Bài viết Đừng để mất tất cả vì rút USB không đúng phương pháp, thử ngay 6 cách này để an toàn hơn nha thuộc chủ đề về Mẹo Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Đừng để mất tất cả vì rút USB không đúng phương pháp, thử ngay 6 cách này để an toàn hơn nha trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Đừng để mất tất cả vì rút USB không đúng phương pháp, thử ngay 6 cách này để an toàn hơn nha”

Tổng hợp cách rút USB đúng cách

1. Ngắt kết nối từ icon ở Taskbar

Cách đơn giản và nhanh nhất bạn khả năng làm, từ thanh taskbar bấm vào dấu mũi tên để mở các biểu tượng ẩn  > chuột phải vào biểu tượng USB > chọn Eject > là bạn đã ngắt USB và rút ra khỏi PC.

Tổng hợp cách rút USB đúng cách

2. Tắt các mục có liên quan

Nếu bạn rút nóng USB mà vẫn đang chạy chương trình trong USB điều đó khả năng rất cao làm hỏng nó. Trước khi rút USB bạn hãy chắc chắn rằng các thư mục, dữ liệu, chương trình chạy từ USB đã được tắt. Hãy mở Task Manager để tắt hết các tác vụ liên quan bằng cách Chuột phải vào Taskbar > chọn Task Manager để hiện bảng chương trình đang chạy.

Tổng hợp cách rút USB đúng cách

Sau đó tắt các ứng dụng có liên quan.

Tổng hợp cách rút USB đúng cách

3. Rút USB an toàn bằng File Explorer

Ngắt kết nối từ Mycomputer để chọn USB bạn một ngắt kết nối nếu bạn cắm nhiều hơn một USB > Chuột phải vào USB bạn chọn > Eject.

Tổng hợp cách rút USB đúng cách

4. Ngắt kết nối bằng Control Panel

dùng Control Panel để xem tất cả các thiết bị ngoại vi cắm vào PC của bạn việc bạn cần làm là chọn USB muốn ngắt kết nối. 

XEM NGAY:  Cách cài hình nền chất lượng 4K cho điện thoại Android hoàn toàn miễn phí

Bước 1: Mở Control Panel (nút Window + R nhập vào Control Panel > Enter).

Tổng hợp cách rút USB đúng cách

Bước 2:  Trong Hardware and sound, nhấp vào View devices and Printers (liệt kê tất cả các USB hoặc ổ cứng được kết nối bên ngoài của bạn).

Tổng hợp cách rút USB đúng cách

Bước 3: Chọn thiết bị USB mà bạn muốn rút một cách an toàn trong Windows 10.

Tổng hợp cách rút USB đúng cách

Bước 4: Nhấp chuột phải vào nó và chọn Remove device.

Tổng hợp cách rút USB đúng cách

Bước 5: Bạn sẽ được bắt buộc xác nhận chắc chắn muốn gỡ bỏ thiết bị. Chỉ cần nhấn OK là xong. Bây giờ, bạn khả năng gỡ bỏ USB trong máy tính Windows 10 một cách an toàn.

Tổng hợp cách rút USB đúng cách

5. Log off tài khoản Windows

Nếu các bạn không muốn dùng các cách trên thì khả năng dùng cách nhanh hơn là Log off tài khoản Windows (phím tắt Windows+L), sau đó rút USB ra khỏi máy tính và Log on trở lại.

Tổng hợp cách rút USB đúng cách

6. Tắt máy tính

Cách cuối cùng khi máy tính bạn bị treo tắt hết tất cả chương trình, hãy tắt tính đi bằng nút Shutdown chờ máy tắt hẳn rồi rút USB ra.

Tổng hợp cách rút USB đúng cách

Các bạn cảm thấy tính năng này như thế nào? Hãy để lại bình luận ở bên dưới nếu có ý hay hơn nha. Hãy cho minh một like và một share nếu thấy tính năng hữu ích. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

XEM NGAY:  Giỏ quà Tết gồm những gì là đủ đầy ý nghĩa để tặng thân nhân, bạn bè?

Xem thêm:


Các câu hỏi về Đừng để mất tất cả vì rút USB không đúng phương pháp, thử ngay 6 cách này để an toàn hơn nha


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Đừng để mất tất cả vì rút USB không đúng phương pháp, thử ngay 6 cách này để an toàn hơn nha Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Đừng để mất tất cả vì rút USB không đúng phương pháp, thử ngay 6 cách này để an toàn hơn nha hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Đừng để mất tất cả vì rút USB không đúng phương pháp, thử ngay 6 cách này để an toàn hơn nha ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đừng để mất tất cả vì rút USB không đúng phương pháp, thử ngay 6 cách này để an toàn hơn nha Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Đừng để mất tất cả vì rút USB không đúng phương pháp, thử ngay 6 cách này để an toàn hơn nha rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Đừng để mất tất cả vì rút USB không đúng phương pháp, thử ngay 6 cách này để an toàn hơn nha

Đừng để mất tất cả vì rút USB không đúng cách, thử ngay 6 cách này để an toàn hơn nhé Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Đừng #để #mất #tất #cả #vì #rút #USB #không #đúng #cách #thử #ngay #cách #này #để #toàn #hơn #nha

Xem thêm dữ liệu, về Đừng để mất tất cả vì rút USB không đúng phương pháp, thử ngay 6 cách này để an toàn hơn nha tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin chi tiết về Đừng để mất tất cả vì rút USB không đúng phương pháp, thử ngay 6 cách này để an toàn hơn nha từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Thủ Thuật tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/

Give a Comment