Bài viết Cách làm sốt Hollandaise béo ngậy, chua thanh chuyên dùng cho hải sản thuộc chủ đề về Mẹo Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Cách làm sốt Hollandaise béo ngậy, chua thanh chuyên dùng cho hải sản trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Cách làm sốt Hollandaise béo ngậy, chua thanh chuyên dùng cho hải sản”

Đánh lòng đỏ trứng

Bạn chuẩn bị một nồi nước, đậy nắp nồi lại và đun sôi nước trong nồi với lửa lớn. Khi nước đã sôi thì bạn vặn lửa nhỏ lại, và cho nước sôi âm ỉ.

Tiếp theo cho 3 lòng đỏ trứng ra âu và đổ hỗn hợp nước cốt chanh vừa đun để nguội vào rồi dùng phới lồng đánh cho nở bung lên.

Ban đặt âu đánh trứng lên nồi nước và trộn hỗn hợp liên tục trong khoảng thời gian tầm 3 phút hoặc cho đến khi nó dày lên và có màu vàng nhạt là được.

XEM NGAY:  Thuốc nhuộm tóc phủ bạc là gì? Thuốc nhuộm tóc phủ bạc có tốt không?

Lưu ý: Với cách làm sốt hollandaise này, công đoạn này hết sức quan trọng, nước chỉ được sôi âm ỉ thôi. Vì trong khi làm nước sốt nếu nhiệt độ quá cao, lòng đỏ trứng sẽ bị nấu chín và nước sốt sẽ đông lại, món sốt sẽ hư hoàn toàn.


Các câu hỏi về Cách làm sốt Hollandaise béo ngậy, chua thanh chuyên dùng cho hải sản


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách làm sốt Hollandaise béo ngậy, chua thanh chuyên dùng cho hải sản Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách làm sốt Hollandaise béo ngậy, chua thanh chuyên dùng cho hải sản hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách làm sốt Hollandaise béo ngậy, chua thanh chuyên dùng cho hải sản ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách làm sốt Hollandaise béo ngậy, chua thanh chuyên dùng cho hải sản Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách làm sốt Hollandaise béo ngậy, chua thanh chuyên dùng cho hải sản rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách làm sốt Hollandaise béo ngậy, chua thanh chuyên dùng cho hải sản

Cách làm sốt Hollandaise béo ngậy, chua thanh chuyên dùng cho hải sản Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #làm #sốt #Hollandaise #béo #ngậy #chua #thanh #chuyên #dùng #cho #hải #sản

Xem thêm kiến thức về Cách làm sốt Hollandaise béo ngậy, chua thanh chuyên dùng cho hải sản tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung chi tiết về Cách làm sốt Hollandaise béo ngậy, chua thanh chuyên dùng cho hải sản từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Tip Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/

Give a Comment