Bài viết Cách trồng giá đỗ bằng dụng cụ chuyên dụng thuộc chủ đề về Hướng Dẫn đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Cách trồng giá đỗ bằng dụng cụ chuyên dụng trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cách trồng giá đỗ bằng dụng cụ chuyên dụng”

Giá đỗ là một trong số những loại thực phẩm dễ ăn, giàu tổng giá trị dinh dưỡng, được nhiều người yêu thích mặc khác trước tình trạng rau bị nhiễm bẩn khiến nhiều bà nội trợ quyết định tự làm giá đỗ để đáp ứng cho mong muốn sinh hoạt của cả gia đình. vì thế việc dùng máy trồng giá đỗ chuyên dụng không cần tốn điện, không tốn nhiều công chăm sóc, không cần dùng chất kích thích vẫn có giá đỗ tươi ngon để ăn trở thành mong muốn tất yếu.

XEM NGAY:  Bánh mì đen phải ăn với những thứ này mới gọi là chuẩn ngon

Cấu trúc máy làm giá đỗ sạch đa năng

Cấu tạo của máy gồm các bộ phận sau: 1, 2: Phên chính, 3: Phên phụ, 4: Thanh ngang, 5: Ống hoạch định, 6: Lò xo, 7: Nắp giữ có ren, 8: Nắp chắn gián, 9: Nút Silicon.

Cách làm giá đỗ với máy làm giá đỗ chuyên dụng

Bước 1: Chuẩn bị lượng đỗ xanh khoảng 200g tối đa là 300g.

Bước 2: Đem đãi đỗ xanh nhằm loại bỏ những hạt đỗ hỏng, lép sau đó ngâm đỗ xanh trong nước ấm ở nhiệt độ 2 sôi, 3 lạnh là tốt nhất và thời gian ngâm khoảng 30 phút.

Cách trồng giá đỗ bằng dụng cụ chuyên dụng

Bước 3: Đặt phên 1, quay 4 chân lên trên sau đó đổ đỗ đã ngâm lên trên phên và dàn đều.

Cách trồng giá đỗ bằng dụng cụ chuyên dụng

Bước 4: Lấy phên 2 đặt lên chú ý quay 4 chân xuống dưới.

Bước 5: Tiếp tục đặt phên phụ lên trên phên 2.

XEM NGAY:  cách làm pizza khoai tây

Cách trồng giá đỗ bằng dụng cụ chuyên dụng

Bước 6: Lắp thanh ngang vào thân thiết bị sau đó tiến hành lồng ống hoạch định, số 1 vào số 2 vào ống của thanh ngang từ trên phần có ren xuống.

Cách trồng giá đỗ bằng dụng cụ chuyên dụng

Bước 7: Lồng lò xo vào trong ống thanh ngang, gắn vào mấu của phên 2. cùng lúc ấy xoáy chặt nắp giữ vào ống hoạch định của thanh ngang.

Bước 8: Đặt nắp chắn gián lên trên miệng thân thùng. Vậy là quy trình ủ giá chính thức bắt đầu.

quy trình ủ giá và thu hoạch giá

Cách trồng giá đỗ bằng dụng cụ chuyên dụng

Để giá mập và lớn thì bạn cần ngâm nước 2 hoặc 3 lần/ngày mỗi lần ngâm khoảng 2 – 5 phút/lần, mặc khác bạn cần lưu ý phải xả nước trước khi ngâm.

Thời gian thu hoạch giá tùy theo điều kiện thời tiết nếu là mùa đông thì khoảng 5 ngày còn mùa hè khoảng 3 ngày là thu hoạch được.

Khi thu hoạch giá bạn chỉ cần tháo nắp giữ, các phụ kiện và nhẹ nhàng rút rau giá ra.

XEM NGAY:  Loạt ứng dụng vừa được cập nhật trên Windows 10 Mobile

Sau khi giá đã được lấy ra hết bạn nên vệ sinh dụng cụ làm giá sạch sẽ và để ở nơi khô thoáng.

Lưu ý khi dùng máy làm giá đỗ chuyên dụng:

– Để giá đỗ đảm bảo chất lượng cũng như số lượng thì bạn nên chọn loại hạt giống khỏe chắc.

– Trong quy trình trồng bạn nhớ đừng nên mở nắp ra xem nhiều lần sẽ gây tác động sự phát triển của giá.

– Trước khi thu hoạch bạn nên ngâm giá trong nước 1-2 tiếng để giá no nước và mập hơn.

Như vậy với cách làm giá bằng dụng cụ chuyên dụng ở phía trên cứ 300gr đỗ xanh thì cho ra khoảng 2,5kg lượng giá. Với máy làm giá đỗ chuyên dụng việc làm giá đỗ sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết vừa có giá đỗ sạch ăn lại tiết kiệm chi phí.

khả năng bạn lưu tâm:

khả năng mua đậu xanh tại Mẹo vặt Gia đình để làm giá đỗ:


Các câu hỏi về Cách trồng giá đỗ bằng dụng cụ chuyên dụng


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách trồng giá đỗ bằng dụng cụ chuyên dụng Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách trồng giá đỗ bằng dụng cụ chuyên dụng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách trồng giá đỗ bằng dụng cụ chuyên dụng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách trồng giá đỗ bằng dụng cụ chuyên dụng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách trồng giá đỗ bằng dụng cụ chuyên dụng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách trồng giá đỗ bằng dụng cụ chuyên dụng

Cách trồng giá đỗ bằng dụng cụ chuyên dụng Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #trồng #giá #đỗ #bằng #dụng #cụ #chuyên #dụng

Tra cứu thông tin về Cách trồng giá đỗ bằng dụng cụ chuyên dụng tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về Cách trồng giá đỗ bằng dụng cụ chuyên dụng từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn ???? Xem Thêm Hướng Dẫn tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/