Bài viết Cách cài Youtube màu hồng và màu đen tiết kiệm pin cho màn hình Amoled thuộc chủ đề về Hướng Dẫn đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Cách cài Youtube màu hồng và màu đen tiết kiệm pin cho màn hình Amoled trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Cách cài Youtube màu hồng và màu đen tiết kiệm pin cho màn hình Amoled”

Hướng dẫn tùy biến giao diện hồng cho ứng dụng Youtube

1. Cài theme YouTube Vanced dành cho máy Android không cần root máy

youtube vanced

Bước 1. Để cài đặt, bạn truy cập vào đường link sau, chọn bộ theme có màu mà mình thích. Tải về.

cài đặt

Bước 2.  Cài đặt lên thiết bị tương tự như các file apk khác, lưu ý là cần có thêm MicroG nếu như chưa từng dùng YouTube Vanced trước đó (áp dụng cho máy non-root) nha. Trong Youtbe Vanced, bạn vào Cài đặt > Vanced Settings > chọn chủ đề Vanced vừa cài đặt.

bật theme

2. Trải nghiệm xem Youtube màu hồng

Giao diện Youtubed Vanced cũng tương tự như bản Youtube thường nhật

giao diện

Sau khi bật theme màu hồng

theme hồng

Phiên bản Youtube Vanced có nhiều tính năng được người dùng đánh giá cao. Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích, hãy bấm like và share để nhiều người khả năng trải nghiệm ứng dụng này hơn.

XEM NGAY:  Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 11 bằng tiếng Việt

Xem thêm:


Các câu hỏi về Cách cài Youtube màu hồng và màu đen tiết kiệm pin cho màn hình Amoled


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách cài Youtube màu hồng và màu đen tiết kiệm pin cho màn hình Amoled Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách cài Youtube màu hồng và màu đen tiết kiệm pin cho màn hình Amoled hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách cài Youtube màu hồng và màu đen tiết kiệm pin cho màn hình Amoled ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách cài Youtube màu hồng và màu đen tiết kiệm pin cho màn hình Amoled Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách cài Youtube màu hồng và màu đen tiết kiệm pin cho màn hình Amoled rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách cài Youtube màu hồng và màu đen tiết kiệm pin cho màn hình Amoled

Cách cài Youtube màu hồng và màu đen tiết kiệm pin cho màn hình Amoled Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #cài #Youtube #màu #hồng #và #màu #đen #tiết #kiệm #pin #cho #màn #hình #Amoled

Tìm thêm thông tin về Cách cài Youtube màu hồng và màu đen tiết kiệm pin cho màn hình Amoled tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm nội dung chi tiết về Cách cài Youtube màu hồng và màu đen tiết kiệm pin cho màn hình Amoled từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Mẹo vặt tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/