Home / Sức Khỏe - Làm Đẹp / Cách sử dụng giấm táo trên da mặt

Cách sử dụng giấm táo trên da mặt

Nghĩ rằng nó có vẻ hơi lạ, nhưng đây là cách sử dụng giấm táo.  Một thành phần làm đẹp cho khuôn mặt hóa ra là một ý tưởng tuyệt vời.

Giải pháp tốt nhất rõ ràng là sử dụng  giấm táo hữu cơ, không lọc và không có chất phụ gia. Vật chất “nhiều mây” được tìm thấy dưới đáy chai giấm táo chưa được xử lý có chứa enzyme, vi khuẩn và pectin: tất cả các chất tuyệt vời cho sự khỏe mạnh của da và hơn thế nữa. Tuy nhiên, hãy nhớ lắc đều chai khi sử dụng.

Để chắc chắn về tính chân thực của giấm táo bạn đang sử dụng, bạn có thể quyết định tự thực hiện tại nhà. Chúng tôi giải thích làm thế nào để làm điều đó ở đây .

Bây giờ hãy xem cách sử dụng giấm táo để chăm sóc da và làm đẹp khuôn mặt.

Tác dụng làm đẹp của giấm táo
Cách sử dụng giấm táo để chăm sóc sắc đẹp

>> Xem thêm: Bật mí 10 cách chăm sóc da bằng giấm táo tốt nhất tại nhà

Cách sử dụng giấm táo chống lại các đốm đồi mồi

Giấm giúp loại bỏ tế bào da chết và đưa ra một ánh sáng lành mạnh: nó giúp làm sáng các vết bẩn hình thành theo tuổi tác. Sản phẩm này, trên thực tế có chứa các axit alpha-hydroxy mạnh mẽ, còn được gọi là axit trái cây, được coi là lợi ích thực sự cho da. Các sản phẩm có mặt trên thị trường chứa một số lượng nhỏ. Mặt khác, giấm táo có cấp độ cao hơn.

Các axit này hoạt động như chất giữ ẩm và tẩy da chết. Nếu bạn sử dụng giấm táo cho vết bẩn trên da, hãy thoa một ít dung dịch pha loãng trực tiếp lên khu vực cần điều trị với sự trợ giúp của tăm bông. Để khoảng 20-30 phút, một hoặc hai lần một ngày trước khi rửa sạch.

Cách sử dụng giấm táo chống mụn trứng cá và mụn nhọt

Có một số biện pháp tự nhiên để chống lại mụn nhọt và mụn trứng cá . Một trong số đó là giấm táo. Sản phẩm này có đặc tính kháng nấm, kháng khuẩn và kháng vi-rút giúp ngăn ngừa mụn trứng cá và nhiễm trùng da.

Không chỉ vậy, giấm táo làm sạch lỗ chân lông và cho phép da rãn nở đúng cách. Ngoài ra, nó cân bằng độ pH và điều chỉnh việc sản xuất bã nhờn. Nó cũng tốt cho mụn trứng cá trên các khu vực khác của cơ thể, chẳng hạn như trên lưng. Khi kết thúc điều trị, sử dụng một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên được dung nạp tốt bởi da.

About Đặng Binh

Đặng Binh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *