Bài viết (Giải ngố) Affiliate Marketing là gì? 3 BƯỚC người mới bắt đầu làm thuộc chủ đề về Hỏi đáp thắc mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu (Giải ngố) Affiliate Marketing là gì? 3 BƯỚC người mới bắt đầu làm trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “(Giải ngố) Affiliate Marketing là gì? 3 BƯỚC người mới bắt đầu làm”


Điều mà bạn cần hình dung trong đầu là:

 • Bạn có kiến thức với lĩnh vực nào nhất?
 • Bạn thích được quảng bá danh mục như thế nào?

Còn nếu bạn chưa có câu trả lời hãy bắt tay vào làm luôn, nếu trong quy trình làm không thích danh mục đó nữa thì làm danh mục khác.

Bạn đang xem: affiliates la gi

Ở bước này, bạn khả năng kết hợp với kỹ năng thống kê từ khóa để xem danh mục mà bạn chọn có nhận được nhiều sự lưu tâm từ khách hàng hay không.

(Cách làm bước 3) lên kế hoạch quảng bá.

Có làm thì mới có ăn, có quảng bá mới có hoa hồng về. Có 2 cách thức quảng bá chủ đạo là:

 • Free traffic: Quảng bá để nhận được khách hàng 1 cách miễn phí. Đặc điểm là cạnh tranh cao do nhiều người làm.
 • Paid traffic: Chạy quảng cáo để bán hàng. Bạn cần bỏ chi phí để chạy quảng cáo Google, Facebook, Tiktok,…

Dựa vào nguồn lực tài chính của cá nhân bạn thì bạn chọn cách thức phù hợp. Ngày xưa mình ít vốn nên chọn free traffic, sau đó có vốn mới chạy quảng cáo sau.

Dưới đây mình sẽ có các tài liệu cho bạn lưu về làm theo

Tài liệu free traffic:

Nếu như bạn chọn free traffic, hãy học cách xây dựng 1 website và phát triển nội dung, sau đó học kỹ năng SEO để thu hút khách hàng từ Google

 • Hướng dẫn làm website WordPress
 • Xác định ý tưởng xây dựng nội dung
 • Tài liệu Tự học SEO

Tài liệu paid traffic:

Nếu như bạn chọn paid traffic hì hãy bắt đầu với 2 nền tảng quảng cáo đem lại kết quả cao nhất hiện nay là Facebook & Google.

 • Hướng dẫn quảng cáo Facebook Ads
 • Hướng dẫn quảng cáo Google Ads

Ví dụ dưới đây: Toptenreviews là 1 trang kiến tiền affiliate marketing siêu khủng ở thị trường quốc tế, họ nhằm vào free traffic.

Lưu ý rằng việc chọn hướng quảng bá cũng phụ thuộc vào giá danh mục.

Ví dụ: Bạn không thể nào mang 1 danh mục vật lý giá tầm $100 trên Amazon, hoa hồng 5% để đi quảng bá trên Google Ads, Facebook Ads,.. được vì chắc chắn bạn sẽ lỗ so với số tiền bỏ ra chạy quảng cáo. Với các danh mục vật lý, tốt nhất hãy đi theo hướng free traffic

XEM NGAY:  Nhận xét trap girl là gì

Còn với những danh mục số, bạn khả năng chọn free traffic hay paid traffic đều được. Vì hoa hồng danh mục số thường rất cao: tầm 20%, 30% trở lên.

Làm affiliate marketing có thất bại không?

Thất bại là điều phần lớn người mới làm affiliate gặp phải, mình cũng không ngoại lệ. Không phải chỉ thất bại 1 lần mà rất nhiều lần.

Cả khi bạn thành công rồi thì không phải làm gì cũng tiếp tục thành công, mà luôn có những thất bại đầu tiên cho các hướng đi mới mẻ.

Tham khảo thêm: Đánh giá về block chain là gì | Sen Tây Hồ

Thành công sẽ đến với bạn khi thất bại n lần. Số n này bằng bao nhiêu phụ thuộc vào tư duy và thái độ cộng thêm 1 chút may mắn của bạn khi làm affiliate marketing.

