Bài viết Hướng dẫn sao lưu và phục hồi Driver trên Windows 10 thuộc chủ đề về Thủ Thuật đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn sao lưu và phục hồi Driver trên Windows 10 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn sao lưu và phục hồi Driver trên Windows 10”

Hệ điều hành đời cũ như windows 98, windows 2000, windows xp,.. người cài đặt phải chắc chắn có trình điều khiển trước khi cài đặt lại hệ điều hành bởi vì khi cài đặt xong mà không có driver thì hệ điều hành gần như không hoạt động hoàn chỉnh. Các hệ điều hành đời sau càng ngày càng tích hợp nhiều driver của một số thiết bị thông dụng nên việc cài đặt driver ngày càng nhàn hơn, nhiều hệ điều hành đời cao như windows 7, windows 8 hầu hết nó tự động nhận diện các thiết bị chuẩn phổ biến. Đến phiên bản windows 10 thì việc cài đặt driver càng đơn giản hơn khi họ đã tích hợp chương trình cho phép chúng ta sao lưu lại toàn bộ trình điều khiển thiết bị ra và phục hồi lại đơn giản chỉ bằng một câu lệnh.

XEM NGAY:  [NEW] Một ngày của tui trong adorable home [Đã Cập Nhật]

1. Sao lưu driver trên hệ điều hành windows 10.

Đầu tiên bạn tạo một thư mục để chứa driver sao lưu, ví dụ bạn tạo thư mục tên là BackupDriver trên ổ đĩa D

Để sao lưu driver bạn kích hoạt cửa sổ đòng lệnh Command Prompt bằng các bước sau:

Kích chuột phải vào logo Windows hoặc bấm tổ hợp phím Windows + X chọn Command Prompt (Admin)

menu-command-admin

Tại cửa sổ dòng lệnh Command Prompt bạn gõ lệnh sau:

dism /online /export-driver /destination:D:BackupDriver

backup-driver-windows10

Windows 10 sẽ sao lưu toàn bộ trình điều khiển đã cài trên máy sang thư mục chỉ định, ở đây là thư mực BackupDriver ở đĩa D dung lượng trên dưới 1GB tùy theo thiết bị bạn đang dùng.

BackupDrver

2. Phục hồi driver sau khi cài đặt lại windows 10.

Sau khi cài đặt xong hệ điều hành windows 10 mới bạn sẽ khôi phục lại trình điều khiển thiết bị để hệ điều hành mới cài hoạt động tối ưu.

Để phục hồi bạn cần sử dụng cửa sổ dòng lệnh Command Prompt và gõ dòng lệnh:

XEM NGAY:  [Cập Nhật] Tặng Acc Liên Quân 2022 | Full Tướng - Full Skin | Trắng Thông Tin Đổi Được Mật Khẩu | GK GAMING

dism /online /Add-Driver /Driver:D:BackupDriver /Recurse kết thúc bằng Enter

restore-driver-windows10

Hệ điều hành sẽ khôi phục laị toàn bộ trình điều khiển thiết bị.

Đây là cách đơn giản để bạn có thể sao lưu và phục hồi driver một cách đơn giản nhất. Hy vọng với sự hướng dẫn này sẽ giúp bạn cài đặt lại Windows 10 đơn giản và nhanh nhất.

Các câu hỏi về Hướng dẫn sao lưu và phục hồi Driver trên Windows 10

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Hướng dẫn sao lưu và phục hồi Driver trên Windows 10

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn sao lưu và phục hồi Driver trên Windows 10 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

XEM NGAY:  [Cập Nhật] Tặng acc LQ ttt
Chốt lại nhen <3 Bài viết Hướng dẫn sao lưu và phục hồi Driver trên Windows 10 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn sao lưu và phục hồi Driver trên Windows 10 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn sao lưu và phục hồi Driver trên Windows 10 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn sao lưu và phục hồi Driver trên Windows 10

Hướng dẫn sao lưu và phục hồi Driver trên Windows 10

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hương #dân #sao #lưu #phuc #hôi #Driver #trên #Windows

Tham khảo thêm báo cáo về Hướng dẫn sao lưu và phục hồi Driver trên Windows 10 tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về Hướng dẫn sao lưu và phục hồi Driver trên Windows 10 từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Mẹo Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/huong-dan/