Bài viết Cách tải miễn phí những ứng dụng, game tính phí trên iOS (no jailbreak) thuộc chủ đề về Hướng Dẫn đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Cách tải miễn phí những ứng dụng, game tính phí trên iOS (no jailbreak) trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Cách tải miễn phí những ứng dụng, game tính phí trên iOS (no jailbreak)”

anhbia

Trong tình hình hiện nay, khi Appvn hay Hipstore đều gần như ngưng hỗ trợ các thiết bị chưa Jailbreak thì vShare SE như vị cứu tinh giúp người dùng sở hữu các ứng dụng trả phí trên Appstore.

XEM NGAY:  Xóa bộ nhớ Cache, tăng dung lượng khả dụng trên iPhone không hề khó

Để cài đặt vShare SE bắt buộc người dùng phải có máy vi tính

Đầu tiên, bạn cần mở Google Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt nào có trên máy vi tính và truy cập vào kết nối http://www.vshare.com/

ip

Bước tiếp theo, bạn hãy bấm vào Download để tải về vShare Helper cho máy tính của bạn.

Sau khi Download hoàn tất hãy đến thư mục bạn tải về và tiến hành cài đặt (bộ cài đặt khoảng 56 MB).

ip

Chọn One key installation để chương trình tự động cài đặt trên máy tính.

ip

Sau khi cài đặt hoàn tất, nhấp vào Try it now.

ip

Một chương trình sẽ xuất hiện trước màn hình máy tính và bắt buộc bạn kết nối iPhone, iPad vào máy tính bằng cable.

ip

Kết nối với máy tính, trên iPhone/iPad của bạn sẽ xuất hiện một ứng dụng tên vShare SE. (Nếu không xuất hiện, bạn khả năng nhấp vào tùy chọn Install vShare để cài đặt lại trên iPhone/iPad).

ip

dùng vShare để kiểm tra thiết bị và tải ứng dụng

vShare cung cấp cho người dùng một môi trường giúp họ kiểm tra thông tin của máy. Chương trình còn hỗ trợ bạn sửa một vài lỗi dễ mắc phải khi dùng hệ điều hành iOS.

ip

dùng vShare để tải ứng dụng bạn chỉ cần chọn mục Apps, sau đó tìm ứng dụng cần tải về và cài đặt cho iPhone/iPad.

io

mặt khác từ nay về sau bạn còn khả năng cài đặt Apps ngay trên thiết bị iOS của mình thông qua ứng dụng vShare SE xuất hiện ở màn hình chính.

ip

Nhìn chung, tuy số lượng ứng dụng không nhiều như Appvn nhưng vShare SE cũng đủ hữu ích cho bạn trong quy trình trải nghiệm iOS. Nếu bạn là iFan không thích jailbreak máy nhưng vẫn muốn sở hữu miễn phí những ứng dụng tốt thì chắc chắn vShare SE sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

XEM NGAY:  Cô gái trẻ chia sẻ cách tạo màu cho cơm bằng các nguyên liệu một cách tự nhiên, màu lên cực đẹp và bắt mắt

Xem thêm:

****************

THÔNG BÁO: Với mục đích tạo sân chơi cho người dùng iOS giao lưu, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Mời các bạn tham gia group Cộng đồng đam mê iOS Thegioididong trên Facebook tại đây nha


Các câu hỏi về Cách tải miễn phí những ứng dụng, game tính phí trên iOS (no jailbreak)


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách tải miễn phí những ứng dụng, game tính phí trên iOS (no jailbreak) Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách tải miễn phí những ứng dụng, game tính phí trên iOS (no jailbreak) hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách tải miễn phí những ứng dụng, game tính phí trên iOS (no jailbreak) ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách tải miễn phí những ứng dụng, game tính phí trên iOS (no jailbreak) Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách tải miễn phí những ứng dụng, game tính phí trên iOS (no jailbreak) rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách tải miễn phí những ứng dụng, game tính phí trên iOS (no jailbreak)

Cách tải miễn phí những ứng dụng, game tính phí trên iOS (no jailbreak) Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #tải #miễn #phí #những #ứng #dụng #game #tính #phí #trên #iOS #jailbreak

Tìm thêm báo cáo về Cách tải miễn phí những ứng dụng, game tính phí trên iOS (no jailbreak) tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về Cách tải miễn phí những ứng dụng, game tính phí trên iOS (no jailbreak) từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Mẹo Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/