Làm affiliate marketing là bạn đang xây dựng công việc nghiêm túc cho chính bạn, rủi ro luôn đi kèm với mất tiền, tốn thời gian nên hãy thực sự nghiêm túc

Theo cảm nhận của mình, affiliate marketing là 1 cách thức kiếm tiền online không dễ nhưng cũng không khó. Nếu thành công thì bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng.

Mình có 1 bài viết về tư duy affiliate marketing, nếu có thời gian bạn khả năng đọc qua.

mặc khác nếu bạn là 1 người có cá tính riêng, khả năng bạn sẽ có 1 tư duy affiliate cho riêng bạn. Vì không có 1 thứ gì được gọi là chuẩn mực tồn tại trên trái đất này.

chiều hướng “cá nhân hóa” khi làm Affiliate Marketing.

Giờ mình sẽ nói về chiều hướng mua sắm:

Khi khách hàng đang tìm hiểu thông tin về việc mua danh mục nào đó mà họ cần => Thông thường, họ sẽ rất muốn được xem review từ những người đã từng mua & dùng qua danh mục đó rồi.

Họ sẽ càng tin hơn việc đánh giá từ những chuyên gia trong lĩnh vực họ đang tìm hiểu.

Tin hơn nhiều so việc việc tin vào những lời quảng cáo từ thương hiệu họ đang cân nhắc.

Đặc điểm này sẽ tạo điều kiện cho affiliate phát triển theo chiều hướng “cá nhân hóa”, có nghĩa bạn sẽ trở thành những người đánh giá, hoặc cao siêu hơn là những chuyên gia trong lĩnh vực bạn giỏi.

Từ đó, bạn khả năng quảng bá danh mục/dịch vụ 1 cách đơn giản đến khách hàng.

Nếu làm theo hướng này, bạn khả năng xây dựng rất nhiều loại nội dung khác nhau

 • Review danh mục/thương hiệu
 • So sánh danh mục/thương hiệu
 • Hướng dẫn chọn đúng danh mục theo mong muốn
 • Báo cáo danh mục kém chất lượng
 • Thủ thuật, hướng dẫn dùng danh mục để có kết quả cao
XEM NGAY:  Odo là gì? Kiểm tra Odo khi mua xe có chính xác không?

Ví dụ Money Saving Mom là 1 blog cá nhân của Crystal Paine, cô ấy chia sẻ cho các bà mẹ cách tiết kiệm tiền, kỹ năng quản lý tài chính cá nhân, từ đó kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau, trong đó có affiliate marketing.

Người đọc cũng sẽ thích và tin tưởng những blog như thế này hơn những dạng website thông tin chung chung.

mặc khác không phải ai cũng có đủ kiến thức chuyên sâu để phát triển những loại nội dung theo dạng này. Vì muốn là 1 chuyên gia thì kiến thức bạn phải vững.

vì thế bạn sẽ phải “đầu tư vào kiến thức” trước tiên. Nền tảng KTcity là nơi mà bạn khả năng tìm những cá nhân có chuyên môn cao & học tập từ họ.

Xem thêm: Kiến thức về imba là gì | Sen Tây Hồ

Bạn phải am hiểu tường tận thị trường mà bạn đang làm, công dụng, lợi ích, ưu và nhược điểm những loại danh mục bạn dự định sẽ làm thì bạn mới khả năng phát triển theo hướng “cá nhân hóa”

cách thức “cá nhân hóa” này tuy khó và chưa có nhiều tài liệu, mặc khác tiềm năng của nó là cực kỳ lớn, nếu bạn làm tốt, khách hàng sẽ quay lại ghé thăm trang web của bạn và thực hiện việc mua hàng thêm nhiều lần nữa.

Yeuchaybo là 1 blog theo cách thức cá nhân hóa như vậy. mặc khác blog này bán hàng online chứ không phải làm affiliate marketing nữa.

(Thủ thuật affiliate) Bạn sẽ “chết dần” khi chỉ quảng bá.

