Bài viết Google alerts là gì – Cách dùng google alerts kết quả nhất thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Google alerts là gì – Cách dùng google alerts kết quả nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Google alerts là gì – Cách dùng google alerts kết quả nhất”

Sẽ có nhiều người thắc mắc hỏi google alerts là gì, nó như thế nào và dùng để làm gì mà khả năng hỗ trợ được trong seo của chúng ta. Thì hôm nay bài viết này sẽ cho bạn biết google alert là như thế nào, và dùng nó như thế nào kết quả.

Đây được xem là một công cụ miễn phí của Google nó khả năng giúp bạn truy vấn và tìm kiếm các thông tin mới nhất một cách tự động, có chọn lọc và kết quả.

Google Alerts là gì ?

Google Alerts là gì ?

Bạn khả năng nói theo một cách khác Google Alerts khả năng trở thành một “đồng nghiệp” hoặc cũng khả năng là “trợ lý” với công việc mỗi ngày giúp bạn cập nhật và tìm kiếm những thông tin mới nhất trên thế giới mà bạn bắt buộc, tóm lược và gửi về cho bạn. Những thông tin đó sẽ được chọn lọc theo ý bạn, có nghĩa là bạn “ra lệnh” cho Google Alert tìm thông tin gì với keyword gì, ở đâu, tầng suất gửi thông tin, nguồn cung cấp cũng như các ngôn ngữ chứ nó không có quyền tùy tiện làm gì thì làm mà phải nghe lệnh của bạn.

XEM NGAY:  Tìm hiểu dop là gì

google alertsVí dụ: Bạn “ra lệnh” cho Google Alert mỗi ngày / hàng tuần / mỗi tháng phải “đi tìm kiếm, tổng hợp thông tin” với keyword là “SEO” và gửi về cho bạn tất cả Những thông tin liên quan đến “SEO” như là các thông tin mới nhất về SEO trên toàn thế giới.

Nói tóm lại, Google Alerts vô cùng hữu ích đối với các cá nhân, công ty và đặc biệt là các blogger, vì không cần mất thời gian tìm kiếm những chủ đề mà bạn lưu tâm.

Google alert đem lại lợi ích gì cho bạn?

Google alerts được xem là một người bạn đồng hành tốt với bạn trong công việc, nó khả năng giúp bạn tìm kiếm những thông tin mà bạn bắt buộc và nó đem lại cho bạn một vài lợi ích sau:

công cụ google alerts

Trình duyệt công cụ google alerts

  • Theo dõi các nội dung, chủ đề hoặc từ khóa đặc biệt trên internet
  • Theo dõi chiều hướng người dùng kết quả để giúp thực hiện các chiến dịch marketing
  • Giám sát và thống kê đối thủ
  • Cập nhật và tìm kiếm các ý tưởng bài viết, chủ đề các blogger lưu tâm
  • Cập nhật các thông tin đặc biệt mỗi ngày (như chương trình khuyến mãi, mã giảm giá..)
  • Hỗ trợ SEO, phát triển website/blog

Hướng dẫn dùng công cụ google alerts kết quả

Để dùng bạn chỉ cần truy cập vào Google Alerts, tiến hành một vài thiết lập cơ bản như hình dưới đây!

Cách thiết lập google alerts

Thiết lập các thông tin cơ bản như tần xuất gửi, nguồn, ngôn ngữ, quốc gia và nhập địa chỉ email bạn muốn nhận thông tin từ “trợ lý Google Alerts“

Cách dùng google alerts

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn một vài câu lệnh cũng như cách cơ bản để bạn khả năng cài đặt truy vấn tìm kiếm kết quả hơn.

Lọc thông tin theo từ khóa: Bạn chỉ cần gõ “từ khóa” muốn nhận thông tin vào ô tìm kiếm. Ví dụ “website wordpress“, công cụ Google Alerts sẽ lọc tất cả các thông tin liên quan đến từ khóa “website wordpress” và gửi về cho bạn theo lịch bạn mong muốn.

XEM NGAY:  Nhận xét master là gì

Kết quả tìm kiếm trên google alerts

dùng lệnh “chỉ kết quả tốt nhất” để nhận tất cả các truy vấn thông tin liên quan đến từ khóa bạn search tốt nhất hiện nay, thì google alert sẽ trả về cho bạn các thông tin về website wordpress được thống kế tốt nhất. mặt khác, bạn còn khả năng chọn lệnh “tất cả kết quả” để nhận tất cả các thông tin liên quan đến từ khóa không chừa sót bất cứ thông tin nào.

dùng lệnh OR hay |: Tức là lọc một hoặc hai nội dung xuất hiện trong truy vấn tìm kiếm. Giả sử bạn tìm kiếm với từ khóa “khóa học seo” OR “đào tạo seo” thì kết quả khả năng trả về là “khóa học seo ở đâu tốt nhất” hoặc “đào tạo seo ở đâu tốt nhất” hoặc “khóa học đào tạo seo tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh”.

Dùng lệnh site:sentayho.com.vn hướng dẫn or mã giảm giá tức là các kết quả truy vấn thông tin trong một website cố định (thống kê, theo dõi đối thủ) … mặt khác bạn khả năng kết hợp các cách tìm kiếm này để đáp ứng cho rất nhiều mục đích khác nhau, như thống kê chiều hướng người dùng, tìm ý tưởng bài viết, săn mã giảm giá, chương trình khuyến mãi…

Bạn có đang dùng Google Alerts để giúp hỗ trợ cho công việc viết bài cho blog cũng như tìm kiếm chắt lọc các thông tin liên quan trên internet?

Bạn thấy bài viết thế nào?

Các câu hỏi về Google alerts là gì – Cách dùng google alerts kết quả nhất

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

XEM NGAY:  Kiến thức về rpg là gì

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Google alerts là gì – Cách dùng google alerts kết quả nhất

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Google alerts là gì – Cách dùng google alerts kết quả nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Google alerts là gì - Cách dùng google alerts kết quả nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Google alerts là gì - Cách dùng google alerts kết quả nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Google alerts là gì - Cách dùng google alerts kết quả nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Google alerts là gì – Cách dùng google alerts kết quả nhất

Google alerts là gì - Cách sử dụng google alerts hiệu quả nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Google #alerts #là #gì #Cách #sử #dụng #google #alerts #hiệu #quả #nhất

Tìm thêm kiến thức về Google alerts là gì – Cách dùng google alerts kết quả nhất tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về Google alerts là gì – Cách dùng google alerts kết quả nhất từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Giải Đáp Câu Hỏi tại : https://mangraovat.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment