Bài viết Cách vá quần áo không cần kim chỉ thuộc chủ đề về Tip Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Cách vá quần áo không cần kim chỉ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Cách vá quần áo không cần kim chỉ”

Nguyên liệu

Cách vá quần áo không cần kim chỉ

– Lộn trái mặt chiếc áo và trải lên mặt phẳng, miết nhẹ chiếc áo cho các cạnh của lỗ thủng co lại gần nhau.

– Cắt hai miếng giấy vải một to, một nhỏ, đặt miếng giấy nhỏ lên lỗ thủng, dán cố định lại.

– Đặt miếng giấy vải to lên trên miếng giấy vải nhỏ. Miết tay để miếng vải cố định.

XEM NGAY:  Công dụng của bột sắn dây, những sai lầm và cách pha bột sắn dây đúng

– Lấy tấm vải mỏng phủ lên trên chiếc áo, nhất là nơi có giấy vải, sau đó dùng bình xịt nước lên quanh khu vực có lỗ thủng.

Cách vá lỗ thủng trên quần áo không cần kim chỉ

– Khởi động bàn ủi và đặt lên phía trên vị trí có lỗ thủng của áo, sức nóng của bàn là sẽ giúp keo trên giấy vải kết dính các sợi vải với nhau.

– Lưu ý bạn chỉ nên đặt bàn là trong 10 – 15 giây thôi nha.

– Kiểm tra nếu thấy lỗ thủng vẫn chưa thu hẳn lại bạn nên lặp lại các thao tác một lần nữa.

Cách vá lỗ thủng trên quần áo không cần kim chỉ

Xem thêm: Đánh bật vết ố vàng trên ruột gối

Với chút mẹo nhỏ trên, chúc bạn thành công khi vá quần áo không cần kim chỉ. Và đừng quên chi sẻ với công ty chúng tôi những mẹo nhỏ của riêng bạn bằng cách bình luận vào khung bên dưới.

XEM NGAY:  Cách kết nối Miband 4 với điện thoại trong vài nốt nhạc


Các câu hỏi về Cách vá quần áo không cần kim chỉ


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách vá quần áo không cần kim chỉ Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách vá quần áo không cần kim chỉ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách vá quần áo không cần kim chỉ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách vá quần áo không cần kim chỉ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách vá quần áo không cần kim chỉ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách vá quần áo không cần kim chỉ

Cách vá quần áo không cần kim chỉ Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #vá #quần #áo #không #cần #kim #chỉ

Tra cứu thêm dữ liệu, về Cách vá quần áo không cần kim chỉ tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về Cách vá quần áo không cần kim chỉ từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Hướng Dẫn tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/

Give a Comment