Bài viết Cách kích hoạt giao diện Gmail mới dễ dùng hơn thuộc chủ đề về Mẹo Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Cách kích hoạt giao diện Gmail mới dễ dùng hơn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Cách kích hoạt giao diện Gmail mới dễ dùng hơn”

gmail

Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang web mail.google.com để mở Gmail của mình lên. Nhìn vào góc phải màn hình sẽ thấy biểu tượng bánh răng, bấm vào đó chọn Thử Gmail mới.

gmail1_1138x662

Tại đây sẽ có 3 giao diện cho bạn lựa chọn là Mặc định – Bình thường – Chật. Giao diện Mặc định là giao diện mình khuyên các bạn nên dùng vì nó sẽ hiển thị luôn cả những thông tin bên trong Email đó như hình ảnh và tệp đính kèm, rất tiện lợi.

gmail2_1148x1070

Giao diện Bình thường thì khá giống với giao diện cũ trước đây nên mình không cần phải nói nhiều.

gmail2_1148x1070

Giao diện Chật phù hợp với những người có mật độ tần suất nhận Email nhiều, khoảng vài chục cái một ngày thì nên dùng. Vì nó được thu nhỏ không gian, hiển thị được nhiều Email hơn, nhưng bù lại nhìn hơi rối mắt.

gmail2_1148x1070

Nếu muốn quay trở lại giao diện cũ, chỉ cần bấm vào hình bánh răng chọn Quay lại Gmail cổ điển là xong.

gmail_1050x591

Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ với bạn bè nha!

XEM NGAY:  Cách làm nước màu - nước hàng tại nhà cho các món kho thêm hấp dẫn

Xem thêm: 


Các câu hỏi về Cách kích hoạt giao diện Gmail mới dễ dùng hơn


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách kích hoạt giao diện Gmail mới dễ dùng hơn Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách kích hoạt giao diện Gmail mới dễ dùng hơn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách kích hoạt giao diện Gmail mới dễ dùng hơn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách kích hoạt giao diện Gmail mới dễ dùng hơn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách kích hoạt giao diện Gmail mới dễ dùng hơn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách kích hoạt giao diện Gmail mới dễ dùng hơn

Cách kích hoạt giao diện Gmail mới dễ sử dụng hơn Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #kích #hoạt #giao #diện #Gmail #mới #dễ #sử #dụng #hơn

Tham khảo tin tức về Cách kích hoạt giao diện Gmail mới dễ dùng hơn tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm thông tin chi tiết về Cách kích hoạt giao diện Gmail mới dễ dùng hơn từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Mẹo Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/