Bài viết Cách làm cơm nắm cá hồi đơn giản mà ngon miệng cho bữa sáng thuộc chủ đề về Mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Cách làm cơm nắm cá hồi đơn giản mà ngon miệng cho bữa sáng trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Cách làm cơm nắm cá hồi đơn giản mà ngon miệng cho bữa sáng”

Cơm nắm cá hồi tưởng đơn giản ai cũng khả năng thực hiện được. mặc khác sự thật không phải vậy đâu nha, nếu như bạn chế biến cá hồi không đúng phương pháp khi ăn cá hồi sẽ bị tanh và món cơm nắm của bạn sẽ không còn thơm ngon nữa. Hãy thực hiện cơm nắm cá hồi theo công thức dưới đây để có món cơm nắm cá hồi ngon đúng vị nha!

XEM NGAY:  Cách làm bầu xào tôm khô

Nguyên liệu

Nguyên liệu

Cách làm cơm nắm cá hồi

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu

Phi lê cá hồi bạn đem bỏ vào giấy ăn sau đó thấm cho khô cá.

Bước 2: Chiên cá hồi

Chiên cá hồi

Bạn bắc chảo lên bếp, đợi chảo nóng sau đó cho 1 muỗng canh vào và bỏ phi lê cá hồi vào chiên cho vàng 2 mặt thời gian chiên khoảng 8 phút là cá chín.

Phi lê cá hồi sau khi được chiên chín vào thì bạn bỏ ra đĩa đợi cá hồi nguội bớt rồi dùng dĩa tách bỏ phần da và dằm nhỏ cá.

Bước 3: Nắm cơm

Nắm cơm

Bạn đem 1 phần cá hồi đã xé trộn chung với 1 chén cơm rắc thêm vào 1 muỗng cà phê muối dùng muỗng trộn đều. Sau đó trải 1 lớp màng bọc thực phẩm ra, cho hỗn hợp cá hồi và cơm vào và nắm chặt lại.

Thành phẩm

Thành phẩm

Bày món cơm nắm cá hồi ra đĩa và thưởng thức thôi.

XEM NGAY:  Quảng cáo trên YouTube khiến bạn cảm thấy phiền phức, hãy tắt nó đi!

Vậy là món cơm nắm cá hồi đã hoàn thành chỉ với vài bước rất đơn giản, với món ăn này bạn khả năng dùng làm bữa sáng, bữa trưa hoặc mang theo trong những chuyến đi picnic thích hợp.

Xem ngay các bài viết hay khác:

Chọn mua các danh mục tại Mẹo vặt Gia đình:


Các câu hỏi về Cách làm cơm nắm cá hồi đơn giản mà ngon miệng cho bữa sáng


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách làm cơm nắm cá hồi đơn giản mà ngon miệng cho bữa sáng Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách làm cơm nắm cá hồi đơn giản mà ngon miệng cho bữa sáng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách làm cơm nắm cá hồi đơn giản mà ngon miệng cho bữa sáng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách làm cơm nắm cá hồi đơn giản mà ngon miệng cho bữa sáng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách làm cơm nắm cá hồi đơn giản mà ngon miệng cho bữa sáng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách làm cơm nắm cá hồi đơn giản mà ngon miệng cho bữa sáng

Cách làm cơm nắm cá hồi đơn giản mà ngon miệng cho bữa sáng Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #làm #cơm #nắm #cá #hồi #đơn #giản #mà #ngon #miệng #cho #bữa #sáng

Tham khảo thêm báo cáo về Cách làm cơm nắm cá hồi đơn giản mà ngon miệng cho bữa sáng tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm nội dung chi tiết về Cách làm cơm nắm cá hồi đơn giản mà ngon miệng cho bữa sáng từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Thủ Thuật tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/