Bài viết Đã đến lúc bạn khả năng tắt nút Home ảo Assistive Touch trên iPhone thuộc chủ đề về Mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Đã đến lúc bạn khả năng tắt nút Home ảo Assistive Touch trên iPhone trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Đã đến lúc bạn khả năng tắt nút Home ảo Assistive Touch trên iPhone”

Vi-sao-nen-tat-Assistive-Touch

1. Chi tiết về tính năng Assistive Touch trên iPhone

AssistiveTouch giúp bạn dùng iPhone nếu bạn gặp điều kiện trong việc chạm vào màn hình hoặc bấm phím cứng. Bạn khả năng dùng AssistiveTouch mà không cần phụ kiện để thực hiện các tác vụ hoặc cử chỉ khó.

XEM NGAY:  Asphalt 8: Tựa game đua xe hàng đầu cập nhật xe mới cho Windows Phone

Tính năng này ban đầu được Apple thêm vào để giúp cho những người dùng iPhone thế hệ trước (Từ iPhone 4GS trở xuống) khả năng Giảm tính trạng bị liệt phím cứng, vì chính Apple cũng đã công nhận do giới hạn về công nghệ ở thời điểm đó.

Vi-sao-nen-tat-Assistive-Touch

mặc khác, kể từ thế hệ iPhone 5 trở đi, Apple tuyên bố đã khắc phục thành công tình trạng liệt phím cứng vật lý trên iPhone. Nên bạn đã khả năng không cần đến Assistive Touch khi dùng iPhone nữa.

2. Vì sao không cần xài nút Home ảo nữa?

Bạn không cần đến nút Home ảo nữa vì phím cứng trên iPhone hiện nay đã không còn tình trạng bị liệt như các dòng iPhone cũ. Hơn nữa, các dòng iPhone tai thỏ hiện nay đã bỏ nút Home vật lý, mở màn hình mà không cần nhấn nút nguồn nên bạn hãy tự tin tắt nó đi nha.

XEM NGAY:  Cả nhà cùng quây quần bên mâm cơm cuối tuần đơn giản đủ chất

Bước 1. Bạn vài Cài đặt > Trợ năng > Cảm ứng.

Vi-sao-nen-tat-Assistive-Touch

Bước 2. Trong mục Cảm ứng, bạn chọn Assistive Touch và tắt nó đi.

Vi-sao-nen-tat-Assistive-Touch

Việc bỏ nút Home ảo trên iPhone đi sẽ đem đến trải nghiệm màn hình toàn diện cho bạn, không bị chạm nhầm khi chơi game, xem video không bị khó chịu bởi nốt ruồi đen nữa. Và dĩ nhiên thao tác cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Vi-sao-nen-tat-Assistive-Touch

Mặc dù không thể phủ nhận home ảo cũng mang đến vài tiện ích như chụp ảnh màn hình, tăng giảm âm lượng không cần phím cứng. Bạn có mạnh dạn từ bỏ nút Home ảo – Assistive Touch trên iPhone của mình không? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình ở phần bình luận bên dưới nha. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Xem thêm:


Các câu hỏi về Đã đến lúc bạn khả năng tắt nút Home ảo Assistive Touch trên iPhone


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Đã đến lúc bạn khả năng tắt nút Home ảo Assistive Touch trên iPhone Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Đã đến lúc bạn khả năng tắt nút Home ảo Assistive Touch trên iPhone hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Đã đến lúc bạn khả năng tắt nút Home ảo Assistive Touch trên iPhone ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đã đến lúc bạn khả năng tắt nút Home ảo Assistive Touch trên iPhone Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Đã đến lúc bạn khả năng tắt nút Home ảo Assistive Touch trên iPhone rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Đã đến lúc bạn khả năng tắt nút Home ảo Assistive Touch trên iPhone

Đã đến lúc bạn có thể tắt nút Home ảo Assistive Touch trên iPhone Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Đã #đến #lúc #bạn #có #thể #tắt #nút #Home #ảo #Assistive #Touch #trên #iPhone

Xem thêm báo cáo về Đã đến lúc bạn khả năng tắt nút Home ảo Assistive Touch trên iPhone tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin chi tiết về Đã đến lúc bạn khả năng tắt nút Home ảo Assistive Touch trên iPhone từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Mẹo vặt tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/