Bài viết Cách bắt những chú Pokémon “cứng đầu” trong Pokémon GO thuộc chủ đề về Mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Cách bắt những chú Pokémon “cứng đầu” trong Pokémon GO trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách bắt những chú Pokémon “cứng đầu” trong Pokémon GO”

anh bia

Đầu tiên, các bạn cần canh thời điểm ném bóng cho chính xác dựa vào vòng tròn trước Pokémon (vòng càng nhỏ Pokémon càng dễ bị bắt). Nếu lỡ không may Pokémon trốn thoát bạn chỉ cần ném Pokéball liên hoàn về phía chúng trước khi biến mất.

Đây là một kinh nghiệm quý giá giành cho những người mới chơi vì khả năng bắt được những Pokémon hiếm. 

poke1

Sau khi đạt Level 7, các bạn khả năng thu thập Razz Berries từ Pokestops, được dùng để “thả thính” các Pokémon để làm cho chúng bị “mê” và không còn khả năng bỏ chạy hay thoát khỏi Pokeballs.

poke2

Sau khi lên Level 10, bạn khả năng lấy thêm năng lượng cho Pokeball ở cách thức Great và Ultra ball, với những quả bóng mạnh mẽ này, Pokémon có “cứng đầu” đến mấy cũng đơn giản bị thu phục.

XEM NGAY:  các món ngon từ sườn heo

Rất hữu ích để tóm cổ những chú Pokémon hiếm gặp nhất. và cạnh đó, để chắc ăn hơn các bạn khả năng dùng Razz Berries cộng với một Great Pokeball.

poke3

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nha!

Xem thêm:

*****************

[THÔNG BÁO] Mời các bạn tham gia group “Hội những người săn Pokemon GO TGDĐ” trên Facebook tại đây để cùng giao lưu, học hỏi và chia sẽ kinh nghiệm săn thú cưng nha!


Các câu hỏi về Cách bắt những chú Pokémon "cứng đầu" trong Pokémon GO


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách bắt những chú Pokémon "cứng đầu" trong Pokémon GO Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách bắt những chú Pokémon "cứng đầu" trong Pokémon GO hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách bắt những chú Pokémon "cứng đầu" trong Pokémon GO ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách bắt những chú Pokémon "cứng đầu" trong Pokémon GO Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách bắt những chú Pokémon "cứng đầu" trong Pokémon GO rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách bắt những chú Pokémon "cứng đầu" trong Pokémon GO

Cách bắt những chú Pokémon Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #bắt #những #chú #Pokémon #cứng #đầu #trong #Pokémon

Tra cứu báo cáo về Cách bắt những chú Pokémon "cứng đầu" trong Pokémon GO tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin chi tiết về Cách bắt những chú Pokémon "cứng đầu" trong Pokémon GO từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Hướng Dẫn tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/