Bài viết Cách đem ảnh nền, nhạc chuông, bộ icon của Galaxy S8 lên mọi thiết bị Android thuộc chủ đề về Tip Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Cách đem ảnh nền, nhạc chuông, bộ icon của Galaxy S8 lên mọi thiết bị Android trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Cách đem ảnh nền, nhạc chuông, bộ icon của Galaxy S8 lên mọi thiết bị Android”

icon S8

Có một vài cách để người dùng khả năng cài đặt bộ icon độc đáo này trên thiết bị. mặc khác, mình sẽ giới thiệu một cách khá là đơn giản và nhanh chóng.

Đầu tiên, các bạn khả năng dùng các Launcher cho phép thay đổi ngay icon, ở đây mình chọn Nova Launcher, vừa nhẹ lại có nhiều tính năng thú vị. Tiếp theo, mọi người tải về và cài đặt file APK ở link bên dưới.

XEM NGAY:  Những loại cá nước ngọt ngon nhất thế giới

Khi cài đặt xong, các bạn mở Nova Launcher lên và chọn vào Giao diện > Chủ đề biểu tượng.

icon S8

Tại đây, người dùng hãy chọn vào mục GUX icon mà mình vừa cài đặt. Ngay lập tức, tất cả icon trong máy sẽ được đổi theo phong các Galaxy S8, thật tuyệt phải không nào.

icon S8

Ảnh nền Galaxy S8:

hinhnen1_752x1478
hinhnen2_760x1478
hinhnen3_748x1478

Tải trọn bộ ảnh nền chất lượng cao tại đây.

Tải nhạc chuông Galaxy S8 tại đây

Trên đây là một cách rất đơn giản để mọi người có trải nghiệm Galaxy S8 trên điện thoại của mình rồi. Nếu còn mẹo nào hay, xin mời chia sẻ bên dưới nha.

Xem thêm: 


Các câu hỏi về Cách đem ảnh nền, nhạc chuông, bộ icon của Galaxy S8 lên mọi thiết bị Android


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách đem ảnh nền, nhạc chuông, bộ icon của Galaxy S8 lên mọi thiết bị Android Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách đem ảnh nền, nhạc chuông, bộ icon của Galaxy S8 lên mọi thiết bị Android hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách đem ảnh nền, nhạc chuông, bộ icon của Galaxy S8 lên mọi thiết bị Android ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách đem ảnh nền, nhạc chuông, bộ icon của Galaxy S8 lên mọi thiết bị Android Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách đem ảnh nền, nhạc chuông, bộ icon của Galaxy S8 lên mọi thiết bị Android rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách đem ảnh nền, nhạc chuông, bộ icon của Galaxy S8 lên mọi thiết bị Android

Cách đem ảnh nền, nhạc chuông, bộ icon của Galaxy S8 lên mọi thiết bị Android Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #đem #ảnh #nền #nhạc #chuông #bộ #icon #của #Galaxy #lên #mọi #thiết #bị #Android

Tra cứu thông tin về Cách đem ảnh nền, nhạc chuông, bộ icon của Galaxy S8 lên mọi thiết bị Android tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về Cách đem ảnh nền, nhạc chuông, bộ icon của Galaxy S8 lên mọi thiết bị Android từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Tip Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/

Give a Comment