Bài viết Cách khoá màn hình để trẻ em không nghịch phá điện thoại thuộc chủ đề về Thủ Thuật đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Cách khoá màn hình để trẻ em không nghịch phá điện thoại trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Cách khoá màn hình để trẻ em không nghịch phá điện thoại”

Khóa màn hình công cụ giúp trẻ không nghịch phá điện thoại

Xem thêm: MobiFone ra mắt đồng hồ thông minh Tio cho trẻ em, có định vị, liên lạc như điện thoại

Bạn khả năng tải ứng dụng Touch Protector miễn phí tại đây.

Tính năng chính của Touch Protector bao gồm:

  • Khóa màn hình giúp trẻ nhỏ không nghịch phá tập trung vào nội dung video.
  • Giữ màn hình điện thoại cố định khi để trong túi quần.

Trên ứng dụng hoặc video đang xem bạn muốn khóa chỉ cần kéo từ trên màn hình xuống nhấn chọn mục Touch Protector, nếu khóa thành công sẽ xuất hiện một viền trắng bao quanh màn hình.

Khóa màn hình công cụ giúp trẻ không nghịch phá điện thoại

Thế để vô hiệu hóa khóa màn hình thì sao? Rất đơn giản chỉ cần bạn nhấn chọn các nút cứng vật lý như nút tăng giảm âm lượng, nút chụp hình hoặc nút nguồn.

XEM NGAY:  Tổng hợp 5 quán ốc ngon, nổi tiếng nhất ở quận 8

mặt khác trong phần cài đặt cũng có nhiều tính năng hay như: Lắc để khóa, mở khóa, thiết lập toàn màn hình bằng việc ẩn icon trên thanh status bar, cài đặt ảnh khóa màn hình…

Khóa màn hình công cụ giúp trẻ không nghịch phá điện thoại

Một ứng dụng khá hữu ích dành cho các bố mẹ muốn trông con bằng smartphone mà vẫn thoải mái làm các việc khác. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ đến mọi người nha!

Xem thêm:


Các câu hỏi về Cách khoá màn hình để trẻ em không nghịch phá điện thoại


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách khoá màn hình để trẻ em không nghịch phá điện thoại Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách khoá màn hình để trẻ em không nghịch phá điện thoại hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách khoá màn hình để trẻ em không nghịch phá điện thoại ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách khoá màn hình để trẻ em không nghịch phá điện thoại Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách khoá màn hình để trẻ em không nghịch phá điện thoại rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách khoá màn hình để trẻ em không nghịch phá điện thoại

Cách khoá màn hình để trẻ em không nghịch phá điện thoại Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #khoá #màn #hình #để #trẻ #không #nghịch #phá #điện #thoại

Tham khảo thông tin về Cách khoá màn hình để trẻ em không nghịch phá điện thoại tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung về Cách khoá màn hình để trẻ em không nghịch phá điện thoại từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Mẹo Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/

Give a Comment