Bài viết Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay thuộc chủ đề về Mẹo Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay”

Với những vết sơn nhỏ và còn mới bạn hãy ngâm quần áo trong dung dịch nước giặt pha với nước nóng qua đêm. Hôm sau hãy vò và cọ xát lại quần áo để tẩy sạch vết sơn còn bám trên sợi vải.

Dung dịch cồn

Bạn hãy thấm dung dịch cồn 95% lên vết sơn và vò mạnh, lặp lại thi thoảng cho đến khi vết sơn được tẩy sạch. Cuối cùng hãy giặt lại bằng nước giặt và xả thật sạch bằng nước rồi phơi khô quần áo.

XEM NGAY:  Cách thay đổi ngay giao điện smartphone OPPO thành trang giấy cực đẹp

Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay

Dung dịch hàn the hoặc amoniac

Ngâm quần áo có vết sơn vào dung dịch amoniac hay hàn the khoảng nửa tiếng để dung dịch này hòa tan bớt một phần vết sơn trên bề mặt quần áo. Sau đó bạn giặt lại quần áo như thông thường.

Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay

Dầu hỏa hoặc dầu gió

Trước hết cần chuẩn bị một cái khăn sạch để thấm dầu hỏa hoặc dầu gió, sau đó hãy dùng nó để chà sát lên sợi vải nhằm làm mềm và tẩy vết sơn bám trên đó. Giặt lại quần áo với nước giặt và xả để khử mùi dầu.

Dầu thông hay dầu vừng

Một cách khá kết quả để tẩy vết sơn trên quần áo là bạn hãy ngâm quần áo vào dung dịch dầu thông hay dầu vừng. Tiếp đến hãy cọ xát thật mạnh những nơi có dính sơn rồi giặt lại thật sạch bằng nước giặt rồi đem phơi nắng quần áo.

XEM NGAY:  Cách cài CH Play (Play Store) trên Huawei không cần máy tính

Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay

Xăng hay axeton

Với những vết son cứng đầu hơn, bạn hãy dùng xăng hay axeton thấm bông gòn để lau chùi trên quần áo. mặc khác xăng và axeton khả năng tẩy mạnh nên nhớ đừng nên dùng với quần áo màu vì chúng sẽ làm phai màu quần áo.

Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích để tẩy vết sơn trên quần áo. Hãy tiếp tục theo dõi và chia sẻ với Mẹo vặt Gia đình những mẹo hay bạn nha.


Các câu hỏi về Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay

Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #tẩy #sơn #trên #quần #áo #cực #hay

Xem thêm thông tin về Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Mẹo Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/