Bài viết Hướng dẫn xóa bản cập nhật và hạ cấp iOS 11 về lại iOS 10.3.3 thuộc chủ đề về Hướng Dẫn đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn xóa bản cập nhật và hạ cấp iOS 11 về lại iOS 10.3.3 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn xóa bản cập nhật và hạ cấp iOS 11 về lại iOS 10.3.3”

iOS 11

THÔNG BÁO 6/2020: hiện nay Apple đã khoá các phiên bản đời cũ, cách làm trong bài không còn dùng được. Các bạn khả năng xem thêm những thủ thuật, hướng dẫn dùng,… tại Trang Mẹo hay.

XEM NGAY:  Bắp cải tí hon là gì? Lợi ích của bắp cải tí hon, bắp cải tí hon bán ở đâu

Sao lưu dữ liệu

Đây là bước khá quan trọng trước khi thực hiện hạ cấp, nâng cấp. Cách sao lưu dữ liệu như sau:

  • Trên điện thoại bạn truy cập vào Cài đặt > iCloud > Sao lưu > Sao lưu ngay bây giờ.

Nếu sử dụng máy tính, bạn có thể khởi động iTunes và làm theo hướng dẫn sau (nhấn vào đây để tải về iTunes nếu chưa có)

iOS 11
  • Tiếp đến bạn khởi động iTunes > Chọn vào biểu tượng điện thoại để kết nối với iPhone > Sao lưu bây giờ.

Xóa dữ liệu bản cập nhật iOS 11

iOS 11

Nếu bạn đã tải về bản cập nhật iOS 11 nhưng chưa cài đặt thì công việc đơn giản hơn, chỉ cần xóa bản update theo hướng dẫn sau:

  • Truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng và sử dụng iCloud > Quản lý dung lượng > iOS 11 > Xóa dữ liệu bản cập nhật.
XEM NGAY:  Công cụ tạo icon thương thương dành cho các bạn không biết xài Photoshop

Hạ cấp về iOS 10.3.3

iOS 11

mặc khác, nếu bạn đã lỡ nâng cấp lên phiên bản iOS 11 thì cách duy nhất có thể thực hiện lúc này là hạ cấp về iOS 10.3.3. Chi tiết cách làm như sau:

  • Khởi động iTunes (trên máy tính) > Chọn vào biểu tượng điện thoại > Khôi phục iPhone

Nếu gặp sự cố về bản cài đặt, bạn có thể thử cách cài đặt thủ công như sau:

Bước 1: Tải về bản ROM iOS 10.3.3 thích hợp cho điện thoại:

  • Download iOS 10.3.3 (Lưu ý chọn đúng điện thoại có trong danh sách, đối với các phiên bản iPhone chính hãng tại Việt Nam bạn chọn vào bản Global)

Bước 2: Khởi động iTunes (trên máy tính) > Chọn vào biểu tượng điện thoại > Nhấn giữ phím Shift trên bàn phím kết hợp với kích chuột vào mục Khôi phục iPhone > Chọn bản ROM iOS 10.3.3 vừa tải về ở Bước 1 và làm theo hướng dẫn.

XEM NGAY:  Cách bật 60fps khi chơi Liên Quân Mobile và những dòng máy nên bật

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách xóa và khôi phục lại bản cập nhật iOS 10.3.3, nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé!

Xem thêm:

****************

THÔNG BÁO: Nhằm mục đích tạo sân chơi để chia sẻ và giải đáp các thắc mắc về iPhone và iOS. Mời các bạn tham gia group Cộng đồng đam mê iPhone & iOS Thế giới di động trên Facebook TẠI ĐÂY để giao lưu với mọi người nha!


Các câu hỏi về Hướng dẫn xóa bản cập nhật và hạ cấp iOS 11 về lại iOS 10.3.3


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Hướng dẫn xóa bản cập nhật và hạ cấp iOS 11 về lại iOS 10.3.3 Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn xóa bản cập nhật và hạ cấp iOS 11 về lại iOS 10.3.3 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Hướng dẫn xóa bản cập nhật và hạ cấp iOS 11 về lại iOS 10.3.3 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn xóa bản cập nhật và hạ cấp iOS 11 về lại iOS 10.3.3 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn xóa bản cập nhật và hạ cấp iOS 11 về lại iOS 10.3.3 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn xóa bản cập nhật và hạ cấp iOS 11 về lại iOS 10.3.3

Hướng dẫn xóa bản cập nhật và hạ cấp iOS 11 về lại iOS 10.3.3 Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hương #dân #xoa #ban #câp #nhât #câp #iOS #vê #lai #iOS

Tham khảo thêm thông tin về Hướng dẫn xóa bản cập nhật và hạ cấp iOS 11 về lại iOS 10.3.3 tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về Hướng dẫn xóa bản cập nhật và hạ cấp iOS 11 về lại iOS 10.3.3 từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Hướng Dẫn tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/