Bài viết Cách làm thanh taskbar Windows 10 trong suốt trong tích tắc thuộc chủ đề về Mẹo Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Cách làm thanh taskbar Windows 10 trong suốt trong tích tắc trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cách làm thanh taskbar Windows 10 trong suốt trong tích tắc”

TranslucentTB

Mọi người hay dùng StartIsBack để làm trong suốt thanh taskbar của máy tính. mặc khác, mình sẽ giới thiệu một tiện ích khác giúp bạn thực hiện việc này có tên là TranslucentTB.

Tải TranslucentTB

Tải và cài đặt TranslucentTB trực tiếp trên Microsoft Store

Đặc điểm nổi bật của tiện ích này là người dùng không rất cần thiết lập hay cài đặt gì cả. Khi tải về xong, các bạn chỉ cần mở TranslucentTB lên là thanh taskbar sẽ tự động trong suốt ngay lập tức.

Bấm vào khung Launch để áp dụng ngay hiệu ứng trong suốt cho thanh taskbar

Bấm vào khung Launch để áp dụng ngay hiệu ứng trong suốt cho thanh taskbar

Một hộp thoại hiện lên, bạn chọn Yes để chấp nhận áp dụng hiệu ứng dụng suốt cho thanh taskbar

Một hộp thoại hiện lên, bạn chọn Yes để chấp nhận áp dụng hiệu ứng dụng suốt cho thanh taskbar

Như vậy thanh taskbar đã trong suốt

Như vậy thanh taskbar đã trong suốt

XEM NGAY:  Cách làm sạch và tách vỏ hàu bằng tay đơn giản nhanh chóng tại nhà

Nếu muốn tắt TranslucentTB, bạn chỉ cần mở Task Manager lên và dừng nó thôi.

TranslucentTB

Tắt TranslucentTB trong Task Manager

Đã tắt TranslucentTB nên thanh taskbar trở lại bình thường

Đã tắt TranslucentTB nên thanh taskbar trở lại bình thường

Trên đây là một cách cực kì đơn giản để bạn khả năng làm trong suốt thanh Taskbar cho máy tính chạy Windows 10 của mình. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Tất tần tật về phím tắt trên Windows 10, bạn đã biết chưa?


Các câu hỏi về Cách làm thanh taskbar Windows 10 trong suốt trong tích tắc


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách làm thanh taskbar Windows 10 trong suốt trong tích tắc Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách làm thanh taskbar Windows 10 trong suốt trong tích tắc hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách làm thanh taskbar Windows 10 trong suốt trong tích tắc ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách làm thanh taskbar Windows 10 trong suốt trong tích tắc Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách làm thanh taskbar Windows 10 trong suốt trong tích tắc rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách làm thanh taskbar Windows 10 trong suốt trong tích tắc

Cách làm thanh taskbar Windows 10 trong suốt trong tích tắc Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #làm #thanh #taskbar #Windows #trong #suốt #trong #tích #tắc

Tham khảo tin tức về Cách làm thanh taskbar Windows 10 trong suốt trong tích tắc tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin chi tiết về Cách làm thanh taskbar Windows 10 trong suốt trong tích tắc từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Tip Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/