Bài viết Hướng dẫn cập nhật Android Wear 2.1 cho Huawei Watch 2 và các smartwatch khác thuộc chủ đề về Mẹo Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn cập nhật Android Wear 2.1 cho Huawei Watch 2 và các smartwatch khác trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn cập nhật Android Wear 2.1 cho Huawei Watch 2 và các smartwatch khác”

ava

Đầu tiên, trên đồng hồ, các bạn hãy vào ứng dụng CH Play và sau đó nhấn vào nút tìm kiếm có biểu tượng kính lúp màu xanh. Sau đó giao diện tìm kiếm hiện ra có hai lựa chọn là tìm kiếm bằng giọng nói hoặc nhập từ bàn phím.

Cách cập nhật Android Wear 2.1

Bạn hãy nói từ “Android wear” hoặc nhập từ bàn phím để tìm kiếm. Mình khuyên rằng với những ai có đôi tay lớn thì cách nhập liệu bằng bàn phím chắc chắn sẽ gây ra không ít điều kiện vì màn hình của đồng hồ rất nhỏ.

Hướng dẫn cập nhật Android Wear 2.1

Ứng dụng Android Wear nay đã được đổi tên thành Wear OS by Google. Bạn hãy nhấn vào để tải về và tiến hành cập nhật nha.

Cách cập nhật Android Wear 2.1

Sau khi ứng dụng đã tải về, bạn hãy vuốt từ dưới lên để truy cập vào phần thông báo. Tại đây, bạn hãy nhấn vào để đồng hồ tự cập nhật phần mềm và khởi động lại.

Hướng dẫn cập nhật Android Wear 2.1

Sau khi đồng hồ khởi động xong, sẽ có một phần hướng dẫn nhanh cách dùng. Kiểm tra lại phần thông tin bên trong cài đặt thì thấy đồng hồ đã cập nhật lên phiên bản Android Wear 2.1 mới nhất.

Hướng dẫn cập nhật Android Wear 2.1

Trong quy trình cập nhật, nếu bạn có sinh ra sự cố nào, hãy bình luận dưới đây để cùng trao đổi và được hỗ trợ. 

XEM NGAY:  Rau thì là là gì? công dụng và các món ăn hấp dẫn với rau thì là

Xem thêm:

 


Các câu hỏi về Hướng dẫn cập nhật Android Wear 2.1 cho Huawei Watch 2 và các smartwatch khác


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Hướng dẫn cập nhật Android Wear 2.1 cho Huawei Watch 2 và các smartwatch khác Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cập nhật Android Wear 2.1 cho Huawei Watch 2 và các smartwatch khác hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Hướng dẫn cập nhật Android Wear 2.1 cho Huawei Watch 2 và các smartwatch khác ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cập nhật Android Wear 2.1 cho Huawei Watch 2 và các smartwatch khác Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cập nhật Android Wear 2.1 cho Huawei Watch 2 và các smartwatch khác rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cập nhật Android Wear 2.1 cho Huawei Watch 2 và các smartwatch khác

Hướng dẫn cập nhật Android Wear 2.1 cho Huawei Watch 2 và các smartwatch khác Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cập #nhật #Android #Wear #cho #Huawei #Watch #và #các #smartwatch #khác

Tham khảo kiến thức về Hướng dẫn cập nhật Android Wear 2.1 cho Huawei Watch 2 và các smartwatch khác tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về Hướng dẫn cập nhật Android Wear 2.1 cho Huawei Watch 2 và các smartwatch khác từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Tip Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/