Bài viết Cách mở nắp chai lọ bị vặn quá chặt thuộc chủ đề về Thủ Thuật đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Cách mở nắp chai lọ bị vặn quá chặt trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Cách mở nắp chai lọ bị vặn quá chặt”

Cách mở chai lọ có nắp nhựa

Đối với những chai lọ như nước giải khát, chai dầu ăn bạn khả năng làm bằng những cách sau:

Cách 1: Dùng găng tay cao su, dây thun, giấy khô hoặc khăn lông ướt bọc quanh nắp. Lúc này, một tay giữ cố định chai, tay kia vặn nắp là được.

XEM NGAY:  Tẩy quần áo trắng bị dính màu với chanh và nước Javel

Cách 2: Dùng dao cứa đứt phần nối giữa nắp và chai theo chiều xoay tròn cho tới khi chúng được tách ra, sau đó dùng tay mở nắp. Cách này giúp thoát bớt khí nén trong chai, nhờ đó giúp bạn vặn nắp mở chai đơn giản hơn.

Đối với chai lọ thủy tinh có nắp vặn làm bằng kim loại

Với những chai mứt, lọ dưa muối,… nhiều chị em sẽ phải đau đầu vì nắp chai đóng quá chặt. Ngoài việc dùng găng tay bằng cao su, khăn ẩm để bọc giữ nắp và vặn mở như chai lọ có nắp nhựa, bạn khả năng tham khảo thêm một vài cách sau:

Cách 1: Úp ngược lọ trong nước nóng (nước không quá sôi). Bạn cần đảm bảo rằng chỉ cần đặt nắp ngập trong nước. Nước nóng sẽ giúp nắp nở ra tạm thời và làm vỡ phần khóa chân không, chỉ cần để yên không quá 1 – 2 phút là bạn khả năng mở nắp ra đơn giản.

XEM NGAY:  Enzym bồ hòn là gì? Cách ủ enzym bồ hòn tại nhà

Dùng cán dao, muôi hoặc thìa gỗ gõ đều lên nắp lọ

Cách 2: Dùng cán dao, muôi hoặc thìa gỗ gõ đều lên nắp lọ. Bạn chỉ cần gõ vòng quanh thi thoảng là nắp tự động bật ra. Lưu ý, gõ nhẹ thôi các bạn nha, tránh vỡ lọ.

Cách 3: Dùng máy sấy tóc hoặc một nguồn nhiệt trực tiếp khác. Đầu tiên, bạn bật máy sấy lên cho nóng rồi rê vào nắp lọ, nhớ không được giữ yên 1 vị trí mà cần làm nóng đều quanh nắp. Khi cảm giác nắp nóng dần lên, bạn dùng khăn sạch hoặc găng tay để mở như bình thường.

Bạn có thể dùng các vật dụng nhà bếp như muỗng, dao, tua-vít đặt ở phần đáy nắp và mép phía trên miệng lọ

Cách 4: Làm vỡ khóa chân không bằng dụng cụ nhà bếp. Bạn khả năng dùng các vật dụng nhà bếp như muỗng, dao, tua-vít đặt ở phần đáy nắp và mép phía trên miệng lọ. Đẩy dụng cụ đến khi nghe tiếng “bốp” là phần khóa chân không bị vỡ. Làm tương tự như vậy ở các vị trí khác, sau đó dùng tay vặn mở nắp như bình thường.

XEM NGAY:  Hướng dẫn chạy lại rom gốc 6.0 cho Samsung Galaxy S7 Edge

Lưu ý khi mở nắp chai lọ

Không được dùng răng để mở nắp chai, điều này sẽ khiến răng bị tổn thương.

– Không được dùng răng để mở nắp chai, điều này sẽ khiến răng bị tổn thương.

– Nếu tay bạn đang ướt hoặc có mồ hôi tay, hãy lau thật khô mới vặn nắp chai nha!

– Đừng quá gắng sức, nếu những cách trên không thành thì hãy nhờ người có tay khỏe hơn giúp đỡ bạn.

– Cẩn thận khi dùng các vật nhọn trong khi mở nắp lọ, vì nếu không bạn sẽ dễ bị thương trong khi mở nắp đấy nha!

Trên đây là một vài cách mở nắp chai lọ bị vặn quá chặt hoặc mới mua về. Hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người trong việc mở nắp chai lọ một cách đơn giản hơn. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Xem thêm: Cách mở nắp đồ hộp bị vặn chặt cực dễ

Nguồn tham khảo: afamily.vn


Các câu hỏi về Cách mở nắp chai lọ bị vặn quá chặt


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách mở nắp chai lọ bị vặn quá chặt Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách mở nắp chai lọ bị vặn quá chặt hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách mở nắp chai lọ bị vặn quá chặt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách mở nắp chai lọ bị vặn quá chặt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách mở nắp chai lọ bị vặn quá chặt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách mở nắp chai lọ bị vặn quá chặt

Cách mở nắp chai lọ bị vặn quá chặt Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #mở #nắp #chai #lọ #bị #vặn #quá #chặt

Tìm thêm kiến thức về Cách mở nắp chai lọ bị vặn quá chặt tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về Cách mở nắp chai lọ bị vặn quá chặt từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn ???? Xem Thêm Hướng Dẫn tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/