Bài viết Cách đăng ký Netflix và dùng thử miễn phí 1 tháng đầu thuộc chủ đề về Hướng Dẫn đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Cách đăng ký Netflix và dùng thử miễn phí 1 tháng đầu trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cách đăng ký Netflix và dùng thử miễn phí 1 tháng đầu”

Cách đăng ký Netflix và dùng thử miễn phí 1 tháng đầu

Bạn khả năng xem bao nhiêu tùy thích, bất cứ lúc nào bạn muốn mà không gặp phải một quảng cáo nào. Xem Netflix trên smartphone, máy tính bảng, TV thông minh, laptop hoặc thiết bị phát trực tuyến, chỉ với một khoản phí cố định mỗi tháng. Các gói dịch vụ với mức giá từ 180.000 đồng đến 260.000 đồng mỗi tháng. Không phụ phí, không hợp đồng.

Vào lần đầu đăng ký tài khoản thành viên, người dùng sẽ được miễn phí dùng Netflix trong 30 ngày. Nếu hài lòng với dịch vụ của Netflix, bạn không cần làm gì và gói dịch vụ của bạn sẽ tự động được gia hạn cho đến khi bạn không còn muốn làm thành viên nữa. Hủy bất kỳ lúc nào trước khi hết thời gian dùng thử và bạn sẽ không bị tính phí. Không có hợp đồng phức tạp, không mất phí hủy và không ràng buộc. Hủy trực tuyến bất kỳ lúc nào, 24 giờ một ngày.

XEM NGAY:  Hướng dẫn cách tắt, tăng giảm âm thanh trên từng tab trình duyệt Chrome

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký dùng Netflix, cũng đơn giản thôi. Đầu tiên, bạn vào trang chủ Netflix tại đây, nhập email để đăng ký và bấm vào Dùng thử 30 ngày miễn phí.

Đăng ký dùng thử Netflix miễn phí 30 ngày đầu tiên

Sau đó sẽ xuất hiện 3 gói dịch vụ để bạn lựa chọn, gồm Cơ bản, Tiên chuẩn, Cao cấp. Vì đang được dùng miễn phí nên bạn cứ chọn gói Cao cấp để xài cho sướng.

3 gói dịch vụ Netflix

Sau đó bạn điền Email và mật khẩu để tạo tài khoản. Nếu không muốn nhận email quảng cáo, khuyến mãi từ Netflix thì các bạn tick chọn vào ô bên dưới.

Điền Email và mật khẩu để tạo tài khoản

Nhập toàn bộ thông tin thẻ tín dụng được bắt buộc, những loại thẻ hỗ trợ gồm VISA, Mastercard và AMEX. Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng, hoặc muốn có một cách thức khác đơn giản hơn để dùng, hãy xem thêm ở phần bên dưới.

Netflix

Tiếp đó bạn chọn 3 phim yêu thích để sau này Netflix dựa vào đó sẽ gợi ý cho bạn những phim cùng thể loại mà bạn khả năng hứng thú.

Netflix

Vậy là bạn đã khả năng bắt đầu xem phim rồi. Nếu sau một tháng dùng thử, bạn muốn ngưng không muốn trả phí thì khả năng huỷ dịch vụ bằng cách chọn Your Account (Tài khoản) > Cancel Membership (Hủy tư cách thành viên).

Netflix
Netflix

Còn đây sẽ là giải pháp dành cho người dùng chưa có thẻ thanh toán quốc tế, đó là thẻ tín dụng ảo. Thay vì trả sau thì bạn sẽ trả trước, bạn mua thẻ với giá tuỳ thích và dùng dịch vụ thanh toán cho đến hết hạn mức tiền, gần giống như bạn mua thẻ cào điện thoại, nạp vô và dùng dần vậy. một vài ngân hàng và dịch vụ thanh toán trực tuyến tại Việt Nam cũng có cung cấp thẻ tín dụng ảo, vài nhà cung cấp dịch vụ uy tín như:

XEM NGAY:  Chè hạt sen long nhãn thanh mát, món ngon giải nhiệt ngày nắng nóng

Chúc các bạn đăng ký thành công và xem phim vui vẻ. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì thì các bạn hãy để lại câu hỏi ở khung bình luận bên dưới để mình và mọi người khả năng trợ giúp nha!

Xem thêm: Netflix vừa cho ra mắt tính năng Khoá màn hình, từ giờ bạn không cần phải khóc thét khi đang xem dở đoạn hay mà lỡ tay bấm nhầm chuyển sang tập mới nữa rồi


Các câu hỏi về Cách đăng ký Netflix và dùng thử miễn phí 1 tháng đầu


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách đăng ký Netflix và dùng thử miễn phí 1 tháng đầu Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách đăng ký Netflix và dùng thử miễn phí 1 tháng đầu hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách đăng ký Netflix và dùng thử miễn phí 1 tháng đầu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách đăng ký Netflix và dùng thử miễn phí 1 tháng đầu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách đăng ký Netflix và dùng thử miễn phí 1 tháng đầu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách đăng ký Netflix và dùng thử miễn phí 1 tháng đầu

Cách đăng ký Netflix và dùng thử miễn phí 1 tháng đầu Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #đăng #ký #Netflix #và #dùng #thử #miễn #phí #tháng #đầu

Tham khảo tin tức về Cách đăng ký Netflix và dùng thử miễn phí 1 tháng đầu tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về Cách đăng ký Netflix và dùng thử miễn phí 1 tháng đầu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Mẹo Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/