Bài viết Cách kiểm tra xem tai nghe EarPods và AirPods của bạn là thật hay giả thuộc chủ đề về Mẹo Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Cách kiểm tra xem tai nghe EarPods và AirPods của bạn là thật hay giả trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Cách kiểm tra xem tai nghe EarPods và AirPods của bạn là thật hay giả”

Cach-kiem-tra-tai-nghe-EarPods-AirPods-chinh-hang

Bạn tải ứng dụng 3uTools về máy tính của mình. Phần mềm 3uTools khả năng vận hành với mọi phiên bản iPhone, hỗ trợ bạn kiểm tra các phụ kiện như cáp Lightning, AirPods và EarPods có phải là hàng chính hãng hay không.

1. Cách kiểm tai nghe EarPods

Bước 1. Bạn mở phần mềm 3uTools và tiến hành kết nối iPhone với máy tính. Sau đó, bạn chọn mục Toolbox > Acessibility > bật Wi-Fi Connection. bắt buộc iPhone và máy tính của bạn phải kết nối cùng một mạng Wi-Fi.

Cach-kiem-tra-tai-nghe-EarPods-AirPods-chinh-hang

Bước 2. Bạn rút cáp Lightning ra khỏi iPhone, sau đó đợi một chút để 3uTools kết nối với iPhone của bạn bằng Wi-Fi. Kết nối thành công, 3uTools sẽ tự động kết nối lại với iPhone bằng Wi-Fi.

XEM NGAY:  Cách làm bánh ú chuẩn không cần chỉnh đãi cả nhà

Lưu ý: Nếu bạn vẫn chưa kết nối được iPhone với 3uTools trên máy tính, hãy khởi động lại máy tính và iPhone của bạn, tiến hành lại bước trên để kết nối iPhone với 3uTools bằng Wi-Fi.

Cach-kiem-tra-tai-nghe-EarPods-AirPods-chinh-hang

Bước 3. Bạn vào lại mục Toolbox trên 3uTools, chọn Genuine Acessories.

Cach-kiem-tra-tai-nghe-EarPods-AirPods-chinh-hang

Bây giờ, bạn cắm tai nghe có dây EarPods vào iPhone. Nhấn Test accessories.

Cach-kiem-tra-tai-nghe-EarPods-AirPods-chinh-hang

Bước 4. Bạn nhấn Start testing để bắt đầu kiểm tra tai nghe EarPods của bạn.

Cach-kiem-tra-tai-nghe-EarPods-AirPods-chinh-hang

Bước 5. quy trình kiểm tra hoàn tất, bạn sẽ nhận được kết quả tai nghe có dây EarPods. Nếu mục Manufacturer ghi là Apple Inc. thì chúc mừng, tai nghe EarPods của bạn là hàng chính hãng.

Cach-kiem-tra-tai-nghe-EarPods-AirPods-chinh-hang

2. Cách kiểm tra tai nghe AirPods

Bước 1. Để kiểm tra tai nghe AirPods có phải là hàng chính hãng hay không, bạn cho tai nghe vào hộp sạc và kết nối bằng cáp Lightning với máy tính.

Cach-kiem-tra-tai-nghe-EarPods-AirPods-chinh-hang

Bước 2. Nếu ứng dụng thông báo The AirPods are original authentic! kèm dấu tích xanh thì tai nghe AirPods của bạn là hàng chính hãng.

Cach-kiem-tra-tai-nghe-EarPods-AirPods-chinh-hang

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nha.

XEM NGAY:  Cách tạo ảnh 360 độ để làm ảnh bìa, avatar Facebook cực đẹp

Xem thêm:


Các câu hỏi về Cách kiểm tra xem tai nghe EarPods và AirPods của bạn là thật hay giả


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách kiểm tra xem tai nghe EarPods và AirPods của bạn là thật hay giả Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách kiểm tra xem tai nghe EarPods và AirPods của bạn là thật hay giả hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách kiểm tra xem tai nghe EarPods và AirPods của bạn là thật hay giả ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách kiểm tra xem tai nghe EarPods và AirPods của bạn là thật hay giả Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách kiểm tra xem tai nghe EarPods và AirPods của bạn là thật hay giả rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách kiểm tra xem tai nghe EarPods và AirPods của bạn là thật hay giả

Cách kiểm tra xem tai nghe EarPods và AirPods của bạn là thật hay giả Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #kiểm #tra #xem #tai #nghe #EarPods #và #AirPods #của #bạn #là #thật #hay #giả

Tham khảo tin tức về Cách kiểm tra xem tai nghe EarPods và AirPods của bạn là thật hay giả tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về Cách kiểm tra xem tai nghe EarPods và AirPods của bạn là thật hay giả từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Thủ Thuật tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/