Bài viết Đánh giá về dlc là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Câu Hỏi đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Đánh giá về dlc là gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Đánh giá về dlc là gì”

DLC trong chơi game là gì và nó hoạt động như thế nào
DLC trong chơi game là gì và nó vận hành như thế nào

DLC là gì? Nó viết tắt của Download content, hoặc DLC, là những gì game thủ gọi là nội dung bổ sung mà người chơi khả năng tải xuống sau khi mua trò chơi game. Mặc dù một vài DLC (Download content) được cung cấp miễn phí, người chơi thường phải trả thêm phí để mở khóa nội dung mới. Các trò chơi game Free hoàn toàn dựa vào DLC để kiếm lợi nhuận.

DLC là gì trong game ?

DLC được bán độc quyền bởi nhà phát hành trò chơi ở định dạng kỹ thuật số. Thông thường nó được gắn với tài khoản của khách hàng, điều đó có nghĩa là DLC không thể được bán lại hoặc giao dịch như đĩa trò chơi vật lý. Một khái niệm tương tự như DLC là nội dung bị khóa, phải được kích hoạt (trả tiền) thông qua một dịch vụ trực tuyến.

Đôi khi, các công ty phát hành các bản sao y vật lý của trò chơi với một mã để tải xuống nội dung bổ sung. Ví dụ: phiên bản Switch của Resident Evil Origins Collection bắt buộc người chơi nhập mã để tải xuống bản remake của Resident Evil. Nó cũng đã trở thành thông lệ chung cho các nhà xuất bản cung cấp DLC như một phần tiền đặt hàng gói phiên bản đặc biệt được phát hành sau.

XEM NGAY:  Sentayho.com.vn là gì?

Xem thêm: 15 trình giả lập Android miễn phí tốt nhất cho PC và Mac 2021

Ví dụ về DLC

những loại DLC mà trò chơi cung cấp bao gồm:

 • Các tính năng mới, như nhân vật phụ, cấp độ và thử thách
 • Các vật phẩm giúp bạn tiến bộ trong trò chơi, như vũ khí và tăng sức mạnh
 • Vật phẩm bổ sung, chẳng hạn như trang phục nhân vật và hiệu ứng skin
 • Vật phẩm ngẫu nhiên các đặc quyền trong trò chơi

Lịch sử của DLC trong chơi game

Khái niệm phân phối trò chơi kỹ thuật số có từ những năm 1980 với dịch vụ GameLine của Atari, trò chơi chiến lược thời gian thực Total Annihilation được ghi nhận như một cách thức DLC vào năm 1997 khi các nhà phát triển của nó bắt đầu phát hành nội dung mới mỗi tháng. Vài năm sau, Sega, Microsoft, Sony và Nintendo bắt đầu hỗ trợ DLC cho hệ máy console và hệ cầm tay của họ. Các nhượng quyền thương mại như Guitar Hero và Just Dance đã phụ thuộc rất nhiều vào DLC để giữ người chơi.

Vào cuối những năm 2000, mạng xã hội và chơi game trên thiết bị di động đã thường nhật khái niệm microtransactor, giúp người chơi đơn giản tải xuống nội dung mới chỉ bằng một cú chạm. vì thế, các nhà phát triển đã được khuyến khích liên tục bổ sung các tính năng mới mà người chơi khả năng mua. Ngày nay, gần như mọi máy chơi game console hay di động đều hỗ trợ một vài dạng DLC.

Những điều gì cha mẹ nên biết về DLC

Mặc dù hầu hết các trò chơi bắt buộc bạn phải đủ 18 tuổi để mua DLC, nhiều máy chơi game và thiết bị di động cho phép người dùng mua ngay lập tức với thông tin thẻ tín dụng được lưu trữ trước đó. vì thế, cha mẹ nên thiết lập các biện pháp kiểm soát ngăn trẻ em mua hàng trong ứng dụng.

XEM NGAY:  WIP là gì? Vai trò của WIP trong vận hành sản xuất buôn bán

một vài dịch vụ, như Nintendo 3DS eShop, bắt buộc người dùng nhập mật khẩu trước khi hoàn tất giao dịch.

DLC có an toàn không?

DLC được cung cấp thông qua các dịch vụ có uy tín như Play Station Network , Google Play hoặc Steam luôn an toàn để tải xuống.

DLC khác với mod, là nội dung được tạo bởi bên thứ ba. Luôn luôn dùng quét virus khi download các file từ Internet.

Những chỉ trích về DLC

Sự gia tăng của DLC và microtransations đã được kết nối với hội chứng nghiện game. một vài nhà lập pháp đã so sánh các vật phẩm ngẫu nhiên với cờ bạc vì người chơi không biết chính xác những gì họ nhận được trước khi mua hàng. Trên thực tế, các quốc gia như Nhật Bản quy định việc bán các vật phẩm ngẫu nhiên như một cách thức đánh bạc.

Các nhà phát triển trò chơi đã bị cáo buộc cố tình bỏ một vài phần của game khỏi trò chơi để họ khả năng cung cấp thêm DLC. Các trò chơi game online nhiều người chơi khả năng trả tiền để tăng thêm sức mạnh đôi khi được gọi là “trả tiền để thắng“, vì những người chơi bỏ nhiều tiền mua vật phẩm có lợi thế.

Nguồn: sentayho.com.vn

Xem thêm :

 • Đánh giá Dell G5 15 5590 – 2019 Laptop Gaming tầm trung cho game thủ
 • Laptop tốt nhất 2019 chạy Windows bạn nên mua
 • TOP 15 laptop tốt nhất 2020 – những laptop tốt nhất bạn khả năng mua năm này
XEM NGAY:  Nhận xét nguyên tử là gì

Tìm kiếm bởi Google

 • dlc boot là gì
 • dlc ps4 là gì
 • dlc game là gì
 • bản dlc là gì
 • game dlc là gì

Bạn thấy bài viết thế nào?

Các câu hỏi về Đánh giá về dlc là gì

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Đánh giá về dlc là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Đánh giá về dlc là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Đánh giá về dlc là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đánh giá về dlc là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Đánh giá về dlc là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Đánh giá về dlc là gì

Đánh giá về dlc là gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Đánh #giá #về #dlc #là #gì

Tìm thêm thông tin về Đánh giá về dlc là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về Đánh giá về dlc là gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Hỏi đáp thắc mắt tại : https://mangraovat.edu.vn/hoi-dap/