Bài viết Cách in ảnh từ iPhone bằng máy in không cần cắm dây thuộc chủ đề về Tip Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Cách in ảnh từ iPhone bằng máy in không cần cắm dây trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cách in ảnh từ iPhone bằng máy in không cần cắm dây”

ip
ip

Airprint là công nghệ in ấn không dây của Apple, xuất hiện lần đầu tiên trên iOS 4.2.1, Airprint mang đến cho người dùng những sự tiện lợi nhờ tiện ích kết nối trực tiếp với máy in. chi tiết, khi mở một hình ảnh, tài liệu,… trên iOS và thực hiện lệnh in, tài liệu sẽ được in ra trên máy in có hỗ trợ Airprint. Tiện lợi là thế, mặc khác không phải máy in nào cũng hỗ trợ công nghệ in công nghệ in ấn mới nhất này.

ip

Bạn sẽ không cần phải mua một máy in mới, chỉ cần có một máy tính kết nối với máy in và dùng cùng mạng Wi-Fi với iPhone. Vậy là đã khả năng in ấn trực tiếp rồi.

XEM NGAY:  Hướng dẫn đăng nhập LINE trên thiết bị mới mà không mất tin nhắn cũ

Để làm được như vậy, trước tiên người dùng cần cài đặt một chương trình trên máy tính mang tên O’Print.

Lưu ý: O’Print là chương trình tính phí, bạn chỉ khả năng dùng thử không quá 30 ngày. Sau 30 ngày nếu muốn tiếp tục dùng, bạn khả năng xóa và cài đặt lại.

Sau khi tải O’Print về, bật chương trình lên và kiểm tra máy in cần in đã được kết nối với máy tính của bạn chưa.

ip

Trên iPhone, khi bạn mở một nội dung nào đó như văn bản, email hay hình ảnh, nhấn nút chia sẻ và chọn Print (In) để in. 

ip

Đầu tiên, bạn nhấn vào Máy in để chọn máy in, lúc này, nếu các bắt buộc ở đầu bài đã thực hiện thành công, bạn sẽ thấy danh sách máy in khả năng dùng như hình dưới đây.

ip

Khi đã chọn máy in thành công, bạn khả năng tùy chỉnh một vài thiết lập như: In bao nhiêu bản? In những trang nào? Có muốn in 2 mặt hay không? Sau đó, nhấn vào In ở góc trên bên phải để thực hiện in nội dung.

ip

Hi vọng với hướng dẫn trên đây sẽ hữu ích, mang đến cho bạn những trải nghiệm thật thú vị khi dùng smartphone, đặc biệt là đáp ứng cho việc in ấn nhanh văn bản, hình ảnh.

XEM NGAY:  Cách giúp bạn tìm kiếm Pokémon, Pokestop và phòng Gym cực nhanh!

Xem thêm:


Các câu hỏi về Cách in ảnh từ iPhone bằng máy in không cần cắm dây


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách in ảnh từ iPhone bằng máy in không cần cắm dây Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách in ảnh từ iPhone bằng máy in không cần cắm dây hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách in ảnh từ iPhone bằng máy in không cần cắm dây ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách in ảnh từ iPhone bằng máy in không cần cắm dây Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách in ảnh từ iPhone bằng máy in không cần cắm dây rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách in ảnh từ iPhone bằng máy in không cần cắm dây

Cách in ảnh từ iPhone bằng máy in không cần cắm dây Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #ảnh #từ #iPhone #bằng #máy #không #cần #cắm #dây

Xem thêm dữ liệu, về Cách in ảnh từ iPhone bằng máy in không cần cắm dây tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về Cách in ảnh từ iPhone bằng máy in không cần cắm dây từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Mẹo Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/