Bài viết Cách xóa hàng loạt bài đăng cũ trên Facebook bằng tính năng mới ra mắt thuộc chủ đề về Thủ Thuật đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Cách xóa hàng loạt bài đăng cũ trên Facebook bằng tính năng mới ra mắt trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Cách xóa hàng loạt bài đăng cũ trên Facebook bằng tính năng mới ra mắt”

Cách mới xóa bài đăng cũ khỏi Facebook

Cách xóa các bài đăng cũ khỏi Facebook

Dĩ nhiên, các bài đăng cũ sẽ được chuyển đến mục lưu trữ, có công dụng ẩn chúng khỏi mọi người trừ bạn. Hoặc Thùng rác, sẽ xóa chúng hoàn toàn sau 30 ngày.

Bước 1. Người dùng vào mục Nhật ký vận hành > Quản lý vận hành. Tại đây, Facebook cho phép người dùng tìm kiếm các bài đăng trong một danh mục nhất định, thời gian nhất định hoặc với một vài người nhất định được gắn thẻ, sẽ hữu ích nếu bạn không muốn giữ mối quan hệ tình dục trước đây với của mọi người.

Cách mới xóa bài đăng cũ khỏi Facebook

Bước 2. Sau đó, bạn khả năng chọn các tính năng được Manage Activity cung cấp. Lưu ý: Ứng dụng Facebook trên mobile sẽ được cập nhật tính năng Quản lý vận hành trước tiên. Sau đó, đến phiên bản web trên máy tính và Facebook Lite.

  • Lưu trữ: Xóa bài đăng khỏi dòng thời gian của bạn, thậm chí cả với chế độ xem riêng tư về giấy tờ, nhưng vẫn khả năng nhìn thấy thông qua tab Lưu trữ của Nhật ký vận hành.
  • Xóa bài đăng: Giống như ứng dụng thùng rác trên máy tính của bạn, giữ một bài đăng trong thùng rác trong tối đa 30 ngày trước khi nó bị xóa hoàn toàn khỏi tài khoản. Bạn cũng khả năng quản lý những bài đăng tại nơi lưu trữ hoặc thùng rác.
Cách mới xóa bài đăng cũ khỏi Facebook

Đây thật sự là một công cụ hữu ích phải không các bạn, Manage Activity là một thay thế hoàn hảo cho Manage Posts ra mắt hai năm trước trên Facebook, vốn bị giới hạn rất nhiều tính năng. Facebook của bạn đã có tính năng mới này chưa? Hãy bình luận ngay bên dưới nha. Nhớ ấn Like và Chia sẻ bài viết ủng hộ mình.

XEM NGAY:  Cách nấu cháo cá lóc đậu xanh thơm ngon cho bé

Xem thêm:


Các câu hỏi về Cách xóa hàng loạt bài đăng cũ trên Facebook bằng tính năng mới ra mắt


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách xóa hàng loạt bài đăng cũ trên Facebook bằng tính năng mới ra mắt Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách xóa hàng loạt bài đăng cũ trên Facebook bằng tính năng mới ra mắt hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách xóa hàng loạt bài đăng cũ trên Facebook bằng tính năng mới ra mắt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách xóa hàng loạt bài đăng cũ trên Facebook bằng tính năng mới ra mắt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách xóa hàng loạt bài đăng cũ trên Facebook bằng tính năng mới ra mắt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách xóa hàng loạt bài đăng cũ trên Facebook bằng tính năng mới ra mắt

Cách xóa hàng loạt bài đăng cũ trên Facebook bằng tính năng mới ra mắt Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #xóa #hàng #loạt #bài #đăng #cũ #trên #Facebook #bằng #tính #năng #mới #mắt

Tham khảo báo cáo về Cách xóa hàng loạt bài đăng cũ trên Facebook bằng tính năng mới ra mắt tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm nội dung về Cách xóa hàng loạt bài đăng cũ trên Facebook bằng tính năng mới ra mắt từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Thủ Thuật tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/

Give a Comment