>
Home / Sức Khỏe - Làm Đẹp / Cách điều trị sẹo rỗ trên mặt sau mụn cho kết quả cao nhất hiện nay là gì?

Cách điều trị sẹo rỗ trên mặt sau mụn cho kết quả cao nhất hiện nay là gì?

Sau quá trình bị mụn hoành hành, trên gương mặt bạn xuất hiện các vết sẹo rỗ – lõm. Bạn đã thử nhiều cách chữa trị mà vẫn chưa khỏi? Đừng quá lo lắng! Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được phương pháp điều trị sẹo rỗ trên mặt do di chứng từ mụn đạt kết quả như ý nhất!

Phương pháp điều trị quyết định kết quả trị sẹo của bạn

Mặt rỗ hình thành do rất nhiều nguyên nhân nhưng bản chất là do sự thiếu hụt của các collagen trong quá trình hình thành vết thương của mụn gây nên. Tuy nhiên, một khi các collagen đã bị mất đi thì rất khó khôi phục lại được, nhất là thực tế có rất nhiều chị em còn tin tưởng vào các cách tự nhiên hoặc là tại nhà như gừng hoặc nghệ.

Theo các phân tích khoa học, nguyên liệu tự nhiên khi tác động cũng chỉ có thể tác động đến 1 phần thượng bì mà hoàn toàn không thể tác động sâu hơn, vì quá trình làm lành vết thương đòi hỏi rất nhiều thời gian.

Hơn nữa, các liệu pháp tự nhiên này cũng không thể kích thích sản sinh lại các mô bào đã mất một cách triêt để. Đó là chưa kể với các trường hợp khách hàng đã bị sẹo rỗ trên mặt lâu năm khiến cho khả năng tái tạo lại các mô, biểu bì da mặt là cực kỳ thấp.

>> Xem video để biết sẹo rỗ lâu năm có trị được không? Lấy lại làn da mịn màng tự nhiên ban đầu như thế nào?

Vì thế, vấn đề sẹo rỗ có chữa được không sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn áp dụng điều trị. Bởi vì nếu cứ tiếp tục chữa trị bằng các biện pháp không khoa học thì hiển nhiên là không khỏi và ngược lại nếu áp dụng đúng phương pháp thì sẽ mang lại hiệu quả cao nhất là lấp đầy được các vết sẹo rỗ với làn da mịn màng tự nhiên như ban đầu.

>> Video: Trị sẹo rỗ – lõm: Hãy đến trung tâm đặc trị sẹo số 1 tại Việt Nam

Bio Plus – công nghệ  trong điều trị sẹo rỗ trên mặt do mụn để lại

Đặc biệt, hiện nay công nghệ Bio Plus ra đời – được các nhà khoa học Hoa Kỳ nghiên cứu và phát minh đã mang tới cơ hội trị khỏi sẹo rỗ (không phân biệt cấp độ nặng nhẹ). Phương pháp là sự kết hợp giữa bước sóng 10.600nm, sóng RF và kỹ thuật chiết tách ly tâm giúp làm đầy mọi tình trạng sẹo lõm – sẹo rỗ đồng thời kích thích sản sinh collagen, nuôi dưỡng da mặt trở nên sáng mịn đồng màu.

>> Cận cảnh quá trình trị sẹo rỗ hiệu quả trên mặt cho khách hàng – lấp đầy hoàn hảo sẹo chỉ sau một liệu trình

Lời khuyên dành đến cho chị em phụ nữ gặp tình trạng sẹo rỗ – lõm do mụn là nên trực tiếp đến thăm khám tại các  trung tâm điều trị lớn. Một trong số đó chị em có thể tham khảo là Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, soi da và đưa ra phác đồ điều trị với từng cá nhân. Về thời gian trị sẹo, bác sĩ sẽ chỉ định riêng liệu trình sau khi thăm khám xong. Trung bình, số lần trị sẹo sẽ dao động từ 4 – 6 lần và có thể ít hơn tùy cơ địa cũng như tình trạng từng người.

About Thuy Nguyen

Thuy Nguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *