Bài viết Hướng dẫn tải về và dùng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel thuộc chủ đề về Hướng Dẫn đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn tải về và dùng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn tải về và dùng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel”

che-do-night-sight

hiện nay, Night Sight vẫn chưa chính thức xuất hiện. Google cho biết sẽ triển khai tính năng mới cho Pixel 3 và các thiết bị Pixel khác vào tháng sau. mặc khác, mới đây, một thành viên cấp cao của trang XDA có nickname cstark27 đã giải mã và viết lại lại phiên bản mới nhất của ứng dụng Google Camera được tích hợp Night Sight với đầy đủ chức năng.

XEM NGAY:  Bí quyết làm món rau câu flan không bị tách lớp

Ảnh chụp thử từ chế độ Night Sight

Đây là bộ ảnh chụp ở nhiều địa điểm khác nhau trong một buổi tối bởi Pixel 3, Pixel 3 XL và Pixel 2 XL. Phóng viên đã thử chụp từng khung hình 2 tấm, 1 tấm với HDR+ (bên trái) và tấm thứ hai với Night Sight. Sự khác biệt mà Night Sight tạo ra là rất rõ ràng, khả năng gọi là “như ngày và đêm”.

Trong một vài trường hợp, do trời tối, phóng viên không thể nhìn thấy được các chi tiết, nhưng Night Sight của Google Camera thì khả năng, và đây thậm chí còn chưa phải phiên bản chính thức từ Google. Khi Night Sight “xịn” được Google xuất bản, người dùng hoàn toàn khả năng kỳ vọng vào một kết quả tốt hơn nữa.

anh-chup-boi-Night-Sight

Ảnh chụp từ Pixel 3 với tính năng Night Sight trong điều kiện thiếu sáng vượt trội iPhone XS

XEM NGAY:  Cách đuổi muỗi bằng tỏi đơn giản, kết quả

Cách tải xuống Google Camera tích hợp Night Sight

Nếu đang sở hữu một trong số những smartphone sau, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng Night Sight mới của Google: Pixel, Pixel XL, Pixel 2, Pixel 2 XL, Pixel 3, Pixel 3 XL. Ngược lại, bạn hãy chờ đợi thêm một thời gian để các lập trình viên của XDA chỉnh sửa ứng dụng sao cho tương thích với những thiết bị khác.

pixel 3

Ứng dụng được cài đặt theo dạng APK, đánh dấu bởi thành viên cstark27 thay vì Google và cũng đi kèm với tên gói khác nên sẽ được thiết lập như một ứng dụng riêng biệt hoàn toàn, không bị cài đè lên ứng dụng Google Camera gốc trên thiết bị.

Để tải về ứng dụng, các bạn truy cập đường dẫn sau: Link tải Google Camera tích hợp Night Sight

Cách dùng Night Sight trên ứng dụng Google Camera

Tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng máy ảnh và chuyển sang tab “More” để truy cập chế độ Night Sight. mặt khác, nếu camera phát hiện bạn đang ở hoàn cảnh thiếu sáng, nó sẽ khuyến khích bạn bật chế độ này. Khi đã ở trong chế độ Night Sight (có biểu tượng mặt trăng), bạn chỉ cần nhấn nút chụp ảnh và giữ yên trong vài giây để phần mềm thu thập và xử lý dữ liệu.

night-sight

Nếu xem ảnh trong Google Photos, dấu hiệu cho biết ảnh có được chụp bằng Night Sight hay không cũng là biểu tượng mặt trăng ở góc trên cùng bên phải.

XEM NGAY:  Cách mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu đơn giản nhất mà không phải ai cũng biết

khả năng nói, với tính năng Night Sight, Google tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của hãng trong lĩnh vực camera smartphone dù chỉ trang bị một ống kính phía sau cho điện thoại tính đến nay.

Xem thêm: 


Các câu hỏi về Hướng dẫn tải về và dùng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Hướng dẫn tải về và dùng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn tải về và dùng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Hướng dẫn tải về và dùng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn tải về và dùng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn tải về và dùng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn tải về và dùng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel

Hướng dẫn tải về và sử dụng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #tải #về #và #sử #dụng #chế #độ #Night #Sight #của #Google #cho #điện #thoại #Pixel

Xem thêm dữ liệu, về Hướng dẫn tải về và dùng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về Hướng dẫn tải về và dùng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Mẹo vặt tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/