Bài viết Cách chống nháy máy điện thoại, hack tài khoản, lừa đảo,… với Viettel Mobile Security thuộc chủ đề về Mẹo Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Cách chống nháy máy điện thoại, hack tài khoản, lừa đảo,… với Viettel Mobile Security trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cách chống nháy máy điện thoại, hack tài khoản, lừa đảo,… với Viettel Mobile Security”

Viettel Mobile Security

Giới thiệu Viettel Mobile Security

Viettel Mobile Security

Viettel Mobile Security là sự kết hợp giữa các tính năng cần có của 1 dịch vụ Security (quét virus, chống trộm, dọn dẹp rác…) và tính năng Security trên mạng lưới mà chỉ các nhà mạng mới khả năng thực thi như (chặn tin nhắn rác, tường lửa tin nhắn).

Chống trộm cước viễn thông

 • Thiết lập tường lửa tin nhắn.
 • Chặn các ứng dụng độc hại âm thầm gửi tin nhắn trộm cước viễn thông.
 • Thêm/bớt số dịch vụ không muốn chặn.
 • Chặn nhá máy với mục đích trừ tiền (từ số nước ngoài, dịch vụ…)
XEM NGAY:  Buổi tối "healthy", không dầu mỡ với món thịt viên hấp rau củ thơm ngon hết cỡ

Chặn tin nhắn rác từ mạng lưới

 • Không phụ thuộc hệ điều hành.
 • Tự động chặn tin nhắn lừa đảo, quảng cáo.
 • Chủ động thêm/bớt số điện thoại muốn chặn.
 • Chặn tự động đăng ký dịch vụ tổng giá trị gia tăng.

Quét và diệt virus

 • Ngăn chặn phần mềm độc hại, vận hành ngầm.
 • Tự động quét khi cài đặt ứng dụng mới.
 • Hỗ trợ lên lịch quét định kì.

Tìm lại điện thoại đã mất

 • Truy cập website và ra lệnh cho điện thoại từ xa.
 • Ẩn ứng dụng và khóa máy khi bị mất.
 • Cảnh báo khi di động bị thay sim.
 • Tìm vị trí điện thoại qua GPS, Wifi, BTS.
 • Đổ chuông lớn tìm điện thoại.
 • Xóa dữ liệu trên máy.
 • Chụp ảnh nhận dạng kẻ trộm.

Hướng dẫn cài đặt Viettel Mobile Security

hiện nay Viettel Mobile Security đã có mặt trên 2 nền tảng lớn là Android và iOS, bạn khả năng tham khảo đường dẫn tải về ngay sau đây:

 *Lưu ý:

 • Ứng dụng này chỉ được cung cấp riêng cho thuê bao Viettel.
 • Phí duy trì 10.000/tháng, miễn phí tháng đầu cho khách hàng lần đầu dùng.

Hướng dẫn dùng Viettel Mobile Security

Sau khi cài đặt thành công, bạn khởi chạy ứng dụng vào làm theo hướng dẫn sau để kích hoạt ứng dụng.

Nhập vào số điện thoại để đăng ký ứng dụng, lưu ý phải là số Viettel.

Viettel

Lúc này sẽ có một mã xác thực gửi đến số điện thoại của bạn, hãy nhập vào khung và chọn Tiếp tục.

Viettel

Tạo mật khẩu cho ứng dụng.

Viettel

Sau khi đăng ký/đăng nhập thành công, giao diện chính của ứng dụng khá đơn giản cung cấp cho bạn tính năng “Quét mã độc, virut” cho điện thoại. Công cụ này sẽ quét sâu vào từng ứng dụng với mục đích dò tìm các mã độc lừa đảo, mã độc tự động đăng ký dịch vụ, mã độc tự động trừ tiền…

Viettel

Bên cạnh tính năng Quét thủ công, Viettel Mobile Security còn cung cấp thêm công cụ đặt lịch quét tự động giúp thiết bị tự quét theo thiết lập người dùng.

Viettel

Tiếp đến, bạn chọn vào biểu tượng More > Trung tâm an ninh để “tham quan” tính năng chặn tin nhắn rác, số lừa đảo từ hệ thống. Nghe có vẻ khó hiểu nhưng dịch vụ này khá đơn giản, bạn chỉ cần kích hoạt, mọi thứ khác cứ để Viettel lo.

Viettel

Nói tóm gọn lại là khi một vài lừa đảo nào đó thực hiện cuộc gọi, tin nhắn tới thuê bao của bạn, trước tiên chúng sẽ qua máy chủ của Viettel. Lúc này, hệ thống của Viettel sẽ chặn và không cho các dịch vụ lừa đảo này có đất diễn trên smartphone người dùng.

Viettel

Tiếp theo là tính năng không kém phần hữu ích có tên “Chặn tin nhắn rác”, tức là toàn bộ tin nhắn quảng cáo, lừa đảo đều được chuyển vào khu vực này. Và bạn hoàn toàn khả năng tra soát lại các tin nhắn này.

Viettel

và cạnh đó, công cụ này còn bổ sung thêm tính năng “Tường lửa tin nhắn” giúp chiếc smartphone của bạn không tự động gửi tin nhắn đến các dịch vụ trừ tiền, lừa đảo.

Viettel

mặc khác, khi kích hoạt bạn cần lưu ý Viettel cũng sẽ chặn gửi tin nhắn đến các dịch vụ, đầu số khác (Internet Banking, Thời tiết, giá cả thị trường…), vì thế bạn cần truy cập vào mục “Bỏ qua” để thêm vào các đầu số ưu tiên.

XEM NGAY:  6 quán cà phê trứng ngon hút khách nhất TP. HCM

Bên cạnh 1 số tính năng chính, Viettel Mobile Security còn cung cấp thêm nhiều tùy chọn hữu ích khác như: Chống trộm, sao lưu danh bạ, dọn rác, khóa ứng dụng…nhằm đáp ứng đầy đủ các mong muốn cho người dùng smartphone.

Như vậy, mình đã giới thiệu đến bạn công cụ bảo mật đến từ Viettel mang tên Mobile Security, hi vọng với ứng dụng này chiếc smartphone của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn nhất.

Xem thêm:


Các câu hỏi về Cách chống nháy máy điện thoại, hack tài khoản, lừa đảo,... với Viettel Mobile Security


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách chống nháy máy điện thoại, hack tài khoản, lừa đảo,... với Viettel Mobile Security Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách chống nháy máy điện thoại, hack tài khoản, lừa đảo,... với Viettel Mobile Security hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách chống nháy máy điện thoại, hack tài khoản, lừa đảo,... với Viettel Mobile Security ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách chống nháy máy điện thoại, hack tài khoản, lừa đảo,... với Viettel Mobile Security Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách chống nháy máy điện thoại, hack tài khoản, lừa đảo,... với Viettel Mobile Security rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách chống nháy máy điện thoại, hack tài khoản, lừa đảo,... với Viettel Mobile Security

Cách chống nháy máy điện thoại, hack tài khoản, lừa đảo,... với Viettel Mobile Security Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #chống #nháy #máy #điện #thoại #hack #tài #khoản #lừa #đảo #với #Viettel #Mobile #Security

Tham khảo thêm tin tức về Cách chống nháy máy điện thoại, hack tài khoản, lừa đảo,... với Viettel Mobile Security tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về Cách chống nháy máy điện thoại, hack tài khoản, lừa đảo,... với Viettel Mobile Security từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Mẹo Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/

Give a Comment