Bài viết Cách làm Bánh gạo cay Tokbokki bằng bột gạo thuộc chủ đề về Hướng Dẫn đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Cách làm Bánh gạo cay Tokbokki bằng bột gạo trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Cách làm Bánh gạo cay Tokbokki bằng bột gạo”

Bánh gạo cay Tokbokki là món ăn truyền thống của Hàn Quốc, món ăn này có vị cay đặc trưng của tương ớt Hàn quyện cùng bánh gạo dai dai ăn khi còn nóng là ngon bá cháy. Tưởng khó mà lại không khó, tất cả nguyên liệu chế biến Tokbokki bạn sẽ đơn giản mua được tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa

XEM NGAY:  Top 5 loại sữa rửa mặt dành cho nam dưới 100k giúp đánh bay mụn, giảm nhờn cực kỳ kết quả

Nguyên liệu

  • Bột gạo: 300gr
  • Trứng cút: 5 trứng
  • Chả cá: 2 miếng
  • Ớt bột: 1 muỗng canh
  • Tương ớt Hàn Quốc: 3 muỗng canh
  • Nước tương: 1 muỗng canh
  • Đường: 1 muỗng canh
  • Muối: 2gr
  • Tỏi: 2 tép
  • Vừng rang: 1 muỗng cà phê
  • Nước: 140ml
  • Dầu ăn

Cách chế biến

Bước 1. Làm bánh gạo

  • Đầu tiên, bạn cho 2gr muối vào 300gr bột gạo trộn đều rồi từ từ cho nước vào sau đó dùng tay nhào nặn đến khi bột mịn, dai và không dính tay nữa. Sau đó, bạn nặn bột thành từng thỏi dài bằng nhau.
  • Đun sôi nước, thả bánh vào, bánh chín sẽ nổi lên trên.

  • Chuẩn bị sẵn một bát nước lạnh, vớt bánh đã chín vào ngâm vài phút để bánh giòn không bị bở, xong bạn lại vớt bánh ra rổ để ráo.

 

Bước 2. Chế biến sốt

  • Trứng cút luộc chín, bóc vỏ.
  • Chả cá chiên vàng, xắt miếng nhỏ vừa ăn.
  • Cho 1 muỗng canh ớt bột, 3 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh xì dầu, 1 muỗng canh đường, và 1 muỗng canh nước lọc vào bát, khuấy tan hỗn hợp.
XEM NGAY:  Hắc xì dầu là gì? Cách dùng hắc xì dầu trong nấu nướng

  • Băm nhuyễn tỏi, bắc chảo lên bếp, khi chảo nóng cho dầu ăn vào, rồi cho tỏi vô phi thơm.
  • Tiếp theo bạn cho bánh gạo vào đảo đều tay khoảng 2 phút rồi cho hỗn hợp ớt vừa pha vào, nấu sôi lên rồi cho chả cá, trứng cút vô, nếm thử nước sốt xem đã vừa ăn chưa và bổ sung gia vị hợp lý.
  • Khi Tokbokki sôi lên lần nữa bạn tắt bếp là hoàn thành món ăn rồi đấy.

 

Bạn thấy cách làm bánh gạo cay Tokbokki có dễ không nào? Giờ thì hãy cho bánh gạo ra đĩa, rắc mè rang lên, ăn khi còn nóng để cảm nhận hết cái ngon đậm đà của món ăn đến từ xứ lạnh này nha.

 


Các câu hỏi về Cách làm Bánh gạo cay Tokbokki bằng bột gạo


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách làm Bánh gạo cay Tokbokki bằng bột gạo Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách làm Bánh gạo cay Tokbokki bằng bột gạo hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách làm Bánh gạo cay Tokbokki bằng bột gạo ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách làm Bánh gạo cay Tokbokki bằng bột gạo Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách làm Bánh gạo cay Tokbokki bằng bột gạo rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách làm Bánh gạo cay Tokbokki bằng bột gạo

Cách làm Bánh gạo cay Tokbokki bằng bột gạo Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #làm #Bánh #gạo #cay #Tokbokki #bằng #bột #gạo

Tra cứu thêm thông tin về Cách làm Bánh gạo cay Tokbokki bằng bột gạo tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về Cách làm Bánh gạo cay Tokbokki bằng bột gạo từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Mẹo vặt tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/