Bài viết Đánh giá về payoo là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Đánh giá về payoo là gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Đánh giá về payoo là gì”

Ví điện tử Payoo là một tài khoản điện tử, có chức năng như một chiếc Ví tiền trong thế giới Internet nhằm hỗ trợ người dùng mua – bán – giao dịch tại các trang web thương mại điện tử và tại các cộng đồng mạng có vận hành thanh toán hoặc trả phí.

Ví điện tử Payoo

Đối với người dùng cá nhân: với tiện ích trực tuyến, người dùng giờ đây khả năng mua sắm và dùng các dịch vụ tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức hơn. Ví điện tử bảo vệ người tham gia giao dịch online, giúp họ yên tâm hơn khi mua sắm và đặt cọc hàng hóa trên mạng; trả phí các dịch vụ giải trí trực tuyến; đóng phí thành viên thường niên tại các website ưa thích, thanh toán hóa đơn, một cách tiện, nhanh chóng và an toàn … Payoo hợp tác với nhiều ngân hàng, cho phép chủ sở hữu nạp tiền vào hoặc rút tiền từ Ví ra tài khoản ngân hàng thông qua Internet Banking hoặc các kênh giao dịch khác.

Hạn mức giao dịch trong ngày: tổng số tiền tối đa khách hàng được thanh toán trong ngày qua Ví điện tử là 20.000.000 VND

XEM NGAY:  Tìm hiểu ping là gì

Đối với công ty: ví điện tử Payoo đóng vai trò đơn vị trung gian hỗ trợ vận hành thương mại điện tử: mở rộng các cách thức thanh toán bảo đảm; kết nối công ty với cộng đồng người dùng có xác thực và kết nối các công ty với nhau nhằm từng bước gỡ bỏ những rào cản thường gặp trong buôn bán trực tuyến tại Việt Nam: – Loại bỏ hoàn toàn đơn đặt hàng giả – Mở rộng, phát triển thị trường với hình thức thanh toán nhanh chóng, dễ dàng, không bị giới hạn địa lý. – Tiết kiệm nhân lực và chi phí quản lý của doanh nghiệp. Ví điện tử Payoo là danh mục của Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion)

Dễ dùng: Để sở hữu Ví điện tử Payoo, bạn đăng ký mở ví đơn giản, miễn phí và hoàn toàn online chỉ trong vài phút. Cùng với giao diện thân thiện và hệ thống các tính năng đã hoàn chỉnh, trong đó việc nạp tiền trực tuyến hoặc thông qua các kênh giao dịch khác từ tài khoản nhiều ngân hàng khác nhau, cho phép việc trải nghiệm thật thú vị. Bộ phận Hỗ trợ khách hàng ân cần giúp đỡ mọi lúc bạn cần. Đảm bảo giao dịch: Ví điện tử Payoo đã xác thực được bảo mật tuyệt đối, người dùng khả năng thanh toán các giao dịch trên nhiều website thương mại và tham gia nhiều cộng đồng mạng mà không phải tiết lộ các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng và số thẻ tín dụng cho các website đó mỗi lần mua sắm. An toàn thông tin: Với hệ thống tường lửa – firewall chuẩn quốc tế: Tất cả các giao dịch đều được mã hóa bằng SSL; tất cả các kết nối với ngân hàng, công ty đều được chứng thực bằng chữ ký điện tử; Chuẩn ISO 27001-2005 về an toàn thông tin Cộng đồng đông đảo đã được xác thực: Mỗi chiếc Ví điện tử Payoo đều được xác thực chủ sở hữu, tạo niềm tin và uy tín cho người mua và người bán; Giảm các rủi ro trong gian lận thương mại trực tuyến. Uy tín cao: Ví điện tử Payoo đã đoạt giải thưởng Sao Khuê danh mục Công nghệ thông tin ưu việt năm 2008 và được Ngân hàng Nhà nước cấp phép vận hành trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến. Với năng lực tài chính mạnh mẽ từ Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn và sự cộng hưởng từ các đối tác lớn trên nhiều lĩnh vực, Ví điện tử Payoo đã xác lập cho mình một vị thế là trung gian thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Các câu hỏi về Đánh giá về payoo là gì

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Đánh giá về payoo là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Đánh giá về payoo là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Đánh giá về payoo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đánh giá về payoo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Đánh giá về payoo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

XEM NGAY:  Tướng phu thê là gì? Nói nên điều gì giữ vợ chồng có nên tin?

Các Hình Ảnh Về Đánh giá về payoo là gì

Đánh giá về payoo là gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Đánh #giá #về #payoo #là #gì

Tìm thêm dữ liệu, về Đánh giá về payoo là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về Đánh giá về payoo là gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Giải Đáp Thắc Mắt tại : https://mangraovat.edu.vn/hoi-dap/