Bài viết Cách ướp thịt cốt lết chiên thấm vị, mềm ngon thuộc chủ đề về Mẹo Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Cách ướp thịt cốt lết chiên thấm vị, mềm ngon trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cách ướp thịt cốt lết chiên thấm vị, mềm ngon”

Thịt cốt lết chiên là món ăn ngon, dễ ăn và dễ thực hiện. Thịt cốt lên khi được ướp đúng phương pháp sẽ mềm ngon thấm vị, khi chiên ít bị cháy và sẽ mọng nước không bị khô. Chỉ cần thêm vài bước nhỏ khi ướp, ta đã có món sườn cốt lết chiên ngon tuyệt hảo rồi, cùng thực hiện ngay nha!

XEM NGAY:  Cách tùy biến Theme Noel trên smartphone Samsung Galaxy theo phong cách độc lạ có một không hai siêu dễ

Nguyên liệu

Cách ướp sườn cốt lết chiên mềm ngon thấm vị

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt sườn cốt lết các bạn mua về rồi rửa sạch. Sau đó, bạn pha một hỗn hợp nước bao gồm 2 thìa canh đường nâu, 2 thìa canh muối, 2 thìa canh tiêu hạt và 1 lượng nước đủ để ngâm sườn. Ngâm sườn trong hỗn hợp này khoảng 3 tiếng cho miến sườn được mềm.

Sau khi ngâm đủ thời gian, bạn vớt sườn ra rồi thấm cho ráo nước và bắt đầu ướp gia vị.

>> Cách chọn và bảo quản thịt heo

Sơ chế nguyên liệuSơ chế nguyên liệu

Bước 2: Ướp sườn

Bạn ướp sườn với 3 thìa nước tương, 1 thìa vung sa tế, 1 thìa mật ong, nửa thìa bột ngọt và ướp trong khoảng 15 – 20 phút.

Để thịt sườn được mềm ngon, bạn nên ướp bằng mật ong thay cho đường, và không dùng muối khi ướp nha. Muối sẽ làm thịt săn lại và dai hơn đấy. và cạnh đó, để tránh cho thịt bị cháy, chúng ta cũng không dùng hành tỏi băm. Bạn không cần lo thịt sẽ không thơm, vì khi ngâm với hạt tiêu thì thịt đã thơm rồi. Nếu bạn thích món thịt chiên của mình có hương thơm hơn thì bạn khả năng dùng thêm bột tỏi.

XEM NGAY:  List 5 quán ốc ngon, chất lượng nhất ở quận 6

>> Bí quyết ướp thịt chiên ngon, mềm, thấm vị và không bị khét

Ướp sườnƯớp sườn

Bước 3: Chiên sườn

Làm nóng chảo cùng với 1 thìa dầu ăn, khi chảo dầu nóng thì bạn cho sườn vào, chiên với lửa lớn. Bạn chiên vàng 1 mặt rồi trở sang mặt còn lại, sao cho 2 mặt của thịt đều được chiên chín vàng.

Chiên sườnChiên sườn

Khi hai mặt thịt đã vàng xém, bạn hạ lửa và chiên với lửa nhỏ cho thịt chín dần bên trong. Chiên theo cách này, món sườn của chúng ta sẽ không bị mất nước vì mặt ngoài của sườn đã chín sẽ giúp giữ nước ở bên trong thịt sườn, vậy là miếng sườn của chúng ta sẽ thật mềm ngon mà không bị khô hay bị dai.

Chiên lửa nhỏ cho đến khi sườn chín, màu lên đẹp thì tắt bếp.

Vậy là hoàn thành xong món thịt cốt lết chiên cực thơm ngon rồi. Với cách ướp này, thịt sườn sẽ có vị mặn ngọt hòa quyện cùng vị cay vô cùng hấp dẫn, miếng sườn thì rất mềm và ngon luôn bạn nha.

XEM NGAY:  Cách nấu canh chua cá bớp ngon, không bị tanh

Chúc bạn thực hiện thành công!

khả năng bạn sẽ lưu tâm:

Các gai vị khả năng mua tại Mẹo vặt Gia đình:


Các câu hỏi về Cách ướp thịt cốt lết chiên thấm vị, mềm ngon


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách ướp thịt cốt lết chiên thấm vị, mềm ngon Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách ướp thịt cốt lết chiên thấm vị, mềm ngon hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách ướp thịt cốt lết chiên thấm vị, mềm ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách ướp thịt cốt lết chiên thấm vị, mềm ngon Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách ướp thịt cốt lết chiên thấm vị, mềm ngon rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách ướp thịt cốt lết chiên thấm vị, mềm ngon

Cách ướp thịt cốt lết chiên thấm vị, mềm ngon Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #ướp #thịt #cốt #lết #chiên #thấm #vị #mềm #ngon

Tham khảo thông tin về Cách ướp thịt cốt lết chiên thấm vị, mềm ngon tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về Cách ướp thịt cốt lết chiên thấm vị, mềm ngon từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Hướng Dẫn tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/