Bài viết Cách chống rung video với phần mềm Google Photos thuộc chủ đề về Hướng Dẫn đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Cách chống rung video với phần mềm Google Photos trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Cách chống rung video với phần mềm Google Photos”

ava

Đầu tiên, các bạn hãy vào phần mềm Google Photos và chọn ra một video bất kỳ mà bạn muốn chống rung. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng menu và chọn ổn định.

1

Bạn hãy chờ một lát để Google Photos thực hiện các thuật toán giúp ổn định hình ảnh. Sau đó bạn khả năng xem lại video đã ổn định hình ảnh và nhấn Lưu thôi.

2

Đây là một cảnh trong video quay bằng tay nên khá rung:

chua chong rung

Còn đây là cảnh quay đã được chống rung bằng phần mềm Google Photos:

chong rung

Các bạn đã xài thử phần mềm này chưa, có thấy kết quả không? Hãy bình luận ngay dưới đây nha.

XEM NGAY:  Cách mang 'Airdrop' thần thánh chia sẻ file nhanh chóng lên Android

Xem thêm:


Các câu hỏi về Cách chống rung video với phần mềm Google Photos


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách chống rung video với phần mềm Google Photos Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách chống rung video với phần mềm Google Photos hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách chống rung video với phần mềm Google Photos ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách chống rung video với phần mềm Google Photos Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách chống rung video với phần mềm Google Photos rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách chống rung video với phần mềm Google Photos

Cách chống rung video với phần mềm Google Photos Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #chống #rung #video #với #phần #mềm #Google #Photos

Tham khảo thêm dữ liệu, về Cách chống rung video với phần mềm Google Photos tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm nội dung chi tiết về Cách chống rung video với phần mềm Google Photos từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Hướng Dẫn tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/