Bài viết Cách kiểm tra số lần sạc pin trên smartphone Samsung thuộc chủ đề về Tip Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Cách kiểm tra số lần sạc pin trên smartphone Samsung trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Cách kiểm tra số lần sạc pin trên smartphone Samsung”

bia

Đầu tiên các bạn tải về phần mềm Phone INFO tại đây.

1

Sau khi cài đặt xong, các bạn mở ứng dụng lên sẽ bắt gặp tab Tổng quan, tại đây mọi thông tin về máy như: Nhà sản xuất, tên điện thoại, ngày xuất sưởng,…sẽ được nêu ra.

2

Tiếp theo, các bạn kéo qua tab Cá nhân, đây là nơi sẽ hiển thị những thông tin như số lần cắm sạc, số lần cắm tai nghe vào máy.

3

Vậy là xong, chỉ vài thao tác đơn giản là các bạn đã biết được nhiều thông tin về pin cũng như của thiết bị chúng ta đang dùng, rất đơn giản đúng không nào. Nếu thấy hữu ích các bạn nhớ chia sẻ cho bạn bè nha!

XEM NGAY:  Cách làm Pizza Sandwich sang chảnh vừa đơn giản lại cực nhanh

Xem thêm:


Các câu hỏi về Cách kiểm tra số lần sạc pin trên smartphone Samsung


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách kiểm tra số lần sạc pin trên smartphone Samsung Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách kiểm tra số lần sạc pin trên smartphone Samsung hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách kiểm tra số lần sạc pin trên smartphone Samsung ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách kiểm tra số lần sạc pin trên smartphone Samsung Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách kiểm tra số lần sạc pin trên smartphone Samsung rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách kiểm tra số lần sạc pin trên smartphone Samsung

Cách kiểm tra số lần sạc pin trên smartphone Samsung Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #kiểm #tra #số #lần #sạc #pin #trên #smartphone #Samsung

Xem thêm kiến thức về Cách kiểm tra số lần sạc pin trên smartphone Samsung tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về Cách kiểm tra số lần sạc pin trên smartphone Samsung từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Hướng Dẫn tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/