Bài viết Cách đuổi kiến gió nhanh lại an toàn, kết quả thuộc chủ đề về Tip Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Cách đuổi kiến gió nhanh lại an toàn, kết quả trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Cách đuổi kiến gió nhanh lại an toàn, kết quả”

Kiến gió là loại kiến có kích thước rất nhỏ, thường làm tổ ở những góc khuất, tối trong nhà. Chúng nhiều bò lên thức ăn, bò lên giường cắn chúng ta khiến ta bị ngứa ngáy, khó chịu. Vì thế làm thế nào để đuổi chúng đi là câu hỏi mà nhiều người lưu tâm đến.

XEM NGAY:  các món ngon từ trứng vịt

Dùng tiêu

Kiến gió rất ghét tiêu, vì thế bạn chỉ cần rắc một ít tiêu tại chân bàn hay chân giường hoặc ngay tại chính nơi kiến làm tổ ở góc nhà là sẽ làm chúng tránh đi ngay đó.

Dùng ớt bột, bột mì, bột ngô, muối

Rắc những thứ bột này quanh chân giường hoặc khu vực tổ kiến, kiến sẽ coi đó là vật cản lớn và không dám đi qua, rồi tự di tản ngay tức khắc.

Dùng phấn

Vẽ ngay một đường phấn trước mặt chúng, chất carbonate – xi trong phấn sẽ đuổi những chú kiến khó bảo nhất đi ngay lập tức. Sau vài ngày khi phấn nhạt đi, bạn tô lại cho đạm để tăng kết quả nha.

Dùng giấm

Bạn làm hỗn hợp giấm và nước ấm cho vào bình, xịt vào những nơi có kiến gió, khoảng 30 phút sau kiến sẽ tự bò đi hết, bởi chúng dị ứng với mùi giấm.

XEM NGAY:  Cách làm sinh tố dưa hấu sữa tươi mát lạnh đẹp da

Dùng tinh dầu

những loại tinh dầu như: đinh hương, bạc hà, quế, sả,… cũng có công dụng xua đuổi kiến gió đấy. Bạn dùng tinh dầu này xịt một ít vào nơi có kiến là chúng sẽ bỏ đi mau chóng thôi.

Dùng dầu hỏa

Dầu hỏa có mùi không mấy dễ chịu với chúng ta và ngay cả với kiến gió, vì thế đây cũng là một trong số những cách đuổi kiến gió cực kết quả. Bạn chỉ cần bôi một chút dầu hỏa vào 4 chân giường, kiến rất ghét mùi dầu hỏa nên sẽ không dám bò tới gần cắn bạn đâu.

Dùng vỏ cam, chanh

Bạn dùng vỏ cam, quýt, hay chanh xay hoặc giã thành hỗn hợp sệt rồi bôi vào nơi kiến hay lui tới, đảm bảo chúng sẽ không còn quay lại nữa.

Dùng phấn rôm

Bạn rải 1 ít phấn rôm xung quanh chân giường, cửa sổ và những nơi có kiến gió. Mùi phấn rôm sẽ khiến cho những con kiến gió này bỏ đi nơi khác một cách nhanh chóng.

XEM NGAY:  Cách làm bánh xèo nấm kim châm giòn, thơm, lạ miệng

Trên đây là những mẹo đuổi kiến gió rất an toàn lại có kết quả vô cùng tốt, bạn khả năng tham khảo ngay tức thì để đuổi những đàn kiến gió làm bạn khó chịu thời gian qua nha. Chúc bạn thành công!

Tham khảo một vài loại thuốc đuổi côn trùng có bán tại Mẹo vặt Gia đình:


Các câu hỏi về Cách đuổi kiến gió nhanh lại an toàn, kết quả


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách đuổi kiến gió nhanh lại an toàn, kết quả Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách đuổi kiến gió nhanh lại an toàn, kết quả hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách đuổi kiến gió nhanh lại an toàn, kết quả ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách đuổi kiến gió nhanh lại an toàn, kết quả Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách đuổi kiến gió nhanh lại an toàn, kết quả rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách đuổi kiến gió nhanh lại an toàn, kết quả

Cách đuổi kiến gió nhanh lại an toàn, hiệu quả Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #đuổi #kiến #gió #nhanh #lại #toàn #hiệu #quả

Tra cứu thêm thông tin về Cách đuổi kiến gió nhanh lại an toàn, kết quả tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về Cách đuổi kiến gió nhanh lại an toàn, kết quả từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Mẹo Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/