Bài viết Cách khử mùi toilet bằng trái thơm thuộc chủ đề về Tip Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Cách khử mùi toilet bằng trái thơm trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Cách khử mùi toilet bằng trái thơm”

Cách khử mùi toilet bằng trái thơm

– Sau khi vệ sinh sạch sẽ toilet, bạn hãy dùng một trái thơm, một ngọn nến nhỏ để khử mùi và làm thơm toilet.

– Trước tiên, bạn cần cắt bỏ phần cuống thơm, để nguyên vỏ, đầu trái thơm không cần gọt. Sau đó dùng muỗng hoặc dao nhỏ nạo phần ruột thơm ra.

XEM NGAY:  Những loại cá nước ngọt ngon nhất thế giới

– Tiếp đó, bạn khoét một lỗ lớn trên vỏ thơm, đặt trái thơm dựng đứng rồi cho nến vào bên trong trái thơm, thắp nến và đặt cả thơm và nến vào toilet để trong vài giờ.

– Khi nến cháy sẽ giúp lan tỏa mùi trái thơm vào trong không gian toilet, khử sạch mùi hôi và cho không gian thơm tho một cách tự nhiên, nhẹ nhàng.

một vài cách khử mùi toilet khác

– Miếng thơm: Nếu cảm thấy cách khử mùi bằng trái thơm không tiện, bạn khả năng mua miếng thơm và treo danh mục này trong toilet. Nhà vệ sinh của bạn sẽ không còn mùi hôi.

Một số cách khử mùi toilet khác

– Giấm ăn: Đặt một chai giấm mở nắp vào góc toilet, sau vài giờ, mùi hôi bên trong toilet sẽ được xóa sạch.

– Rượu: Cho ly rượu mạnh vào các góc của toilet và để như vậy trong 1 tuần, toilet sẽ sạch sẽ, không còn mùi hôi đáng ghét nữa.

XEM NGAY:  các món ngon từ gạo nếp

– Muối ăn: Pha một chén muối với nước tạo thành dung dịch nước muối đặc, sau đó đổ nước muối này vào các góc, lỗ cống thoát nước, mùi hôi trong toilet sẽ được khử sạch nhanh chóng.

Một số cách khử mùi toilet khác

dùng cách khử mùi toilet bằng trái thơm hoặc miếng thơm, giấm ăn… để đánh bay mùi hôi trong toilet thật nhanh chóng. Chia sẻ với công ty chúng tôi các mẹo khử mùi toilet kết quả mà bạn biết ở phần bình luận nha.


Các câu hỏi về Cách khử mùi toilet bằng trái thơm


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách khử mùi toilet bằng trái thơm Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách khử mùi toilet bằng trái thơm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách khử mùi toilet bằng trái thơm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách khử mùi toilet bằng trái thơm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách khử mùi toilet bằng trái thơm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách khử mùi toilet bằng trái thơm

Cách khử mùi toilet bằng trái thơm Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #khử #mùi #toilet #bằng #trái #thơm

Tham khảo thêm kiến thức về Cách khử mùi toilet bằng trái thơm tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin về Cách khử mùi toilet bằng trái thơm từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Tip Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/

Give a Comment