Bài viết Cách lấy lại mật khẩu Vietcombank siêu nhanh tại nhà không phải ai cũng biết thuộc chủ đề về Thủ Thuật đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Cách lấy lại mật khẩu Vietcombank siêu nhanh tại nhà không phải ai cũng biết trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cách lấy lại mật khẩu Vietcombank siêu nhanh tại nhà không phải ai cũng biết”

Cách lấy lại mật khẩu đăng nhập Vietcombank siêu nhanh tại nhà không phải ai cũng biết

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Vietcombank siêu nhanh tại nhà

Bước 1: Truy cập vào trang chủ đăng nhập tài khoản của Vietcombank tại đây > Chọn Quên mật khẩu

cách lấy lại mật khẩu tài khoản Vietcombank online siêu nhanh mà không phải ai cũng biết

Bước 2: Điền tất cả các thông tin liên quan đến tài khoản của bạn. Lưu ý rằng tên đăng nhập là số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản với ngân hàng chứ không phải là Tên chủ tài khoản bạn nha. Sau khi điền xong, nhấn tick Đồng ý điều khoản > Nhấn Tiếp tục.

cách lấy lại mật khẩu tài khoản Vietcombank online siêu nhanh mà không phải ai cũng biết

Bước 3: Điền Mã kiểm tra > Nhấn Xác nhận để tiếp tục.

cách lấy lại mật khẩu tài khoản Vietcombank online siêu nhanh mà không phải ai cũng biết

Bước 4: Kiểm tra điện thoại của mình > Nhập mã mà ngân hàng gửi cho bạn vào khung > Nhấn Xác nhận.

cách lấy lại mật khẩu tài khoản Vietcombank online siêu nhanh mà không phải ai cũng biết

Bước 5: Chọn mục Về trang đăng nhập > Ngân hàng sẽ gửi cho bạn email chứa mật khẩu mới trong đó. Bạn hãy kiểm tra email của mình nha. Nếu không quá 24h bạn không dùng mã này để kích hoạt thì mã này sẽ bị hủy. 

cách lấy lại mật khẩu tài khoản Vietcombank online siêu nhanh mà không phải ai cũng biết

Bạn nên tuyệt đối bảo mật mã mà ngân hàng gửi cho mình và thay đổi ngay mật khẩu cá nhân ngay sau khi đăng nhập được để bảo mật tài khoản một cách an toàn nhất nha.

XEM NGAY:  công dụng của hành tây, cách bảo quản và các món ngon từ hành tây

Vậy là chỉ cần vào thao tác đơn giản tại nhà bạn đã khả năng lấy lại được mật khẩu của mình mà không cần phải đến ngân hàng làm một vài giấy tờ mất thời gian nữa. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc hãy bình luận phía dưới để chúng mình cùng giải đáp với nhau nha.

Xem thêm:


Các câu hỏi về Cách lấy lại mật khẩu Vietcombank siêu nhanh tại nhà không phải ai cũng biết


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách lấy lại mật khẩu Vietcombank siêu nhanh tại nhà không phải ai cũng biết Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách lấy lại mật khẩu Vietcombank siêu nhanh tại nhà không phải ai cũng biết hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách lấy lại mật khẩu Vietcombank siêu nhanh tại nhà không phải ai cũng biết ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách lấy lại mật khẩu Vietcombank siêu nhanh tại nhà không phải ai cũng biết Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách lấy lại mật khẩu Vietcombank siêu nhanh tại nhà không phải ai cũng biết rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách lấy lại mật khẩu Vietcombank siêu nhanh tại nhà không phải ai cũng biết

Cách lấy lại mật khẩu Vietcombank siêu nhanh tại nhà không phải ai cũng biết Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #lấy #lại #mật #khẩu #Vietcombank #siêu #nhanh #tại #nhà #không #phải #cũng #biết

Tra cứu kiến thức về Cách lấy lại mật khẩu Vietcombank siêu nhanh tại nhà không phải ai cũng biết tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về Cách lấy lại mật khẩu Vietcombank siêu nhanh tại nhà không phải ai cũng biết từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Tip Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/

Give a Comment