Bài viết Cách chiên khoai tây giòn rụm, để lâu không mềm thuộc chủ đề về Tip Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Cách chiên khoai tây giòn rụm, để lâu không mềm trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cách chiên khoai tây giòn rụm, để lâu không mềm”

Khoai tây chiên là một món ăn rất được mọi người ưa thích, bởi hương vị thơm ngon và cách làm đơn giản. Món khoai tây chiên ngon nhất khi có lớp vỏ ngoài giòn rụm, bên trong thì chín mềm. Với cách làm trong bài viết này, bạn sẽ có một đĩa khoai tây chiên để lâu vẫn giữ được độ giòn, ngon đấy.

XEM NGAY:  10 cách diệt mối mọt đơn giản tại nhà đem lại kết quả cao nhất

Nguyên liệu

Cách thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Khoai tây sau khi mua về thì gọt bỏ vỏ, rửa sạch, cắt thành từng lát dày 1cm, sau đó cắt từng lát thành những miếng dài vừa ăn.

Cắt thành từng lát dày 1cm, sau đó cắt từng lát thành những miếng dài vừa ăn.

Cho vào trong thau nước muối pha loãng có cho thêm vài giọt nước cốt chanh, ngâm trong 15 phút để khoai không bị đen.

Cho vào trong thau nước muối pha loãng có cho thêm vài giọt nước cốt chanh, ngâm trong 15 phút để khoai không bị đen.

Bước 2: Luộc khoai tây

Cho nước vào nồi cùng với một ít muối, đun đến khi nước sôi thì cho khoai tây vào.

Cho nước vào nồi cùng với một ít muối, đun đến khi nước sôi thì cho khoai tây vào.

Luộc sơ khoai tây trong khoảng 30 giây, sau đó vớt khoai tây ra, cho vào thau nước lạnh trong 5 phút rồi để vào rổ cho ráo nước.

Luộc khoai tây với một ít nước sẽ giúp khoai tây nhanh chín, sau khi chiên sẽ ngon hơn, để lâu sẽ không bị ỉu mà vẫn giữ được độ giòn.

Cho vào thau nước lạnh trong 5 phút rồi để vào rổ cho ráo nước.

Bước 3: Chiên khoai tây

XEM NGAY:  Canh bí đao nhồi thịt thanh ngọt, tăng cường miễn dịch

Bắc một cái chảo lên bếp, sau đó cho dầu ăn vào, rồi đun lên cho dầu sôi.

Bắc một cái chảo lên bếp, sau đó cho dầu ăn vào, rồi đun lên cho dầu sôi.

Sau đó cho khoai tây vào chiên, trong khi chiên bạn phải trở khoai đến khoai chín đều, chiên đến khi các mặt của khoai vàng thì tắt bếp.

Chiên đến khi các mặt của khoai vàng thì tắt bếp.

Vớt khoai ra ngoài, để vào trong đĩa có lót giấy thấm dầu.

Khoai tây sẽ giòn lâu hơn khi bạn chiên ở lửa vừa, lượng dầu cho vào phải ngập mặt khoai, thì khoai tây sau khi chiên sẽ giòn lâu hơn đó.

Vớt khoai ra ngoài, để vào trong đĩa có lót giấy thấm dầu.

Vậy là món khoai tây chiên đã xong rồi, thưởng thức thành phẩm thôi nào.

Vậy là món khoai tây chiên đã xong rồi, thưởng thức thành phẩm thôi nào.

Khoai tây chiên sẽ ngon hơn khi ăn lúc vừa mới chiên xong đấy, chấm với một chén tương ớt hoặc tương cà sẽ làm tăng thêm vị ngon của món ăn này đó, chúc bạn thành công.

Xem thêm nhiều món ăn ngon nữa tại chuyên mục Món ngon mỗi này

XEM NGAY:  Cách cài AltStore cho iPhone để tải ứng dụng ngoài không cần Jailbreak


Các câu hỏi về Cách chiên khoai tây giòn rụm, để lâu không mềm


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách chiên khoai tây giòn rụm, để lâu không mềm Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách chiên khoai tây giòn rụm, để lâu không mềm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách chiên khoai tây giòn rụm, để lâu không mềm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách chiên khoai tây giòn rụm, để lâu không mềm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách chiên khoai tây giòn rụm, để lâu không mềm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách chiên khoai tây giòn rụm, để lâu không mềm

Cách chiên khoai tây giòn rụm, để lâu không mềm Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #chiên #khoai #tây #giòn #rụm #để #lâu #không #mềm

Tham khảo báo cáo về Cách chiên khoai tây giòn rụm, để lâu không mềm tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về Cách chiên khoai tây giòn rụm, để lâu không mềm từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Mẹo vặt tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/

Give a Comment