Bài viết Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu điểm của con trên VnEdu.vn thuộc chủ đề về Thủ Thuật đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu điểm của con trên VnEdu.vn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu điểm của con trên VnEdu.vn”

Ở thời đại công nghệ thì chỉ cần có ứng dụng mạng giáo dục VnEdu thì các bậc phụ huynh khả năng đơn giản theo dõi và kiểm soát được tình hình học tập của con mình một cách đơn giản và nhanh chóng mà không phải mất thời gian gặp trực tiếp với giáo viên.

Trong tình hình dịch Covid đang đang có chiều hướng bùng phát một lần nữa thì một vài trường học thông báo cho học sinh học online. Chính vì thế, không những các bật phụ huynh mà ngay cả các bạn học sinh cũng khả năng xem được điểm học tập của mình qua ứng dụng VnEdu.

XEM NGAY:  Mẹo lấy chìa khóa bị gãy dính chặt trong ổ trong 1 nốt nhạc

VnEdu.vn là gì?

VnEdu là mạng giáo dục Việt Nam được xây dựng trên nền tảng web công nghệ điện toán đám mây với mục đích là tin học hóa toàn diện các công tác quản lý, điều hành trong giáo dục, kết nối gia đình, nhà trường và xã hội nhằm góp phần nâng cao chất lượng quản lý, dạy và học.

Để khả năng tra cứu thông tin trên ứng dụng VnEdu (Sổ liên lạc điện tử) thì các bật phụ huynh phải đăng ký dùng thông qua giáo viên chủ nhiệm của con. Thông qua dịch vụ này cha mẹ khả năng xem được kết quả học tập của con cũng như sẽ nhận được tin nhắn từ VnEdu.

Hướng dẫn tra cứu điểm trên website VnEdu.vn

Bước 1: Trên điện thoại hoặc máy tính thì bạn hãy vào website tracuu.vnedu.vn/so-lien-lac, sau đó chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang góc trên trái màn hình (nếu dùng điện thoại). Tại giao diện chính sẽ hiển thị những vị trí nhập thông tin thì bạn hãy nhập tỉnh thành muốn tra cứu và số điện thoại đăng nhập > Chọn Lọc.

XEM NGAY:  cách chọn mua đậu que

Nhập thông tin

Bước 2: Sau khi lọc thì sẽ hiện kết quả hiển thị bên dưới, bạn hãy chọn vào tên học sinh muốn tra cứu.

Lọc kết quả

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn năm học, đợt điểm của con rồi nhập mật khẩu (chính là số điện thoại đã đăng ký dịch vụ) và bấm Xác nhận.

 Chọn năm học

Ngay lập tức bạn sẽ có thông tin bảng điểm của các môn học, điểm trung bình học kỳ và số ngày nghỉ học có phép hoặc không phép.

Thông tin bảng điểm

Hướng dẫn tra cứu điểm trên ứng dụng vnEdu Connect

Bước 1: Bạn cần tải về máy ứng dụng vnEdu Connect

Tải ứng dụng dành cho Android tại đây

Tải ứng dụng dành cho iOS tại đây

Ứng dụng vnEdu Connect

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng lên thì bạn đăng nhập bằng cách nhập số điện thoại đã đăng ký > Nhập mật khẩu > Bấm Đăng nhập.

Số điện thoại đã đăng ký

Trường hợp nếu bạn quên hoặc chưa có mật khẩu thì sau khi nhập số điện thoại xong thì bấm vào Đăng nhập qua OTP. Bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về qua tin nhắn SMS, bạn lấy mã nhập vào rồi chọn Tiếp tục.

XEM NGAY:  Cách nấu cơm bắp ngọt thơm đặc biệt

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Kết quả học tập sau đó chọn vào thông tin tên và lớp học của con bạn thì sẽ xem điểm học tập như kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết và điểm thi học kỳ.

Kết quả học tập

mặt khác, bạn khả năng kiểm tra một vài thông tin khác liên quan như xem tin nhắn của nhà trường, xem danh sách bài tập, nộp học phí, tra cứu điểm thi, xem thời khóa biểu,…

Một số thông tin khác liên quan

Như vậy là chỉ cần vài thao tác đơn giản thì các bậc phụ huynh khả năng theo dõi được điểm số cũng như tình hình học tập của con mình một cách đơn giản bằng mạng giáo dục VnEdu. Thông qua số điểm để từ đó ba mẹ sẽ đưa ra các biện pháp để giúp con mình học tập tốt hơn nữa.


Các câu hỏi về Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu điểm của con trên VnEdu.vn


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu điểm của con trên VnEdu.vn Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu điểm của con trên VnEdu.vn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu điểm của con trên VnEdu.vn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu điểm của con trên VnEdu.vn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu điểm của con trên VnEdu.vn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu điểm của con trên VnEdu.vn

Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu điểm của con trên VnEdu.vn Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #chi #tiết #cách #tra #cứu #điểm #của #con #trên #VnEduvn

Tham khảo dữ liệu, về Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu điểm của con trên VnEdu.vn tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung chi tiết về Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu điểm của con trên VnEdu.vn từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Hướng Dẫn tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/