Bài viết Cách làm bánh xếp nhân thịt chiên giòn thiệt giòn, để cả tiếng cũng không mềm thuộc chủ đề về Tip Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Cách làm bánh xếp nhân thịt chiên giòn thiệt giòn, để cả tiếng cũng không mềm trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cách làm bánh xếp nhân thịt chiên giòn thiệt giòn, để cả tiếng cũng không mềm”

Bánh xếp hay bánh gối là món bánh tuổi thơ của rất nhiều người trong chúng ta. Lớp vỏ bánh giòn rụm mặn mặn ngọt ngọt kết hợp với nhân thịt rau củ thơm ngon, vừa ăn vừa hít hà vì nóng nhưng không thể dừng lại. Hôm nay mình sẽ chia sẻ lại cho bạn cách làm bánh xếp thật ngon không kém ở ngoài bán chút nào. Cùng xem qua nha.

Nguyên liệu

Nhân bánh

Vỏ bánh

XEM NGAY:  Cách bày và trang trí mâm cỗ Trung Thu truyền thống đầy đủ, đẹp mắt

Cách thực hiện

Làm vỏ bánh:

Bước 1: Trộn bột mì, bột gạo và 1 muỗng muối với nhau. Cho vào 2 quả trứng gà, trộn lên cho đều.

Bước 2: Cho từ từ 60ml nước lạnh vào tô bột. Vừa cho nước vừa trộn đều. Sau đó lấy tay nhồi bột thật kỹ để bột được đều. Khi thấy bột đã đều màu, thành 1 khối mịn thì đậy bột bằng màng bọc thực phẩm và để nghỉ trong 30 phút.

Xào nhân bánh:

Xào nhân bánh trước sẽ giúp bánh nhanh chín, không lo nhân bị sống khi chiên. và cạnh đó, khi xào trước nhân bánh, nước trong nguyên liệu cũng sẽ ra bớt sẽ giúp bánh ráo hơn khi chiên, từ đó bánh sẽ giòn hơn so với dùng nhân sống.

Bước 1: Cho thịt băm, cà rốt, hành tây, hành tím, nấm đông cô, nấm mèo và củ sắn vào một tô lớn. Thêm vào 3 thìa cà phê đường, 5 thìa cà phê nước mắm, 5 thìa cà phê dầu hào, 1 thìa tiêu. Trộn đều lên với nhau.

Bước 2: Bắc chảo lên bếp cho nóng, cho vào 2 muỗng dầu ăn, phi thơm hành băm. Khi hành thơm thì cho nhân bánh vào xào đến khi nguyên liệu vừa chín tới thì cho ra đĩa. khả năng nêm nếm lại cho ngon.

XEM NGAY:  Các thương hiệu Nutella ngon nhất được nhiều người tin dùng

Bạn nhớ đừng nên xào nhân quá lâu hoặc quá chín, sẽ làm phần rau củ bị mềm nát, còn thịt băm sẽ khô cứng, ăn rất nhám miệng không ngon.

Gói bánh:

Bước 1: Sau khi bột nghỉ đủ thời gian, cắt bột ra thành những khối nhỏ, cán mỏng từng khối rồi dùng khuôn tròn cắt bột ra thành những miếng vỏ bánh theo kích thước tùy thích.

Nếu không có khuôn cắt bạn cũng khả năng chia bột thành những viên bột nhỏ rồi ấn dẹt, cán mỏng miếng bột ra, nhớ giữ phần rìa mỏng hơn để khi gói viền sẽ không bị quá dày.

Bước 2: Cho nhân đã xào vào giữa miếng vỏ bột, gấp đôi mép vỏ bánh lại với nhau. Xoắn viền theo hình xoắn để làm vỏ bánh đẹp hơn. Nếu chưa quen với cách gói này thì bạn khả năng dùng một chiếc nĩa để ép viền bánh lại nhìn cũng rất đẹp.

Nếu bạn muốn bánh lên màu đẹp hơn, bạn khả năng phết lòng đỏ trứng gà lên mặt ngoài của bánh.

XEM NGAY:  cách làm mắm ruốc chấm xoài

Chiên bánh:

Làm nóng lượng dầu đủ để chiên ngập bánh. Chiên với lửa vừa, khi thấy vỏ bánh đã vàng đều thì gắp bánh ra để cho ráo dầu.

Vì nhân đã chín rồi nên bạn chỉ cần chiên cho phần vỏ bột chín vàng giòn là được, không cần chiên quá lâu, bánh sẽ hút dầu rất ngậy, thậm chí là bị cháy đấy.

Thành phẩm

Bánh xếp chiên với lớp vỏ vàng ươm giòn rụm bao bọc bên trong là phần nhân thịt nấm thơm phức, chấm với tương ớt hay là ăn với nước mắm dưa chua, rau sống đều ngon. Bánh này dùng để ăn sáng hoặc ăn vặt đều được.

Trên đây là phương pháp làm bánh xếp ngon lành không kém ngoài hàng. Chúc bạn có một mẻ bánh thật ngon. Đừng quên theo dõi chuyên mục Món ngon mỗi ngày để biết thêm nhiều món ăn ngon khác nha.

Đừng quên đón xem chuyên mục: Món ngon mỗi ngày để biết được cách nấu nhiều món ăn hơn nha.

khả năng đặt mua bánh xếp tại Mẹo vặt Gia đình:


Các câu hỏi về Cách làm bánh xếp nhân thịt chiên giòn thiệt giòn, để cả tiếng cũng không mềm


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách làm bánh xếp nhân thịt chiên giòn thiệt giòn, để cả tiếng cũng không mềm Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách làm bánh xếp nhân thịt chiên giòn thiệt giòn, để cả tiếng cũng không mềm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách làm bánh xếp nhân thịt chiên giòn thiệt giòn, để cả tiếng cũng không mềm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách làm bánh xếp nhân thịt chiên giòn thiệt giòn, để cả tiếng cũng không mềm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách làm bánh xếp nhân thịt chiên giòn thiệt giòn, để cả tiếng cũng không mềm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách làm bánh xếp nhân thịt chiên giòn thiệt giòn, để cả tiếng cũng không mềm

Cách làm bánh xếp nhân thịt chiên giòn thiệt giòn, để cả tiếng cũng không mềm Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #làm #bánh #xếp #nhân #thịt #chiên #giòn #thiệt #giòn #để #cả #tiếng #cũng #không #mềm

Xem thêm kiến thức về Cách làm bánh xếp nhân thịt chiên giòn thiệt giòn, để cả tiếng cũng không mềm tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về Cách làm bánh xếp nhân thịt chiên giòn thiệt giòn, để cả tiếng cũng không mềm từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Mẹo vặt tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/

Give a Comment