Bài viết Cách cài ứng dụng từ bên ngoài vào iPhone mà không cần Jailbreak thuộc chủ đề về Thủ Thuật đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Cách cài ứng dụng từ bên ngoài vào iPhone mà không cần Jailbreak trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Cách cài ứng dụng từ bên ngoài vào iPhone mà không cần Jailbreak”

1

Cydia Impactor là công cụ giúp bạn đơn giản di chuyển những ứng dụng bên ngoài vào trong chiếc iPhone của mình 1 cách đơn giản và đơn giản nhất mà không cần phải Jailbreak thiết bị.

Hướng dẫn dùng Cydia Impactor:

Bước 1: Nhấn vào đây để mở trang Download > Tiếp đến lựa chọn hệ điều hành mà bạn dùng (Windows/Mac) > Tải về.

1

Bước 2: Nhấn vào đây để mở trang cài đặt iTunes: Bước này là phụ dành cho những bạn không thể kết nối iPhone với máy tính, nếu việc kết nối của bạn không gặp vấn đề gì khả năng bỏ qua.

XEM NGAY:  Mẹo bảo quản chà bông ngon lâu, không sợ mốc

Bước 3: Khởi động công cụ Cydia Impactor và kết nối iPhone vào máy tính. Nếu kết nối thành công trên giao diện phần mềm sẽ hiện ra tên iPhone của bạn.

1

Bước 4: Kéo thả file game/ ứng dụng bên ngoài máy tính vào giao diện ứng dụng là bạn đã khả năng nhanh chóng chuyển chúng sang iPhone của mình. Tiếp đến bạn nhập vào tài khoản và mật khẩu iCloud để xác nhận. Trong quy trình cài đặt nếu xuất hiện bất kỳ thông báo nào bạn khả năng nhấn Yes để tiếp tục.

một vài file game/ ứng dụng phải có đuôi là .ipa mới khả năng chuyển thành công vào điện thoại iPhone của bạn được. Và sau đây là danh sách 1 số trang web cung cấp game/ app miễn phí cho bạn tham khảo:

Nếu muốn tìm thêm bạn khả năng lên Google tìm với từ khóa “game/app .ipa” là khả năng tha hồ lựa chọn.

XEM NGAY:  5 mẹo chơi Cờ Liên Quân cực hay, không cần nhân phẩm cũng đơn giản leo top

Bước 5: Sau khi ứng dụng được cài đặt trên iPhone thành công, tiếp đến bạn cấp quyền truy cập ứng dụng theo hướng dẫn sau:

1
  • Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị > Chọn tài khoản iCloud của bạn > Chọn ứng dụng và nhấn xác minh.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã khả năng thoải mái cài thêm những ứng dụng hay game bên ngoài để tận dụng tối đa sức mạnh của iPhone.

mặc khác mình cũng xin lưu ý với bạn là các ứng dụng không rõ nguồn gốc bên ngoài khả năng gây ra nguy hại đến điện thoại bạn như đánh cắp thông tin, lỗi…hãy cân nhắc trước khi dùng nha!

Xem thêm: 


Các câu hỏi về Cách cài ứng dụng từ bên ngoài vào iPhone mà không cần Jailbreak


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách cài ứng dụng từ bên ngoài vào iPhone mà không cần Jailbreak Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách cài ứng dụng từ bên ngoài vào iPhone mà không cần Jailbreak hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách cài ứng dụng từ bên ngoài vào iPhone mà không cần Jailbreak ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách cài ứng dụng từ bên ngoài vào iPhone mà không cần Jailbreak Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách cài ứng dụng từ bên ngoài vào iPhone mà không cần Jailbreak rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách cài ứng dụng từ bên ngoài vào iPhone mà không cần Jailbreak

Cách cài ứng dụng từ bên ngoài vào iPhone mà không cần Jailbreak Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #cài #ứng #dụng #từ #bên #ngoài #vào #iPhone #mà #không #cần #Jailbreak

Tìm thêm tin tức về Cách cài ứng dụng từ bên ngoài vào iPhone mà không cần Jailbreak tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về Cách cài ứng dụng từ bên ngoài vào iPhone mà không cần Jailbreak từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Mẹo Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/

Give a Comment