay khi bắn (ngôn từ gọi là hitscan), những khẩu súng bắn tỉa trong Fortnite lại vận hành như các khẩu súng ngoài đời thật: đường đạn có độ “rớt” do bị tác động bởi trọng lực. Bao gồm những loại súng: BOLT-ACTION SNIPER; SEMI-AUTO SNIPER; THERMAL SCOPE AR; ASSAULT RIFLE; HUNTING RIFLE (độ rơi ít hơn những loại súng khác). Nên rất khó tiếp cận cho những bạn mới bắt đầu chơi.

Điều đầu tiên để xác định độ rơi của đạn là phải xác định khoảng cách từ nơi bắn đến vị trí cần bắn. Có hai cách thường nhật để xác định khoảng cách đó là dựa trên chiều cao đối thủ và chiều cao công trình:

XEM NGAY:  [Cập Nhật] Tặng acc liên quân trắng thông tin

Xác định khoảng cách dựa trên chiều cao đối thủ!

súng bắn tỉa fortnite
Đạn bắt đầu rơi ở khoảng cách 100m trở đi!

Như hình minh họa bên trên, nếu chiều cao hiển thị trên ống ngắm của súng có độ rộng 2 vạch ngắm lớn (=4 vạch nhỏ) thì khoảng cách là 125m.

súng bắn tỉa fortnite
Xác định khoảng cách khi bạn khả năng thấy toàn bộ cơ thể của đối thủ!

Chiều cao có độ rộng là 1 vạch ngắm lớn (=2 vạch nhỏ) thì khoảng cách là 250m. Từ đó ta khả năng suy ra các khoảng cách còn lại.

Xác định khoảng cách dựa trên công trình!

súng bắn tỉa fortnite
Nếu không nhìn thấy đối thủ, hãy dùng cách này!

Nếu như không thể xác định khoảng cách bằng chiều cao đối thủ thì bạn đừng lo, chúng ta còn khả năng xác định khoảng cách bằng chiều cao công trình. Nếu chiều cao của một bức tường bằng khoảng 4,5 vạch ngắm lớn (9 vạch nhỏ) thì khoảng cách sẽ là 125m.

súng bắn tỉa fortnite
Hãy xác định một cách nhanh chóng!

Còn nếu chiều cao của tường khoảng hơn 2 vạch lớn thì khoảng cách sẽ là 250m.

Khi bạn đã xác định được khoản cách của đối thủ thì tiếp theo sẽ là bước xác định độ rơi của đạn dựa trên khoảng cách:

súng bắn tỉa fortnite
Độ rơi của đạn!

Độ rơi của đạn ở khoảng cách 125m sẽ bằng 1 vạch ngắm nhỏ, ở 250m sẽ bằng 1 vạch ngắm lớn. vì thế tùy vào khoảng cách, chúng ta phải nâng tâm của súng lên khoảng cách tương ứng. Dựa trên các mốc ấy ta sẽ tính được độ rơi của đạn ở những khoảng cách gần hoặc xa hơn!

XEM NGAY:  [Cập Nhật] Custom nlieen quân này ! (+ _ +)!

Tuy nhiện bạn vẫn khả năng khó tìm ra phạm vi khi không có nhiều thời gian hay bị các đối thủ khác ngắm đến. vì thế đôi khi bạn sẽ phải dùng bản năng của mình và luyện tập mẹo này nhiều nhất khả năng để làm quen. Tốc độ xác định khoảng cách, độ rơi đạn sẽ nhanh hơn khi bạn thực hành càng nhiều.

Hãy xem các hướng dẫn khác tại đây.

Theo dõi website và fanpage Fortnite Battle Royale Việt Nam để cập nhật các thông tin, mẹo mới nhất!

 

Các câu hỏi về Hướng dẫn xác định khoảng cách và ngắm bắn với súng bắn tỉa!

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Hướng dẫn xác định khoảng cách và ngắm bắn với súng bắn tỉa!

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn xác định khoảng cách và ngắm bắn với súng bắn tỉa! hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

XEM NGAY:  [NEW] Nhện Lạc Đà vs Rết Độc [Đã Cập Nhật]
Chốt lại nhen <3 Bài viết Hướng dẫn xác định khoảng cách và ngắm bắn với súng bắn tỉa! ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn xác định khoảng cách và ngắm bắn với súng bắn tỉa! Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn xác định khoảng cách và ngắm bắn với súng bắn tỉa! rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn xác định khoảng cách và ngắm bắn với súng bắn tỉa!

Hướng dẫn xác định khoảng cách và ngắm bắn với súng bắn tỉa!

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #xác #định #khoảng #cách #và #ngắm #bắn #với #súng #bắn #tỉa

Tham khảo thêm báo cáo về Hướng dẫn xác định khoảng cách và ngắm bắn với súng bắn tỉa! tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về Hướng dẫn xác định khoảng cách và ngắm bắn với súng bắn tỉa! từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Mẹo Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/huong-dan/