Bài viết Cách đăng ký tham gia thử nghiệm MIUI 10 Beta dành cho người dùng Xiaomi thuộc chủ đề về Hướng Dẫn đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Cách đăng ký tham gia thử nghiệm MIUI 10 Beta dành cho người dùng Xiaomi trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Cách đăng ký tham gia thử nghiệm MIUI 10 Beta dành cho người dùng Xiaomi”

miui10

Bước 1: Các bạn tải về máy ứng dụng Xiaomi MIUI Forum tại đây.

Bước 2: Mở ứng dụng Xiaomi MIUI Forum > nhấn vào biểu tượng Profile ở góc trái và chọn Đăng nhập/Đăng ký tài khoản MIUI.

miui1

Bước 3: Sau khi đăng nhập hoặc đăng ký thành công, bạn nhấn vào nút “Tuyển dụng (Recruitment)” trên giao diện chính của ứng dụng.

miui1

Bước 4: Bây giờ, bạn hãy tiến hành lựa chọn thiết bị đang sở hữu (chỉ các máy mình đề cập ở đầu bài mới khả năng tham gia chương trình này), thời gian dùng, và lý do nộp đơn tham gia chương trình MIUI 10 Global ROM Beta Tester.

miui1

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn nút Gửi và ứng dụng sẽ thông báo đơn đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm MIUI 10 đã được gửi đi.

miui1

Vậy là xong, bây giờ bạn chỉ cần chờ ban quản trị xét duyệt và thông báo vào ngày 12/6. Nếu thành công bạn sẽ được thông tin về cách cập nhật MIUI 10 cho chiếc máy của mình.

XEM NGAY:  Cách nấu cháo cua với đậu đỏ và rau ngót cho bé 7 tháng ăn dặm

Xem thêm: Những thiết bị này sẽ được cập nhật MIUI 10 trong hai tháng tới


Các câu hỏi về Cách đăng ký tham gia thử nghiệm MIUI 10 Beta dành cho người dùng Xiaomi


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách đăng ký tham gia thử nghiệm MIUI 10 Beta dành cho người dùng Xiaomi Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách đăng ký tham gia thử nghiệm MIUI 10 Beta dành cho người dùng Xiaomi hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách đăng ký tham gia thử nghiệm MIUI 10 Beta dành cho người dùng Xiaomi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách đăng ký tham gia thử nghiệm MIUI 10 Beta dành cho người dùng Xiaomi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách đăng ký tham gia thử nghiệm MIUI 10 Beta dành cho người dùng Xiaomi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách đăng ký tham gia thử nghiệm MIUI 10 Beta dành cho người dùng Xiaomi

Cách đăng ký tham gia thử nghiệm MIUI 10 Beta dành cho người dùng Xiaomi Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #đăng #ký #tham #gia #thử #nghiệm #MIUI #Beta #dành #cho #người #dùng #Xiaomi

Xem thêm dữ liệu, về Cách đăng ký tham gia thử nghiệm MIUI 10 Beta dành cho người dùng Xiaomi tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về Cách đăng ký tham gia thử nghiệm MIUI 10 Beta dành cho người dùng Xiaomi từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Tip Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/