Bài viết Cách nấu hủ tiếu chay thuộc chủ đề về Mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Cách nấu hủ tiếu chay trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách nấu hủ tiếu chay”

Nguyên liệu

Hướng dẫn cách làm hủ tiếu chay

1Sơ chế làm hủ tiếu chay

Cải thảo tách ra từng bẹ rồi rửa sạch với nước muối loãng, sau đó cắt khúc.

Nấm đông cô các bạn rửa thật sạch, cắt đi những phẫn rễ dư thừa.

Cà rốt các bạn bào phần vỏ đi, sau đó rửa sạch và cắt khoanh.

Cách nấu hủ tiếu chay

Tàu hủ ki cắt miếng vừa, thả vào dầu chiên sơ rồi vớt ra nhanh.

XEM NGAY:  Hướng dẫn cập nhật iOS 11.2.5 chính thức, vẫn chưa có tắt giảm hiệu năng

Cách nấu hủ tiếu chay

2Nấu nước dùng

Các bạn bắt nồi lên bếp, cho 2 lít nước vào, cho phần củ cải trắng đã chuẩn bị vào và nấu để lấy nước ngọt từ rau củ. Sau đó nêm nếm 1 chút đường, hạt nêm chay và muối. Nấu đến khi củ cải mềm thì lọc lấy phần nước trong. Tiếp tục cho cà rốt vào nấu, đợi 5 phút sau cho thêm nấm đông cô đã chuẩn bị vào. Nếm thử nước dùng đã đậm đà chưa và nêm thêm những loại gia vị phù hợp.

Cách nấu hủ tiếu chay

3Hoàn thiện hủ tiếu chay

Đem hủ tiếu trụng sơ qua nước sôi rồi cho vào tô. Sắp xếp các nguyên liệu đã chuẩn bị lên tô như: đậu hủ, hành, tàu hủ ki, giá, cải thảo. Sau đó chan nước dùng lên và bạn đã có ngay tô hủ tiếu chay tuyệt vời.

Cách nấu hủ tiếu chay

Thành phẩm

Cách nấu hủ tiếu chay

Món ăn tuy đơn giản nhưng các bạn khả năng cảm nhận rất rõ ràng được hương vị thanh đạm cũng như vị ngọt từ rau củ. Hãy thử nấu và mời những thân nhân yêu món ăn này. Mẹo vặt Gia đình tin rằng bạn sẽ cực kỳ thành công khi thực hiện món ăn này.

XEM NGAY:  Tắm nước nóng hay tắm nước lạnh tốt cho sức khỏe hơn?


Các câu hỏi về Cách nấu hủ tiếu chay


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách nấu hủ tiếu chay Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách nấu hủ tiếu chay hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách nấu hủ tiếu chay ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách nấu hủ tiếu chay Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách nấu hủ tiếu chay rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách nấu hủ tiếu chay

Cách nấu hủ tiếu chay Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #nấu #hủ #tiếu #chay

Tìm thêm thông tin về Cách nấu hủ tiếu chay tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin về Cách nấu hủ tiếu chay từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Tip Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/