Bài viết Cách bật chế độ dark mode cho Facebook trên mọi thiết bị Android mà rất ít người dùng biết đến thuộc chủ đề về Mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Cách bật chế độ dark mode cho Facebook trên mọi thiết bị Android mà rất ít người dùng biết đến trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Cách bật chế độ dark mode cho Facebook trên mọi thiết bị Android mà rất ít người dùng biết đến”

Cách bật chế độ dark mode cho Facebook trên mọi thiết bị Android mà rất ít người dùng biết đến

Hướng dẫn bật chế độ dark mode cho Facebook trên mọi thiết bị Android siêu dễ

Android là một hệ điều hành mở để người dùng khả năng tùy biến trên đó. Chế độ nhà phát triển là một chế độ rất hay và được dùng để kích hoạt những tính năng không hiển thị sẵn. Để bật dark mode cho Facebook đầu tiên bạn hãy kích hoạt chế độ nhà phát triển đã bị ẩn trên điện thoại của mình đã nha.

XEM NGAY:  11 mẹo với Facebook Messenger ai cũng cần dùng đến

Bước 1: Đầu tiên bạn cần bật chế độ tối của thiết bị mình lên bằng cách mở ứng dụng Cài đặt > Chọn mục Màn hình > Chọn  chế độ Tối.

Cách bật chế độ dark mode cho Facebook trên mọi thiết bị Android mà rất ít người dùng biết đến

Bước 2: Quay lại giao diện chính của Cài đặt > Bạn lướt xuống cuối cùng chọn mục Thông tin điện thoại > Chọn mục Thông tin phần mềm.

Cách bật chế độ dark mode cho Facebook trên mọi thiết bị Android mà rất ít người dùng biết đến

Bước 3: Trong mục này bạn nhấn liên tiếp vào mục Số hiệu bản tạo cho đến khi hiện ra dòng thông báo Đã bật chế độ nhà phát triển.

Cách bật chế độ dark mode cho Facebook trên mọi thiết bị Android mà rất ít người dùng biết đến

Sau khi bật chế độ nhà phát triển xong bạn tiến hành thiết lập cài đặt dark mode cho Fcaebook nha.

Bước 4: Chế độ nhà phát triển đã bật sẽ hiển thị phía cuối cùng của giao diện Cài đặt. Bạn kéo xuống dưới cùng và chọn mục Cài đặt cho người phát triển nha > Bật phần Buộc dùng chế độ tối lên là xong.

Cách bật chế độ dark mode cho Facebook trên mọi thiết bị Android mà rất ít người dùng biết đến

Hãy cùng chiêm ngưỡng thành quả trước và sau khi bật chế độ này nha.

Cách bật chế độ dark mode cho Facebook trên mọi thiết bị Android mà rất ít người dùng biết đến

Chỉ cần những thao tác đơn giản bạn đã khả năng bật được chế độ dark mode Facebook trên Android. Chế độ này vừa tiết kiệm pin mà lại còn có lợi cho mắt tội gì mà không dùng đúng không nào. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công. Nếu có thắc mắc hãy bình luận phía dưới để được giải đáp nha.

XEM NGAY:  cách làm mọc chay - Mẹo vặt gia đình

*****Mời các bạn tham giá Group Android Never Die mới, nơi chia sẻ và giao lưu và hỏi đáp về các tin tức & mẹo hay của Thế Giới Android thú vị*****

THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE

Xem thêm: 


Các câu hỏi về Cách bật chế độ dark mode cho Facebook trên mọi thiết bị Android mà rất ít người dùng biết đến


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách bật chế độ dark mode cho Facebook trên mọi thiết bị Android mà rất ít người dùng biết đến Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách bật chế độ dark mode cho Facebook trên mọi thiết bị Android mà rất ít người dùng biết đến hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách bật chế độ dark mode cho Facebook trên mọi thiết bị Android mà rất ít người dùng biết đến ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách bật chế độ dark mode cho Facebook trên mọi thiết bị Android mà rất ít người dùng biết đến Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách bật chế độ dark mode cho Facebook trên mọi thiết bị Android mà rất ít người dùng biết đến rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách bật chế độ dark mode cho Facebook trên mọi thiết bị Android mà rất ít người dùng biết đến

Cách bật chế độ dark mode cho Facebook trên mọi thiết bị Android mà rất ít người dùng biết đến Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #bật #chế #độ #dark #mode #cho #Facebook #trên #mọi #thiết #bị #Android #mà #rất #ít #người #dùng #biết #đến

Tra cứu dữ liệu, về Cách bật chế độ dark mode cho Facebook trên mọi thiết bị Android mà rất ít người dùng biết đến tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về Cách bật chế độ dark mode cho Facebook trên mọi thiết bị Android mà rất ít người dùng biết đến từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Hướng Dẫn tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/

Give a Comment