Google, Facebook hay các nền tảng lớn khác đã dần thông minh lên rất nhiều. Chẳng hạn Google sẽ biết bạn đang làm gì với website/blog của bạn.

Nếu như blog của bạn chỉ nhằm mục đích kiếm tiền thay vì đem lại kiến thức hữu ích cho người đọc, Google sẽ không đánh giá cao.

Và dĩ nhiên, website của bạn sẽ không được xếp hạng cao. Từ đó, không có ai truy cập.

Mục tiêu của Google là: Đẩy các website có kiến thức bổ ích cho người đọc lên trên, kéo các website mang tính chất “tư lợi cao” hoặc tào lao xuống dưới.

Như vậy nếu bạn chỉ review, đánh giá, so sánh danh mục và đặt affiliate link, website của bạn sẽ không còn được đánh giá tốt, thậm chí dính chưởng “thin content” và mất hút. (Thuật toán đánh vào nội dung mỏng)

Giải pháp ở đây đó là: Chỉ 20% quảng bá, 80% phải là chia sẻ. Nhiều khi trong thời gian khởi đầu, bạn sẽ chỉ hoàn toàn chia sẻ.

Bạn khả năng nhận thấy các nichesite lên top cao đầu có các mục dạng như thế này:

buying-guide

Chia sẻ càng nhiều & hữu ích, khách hàng càng trở nên tin tưởng ở bạn và mua bất cứ thứ gì bạn giới thiệu (affiliate), hoặc bạn là người bán nó (buôn bán).

XEM NGAY:  Tìm hiểu đa khung thời gian là gì? Hướng dẫn cách phân tích

Còn nếu chỉ quảng bá, bạn sẽ chết dần không những đối với khách hàng, mà còn là Google.

Bạn có sẵn sàng để làm tiếp thị kết nối không?

Affiliate không khó, không dễ, nhiều người đã làm thành công.

Với thị trường trên 8 tỉ USD và con số này không ngừng tăng lên qua mỗi năm, affiliate marketing luôn là 1 hướng đi béo bở nếu bạn có chìa khóa trong tay.

Giờ, hãy nêu lên cảm nghĩ của bạn dưới mục comment: Bạn có dự định với affiliate marketing không? Bạn có câu hỏi nào thêm dành cho mình? Hay bạn cần sự giúp đỡ nào khác trong thời gian này?

Nếu bạn vẫn chưa có hướng đi nào cho mình, hãy tải Ebook MMO cho người mới để tìm hiểu thêm về những cách thức kiếm tiền online khác.

Xem thêm: tìm hiểu thông tin về Ahegao là gì? Giải thích ý nghĩa và nguồn gốc

Bạn thấy bài viết thế nào?

Các câu hỏi về (Giải ngố) Affiliate Marketing là gì? 3 BƯỚC người mới bắt đầu làm

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt (Giải ngố) Affiliate Marketing là gì? 3 BƯỚC người mới bắt đầu làm

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê (Giải ngố) Affiliate Marketing là gì? 3 BƯỚC người mới bắt đầu làm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết (Giải ngố) Affiliate Marketing là gì? 3 BƯỚC người mới bắt đầu làm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết (Giải ngố) Affiliate Marketing là gì? 3 BƯỚC người mới bắt đầu làm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết (Giải ngố) Affiliate Marketing là gì? 3 BƯỚC người mới bắt đầu làm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về (Giải ngố) Affiliate Marketing là gì? 3 BƯỚC người mới bắt đầu làm

(Giải ngố) Affiliate Marketing là gì? 3 BƯỚC người mới bắt đầu làm

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Giải #ngố #Affiliate #Marketing #là #gì #BƯỚC #người #mới #bắt #đầu #làm

Tham khảo kiến thức về (Giải ngố) Affiliate Marketing là gì? 3 BƯỚC người mới bắt đầu làm tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về (Giải ngố) Affiliate Marketing là gì? 3 BƯỚC người mới bắt đầu làm từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

???? Xem Thêm Câu Hỏi- Giải Đáp tại : https://mangraovat.edu.vn/hoi-dap/